Apacs Nano 900 Power - vợt cầu lông giá khoảng 500k tốt nhất hiện nay. Ảnh: Internet.

Apacs Nano 900 Power – vợt cầu lông giá khoảng 500k tốt nhất hiện nay

Bạn muốn chơi cầu lông, nhưng tiềm lực kinh tế chưa nhiều. Bài viết vợt cầu lông giá khoảng 500k tốt nhất hiện nay sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề đó.

Một trong những hãng sản xuất vợt cầu lông giá rẻ tốt nhất hiện nay được đánh giá cao chính là Apacs. Hãng chuyên nhắm đến những đối tượng với tiềm lực kinh tế trung bình nhưng vẫn đáp ứng đầy đủ các tiêu chí cần thiết nhất mà người chơi đòi hỏi. Đây cũng là hãng có được sản phẩm vợt cầu lông giá khoảng 500k được nhiều người dùng nhất.

Apacs Nano 900 Power - vợt cầu lông giá khoảng 500k tốt nhất hiện nay. Ảnh: Internet.
Apacs Nano 900 Power – vợt cầu lông giá khoảng 500k tốt nhất hiện nay. Ảnh: Internet.

Với 500k sẽ rất ít vợt cầu lông để bạn lựa chọn, trong số này vợt cầu lông của Apacs chính là cưu tinh của bạn mà cụ thể là dòng Apacs Nano 900 Power. Chỉ với mức giá khiêm tốn 587.000, nhưng dòng vợt này có mẫu mã rất bắt mắt phù hợp với mọi lứa tuổi.

Xem thêm: TOP 3 VỢT CẦU LÔNG CHO NGƯỜI MỚI TẬP CHƠI RẺ-BỀN-ĐẸP, BẠN NÊN MUA NGAY LẬP TỨC

Về chất lượng, đây là một trong những điểm mạnh nhất của Apacs, dù là hãng sản xuất giá rẻ nhưng chất lượng hoàn toàn ăn đứt các dòng vợt khác như vợt phôi, vợt fake, vợt kém tên tuổi. Thậm chí Apacs còn nổi tiếng với khả năng chịu va chạm rất cao. Theo đánh giá của nhiều trang tin tức cầu lông, dù là vợt cầu lông giá khoảng 500k, nhưng Apacs Nano 900 Power sau nhiều lần “đấu kiếm” vẫn không hề hấn gì.

Vợt cầu lông giá khoảng 500k, Apacs Nano 900 Power đưuọc thiết kế cho người chơi chiến thuật và bán tấn công. Cùng vông nghệ vợt khá dẻo giúp người chơi kiểm soát và hỗ trợ tốt cho các cú smash, đây chắc chắn là dòng vợt giá khoảng 500k phù hợp cho bạn.

Xem thêm: CÁCH MUA VỢT CẦU LÔNG GIÁ 1 TRIỆU TỐT NHẤT BẠN KHÔNG NÊN BỎ QUA

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.