3 địa chỉ cần nằm lòng để xem thi đấu cầu lông trực tuyến nhanh và chuẩn nhất

3 địa chỉ cần nằm lòng để xem thi đấu cầu lông trực tuyến nhanh và chuẩn nhất

Bạn là tín đồ cầu lông, bạn muốn hòa mình vào các trận đấu đỉnh cao của các thần tượng. Tuy nhiên, đôi khi không biết xem chỗ nào, trong bài viết này mình sẽ đưa ra những địa chỉ xem thi đấu cầu lông trực tuyến nhanh và rõ nét nhất.

1. Xem Thi Đấu Cầu Lông Trực Tuyến trên trang của Liên đoàn cầu lông thế giới: BWF.tournamentsoftware

Đây là trang web chuyên biệt về giải đấu để xem thi đấu cầu lông trực tuyến của Liên đoàn Cầu lông thế giới (BWF – Badminton World Federation), cơ quan chủ quản quốc tế đối với các môn thể thao cầu lông. Được thành lập năm 1934 là Liên đoàn Cầu lông quốc tế với chín quốc gia thành viên (Canada , Đan Mạch , Anh , Pháp , Ireland , Italy , Hà Lan , New Zealand , Scotland và xứ Wales).

3 địa chỉ cần nằm lòng để xem thi đấu cầu lông trực tuyến nhanh và chuẩn nhất
Liên đoàn cầu lông thế giới. Ảnh: Internet.

Kể từ khi, BWF mở rộng lên 159 quốc gia thành viên trên khắp thế giới, ngày 24 Tháng 9 năm 2006, tại Đại hội bất thường ở Madrid, nó đã được thông qua quyết định với tên mới là Liên đoàn Cầu lông thế giới ( BWF ). Từ khi thành lập, trụ sở chính của BWF đặt tại Cheltenham , Vương quốc Anh, Nhưng đến ngày 1 Tháng 10 năm 2005, đã được chuyển tới Kuala Lumpur – Malaysia. Chủ tịch hiện tại là Kang Young Joong.

Xem thêm: 6 CÁCH CHỌN MUA VỢT CẦU LÔNG TỐT CHO NGƯỜI MỚI CHƠI TUYỆT ĐỐI ĐỪNG BỎ QUA

Hầu như các trận đấu đỉnh cao, của các tay vợt lớn đều được trực tiếp tại đây để fan theo dõi và cùng hòa mình vào những pha cầu nghẹt thở gay cấn của thần tượng mình yêu thích. Ngoài ra, bạn cũng có thể đăng ký thành viên và lựa chọn giải đấu hoặc các VĐV yêu thích, mỗi khi những yếu tố này diễn ra, bạn sẽ nhận được thông báo để không phải bỏ sót các trận đấu mình quan tâm.

2. Kênh Youtube xem cầu lông trực tuyến của BWF: youtube.com/user/bwf

Đây cũng là một sản phẩm của Liên đoàn cầu lông thế giới để xem xem thi đấu cầu lông trực tuyến với các trận đấu được cập nhập và trực tiếp một cách nhanh nhất. Điểm mạnh của Youtube là có các lựa chọn độ phân giải để bạn lựa chọn phù hợp nhất cho đường truyền của mình.

3 địa chỉ cần nằm lòng để xem thi đấu cầu lông trực tuyến nhanh và chuẩn nhất
Nếu mạng bạn mạnh, có thể chọn độ phân giải 720 hoặc thậm chí 1080 để xem rõ nét nhất, nhưng nếu mạng yếu không đáp ứng đủ thì lựa chọn 480 cũng giúp bạn xem một trận đấu đầy hào hứng mà không bị ngắt quãng giữa chừng rồi.

Ngoài ra, bạn cũng có thể đăng ký kênh Youtube của BWF để tiện cập nhập cũng như theo dõi các trận đấu mới nhất, lịch chuẩn bị trực tiếp hoặc xem lại các giải đấu mà mình quan tâm được lưu trữ trong phần Video của kênh Youtube BWF.

3. Xem Thi Đấu Cầu Lông Trực Tuyến trên diễn đàn VNBadminton

Ngoài các địa chỉ trên, bạn cũng có thể tham khảo qua các chia sẻ của những thành viên khác tại diễn đàn cầu lông VNBadminton. Đây là nơi được các bạn thường xuyên đăng các trang và địa chỉ xem cầu lông trực tuyến mới nhất để bạn tiện lựa chọn.

Xem thêm: BẢO QUẢN VỢT CẦU LÔNG THẾ NÀO ĐỂ ĐÁNH HOÀI KHÔNG HƯ

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.