Astrox 77 Pro - Sức mạnh là một đặc điểm không thể thiếu của gia đình ASTROX 

03-12-2022 15:42:14

Vợt cầu lông Yonex ASTROX 77 Pro là một trong những sản phẩm mới của vợt cầu lông Yonex năm 2022. Với trang bị nhiều công nghệ hiện đại, vợt cầu lông Yonex ASTROX 77 Pro đang là một trong những cây vợt được nhiều vận động viên phong trào lẫn các VĐV chuyên nghiệp quan tâm đến và sử dụng. Đồng thời cây vợt có sức tấn công với tăng thêm sức mạnh và kiểm soát cầu. Chi tiết hơn BadmintonW mời các bạn cùng theo dõi bài viết " Astrox 77 Pro - Sức mạnh là một đặc điểm không thể thiếu của gia đình ASTROX" đảm bảo sẽ có thêm nhiều thông tin thú vị, bổ ích đến cho bạn.

1. Giới thiệu vợt cầu lông Yonex Astrox 77 Pro

Đối với một cây vợt cao cấp thuộc dòng Astrox, tính năng nặng đầu của dòng vợt, sức mạnh dễ dàng và cũng dễ tiếp cận đến tất cả mọi người. Vợt cầu lông Yonex Astrox 77 Pro được thiết kế trục uốn công và nặng đầu, giúp người chơi có thể thêm sức mạnh cho các lông thủ từ trung cấp đến trình độ cao.

Vợt cầu lông Yonex Astrox 77 Pro được nằm trong bộ sưu tập từ thương hiệu Yonex Astrox 77 Tour,Play. Và đây cũng là một cây vợt cải tiến, áp dụng nhiều công nghệ hiện đại tiên tiến. Vì đây cũng là một cây vợt cho ra khả năng tấn công tốt nhất đảm bảo cho những bạn có lối chơi thiên công sẽ thực hiện những pha đập cầu uy lực, áp đảo gây khó dễ cho đối phương.

Với vợt cầu lông Yonex Astrox 77 Pro được nhà Yonex thiết kế dành cho những bạn có lối đánh trung cấp đến cao cấp muốn thông trị trên sân đấu bằng những cú đập uy lực, không cản phá nổi. Đồng thời, vợt Yonex Astrox 77 Pro được áp dụng công nghệ Rotational Generator System cho phép phục hồi đũa vợt nhanh cho một loạt các cuộc tấn công mạnh mẽ liên tục.

Đặc biệt với với cây vợt cầu cầu lông Astrox 77 Pro này với 2 phiên bản 3U và 4U, điểm cân bằng cao rất phù hợp với những bạn lối đánh tấn công, chuyên dùng các pha đập cầu uy lực, mạnh để dồn ép đối phương.

Ngoài ra, vợt cầu lông Yonex Astrox 77 Pro là phiên bản phát triển hơn nữa của phiên bản tiền nhiệm, có các công nghệ mới để có hiệu suất tốt hơn và tăng 2,9% sức mạnh đập. Về phần mối nối ở dưới cùng của khung bao gồm một vật liệu nhựa mới Flex Fuse, kết hợp vật liệu hấp thụ sốc với nhựa nền để tạo cảm giác mềm hơn khi va chạm. 

2. Thông số kỹ thuật Yonex Astrox 77 Pro

- Độ cứng: Trung bình

- Khung vợt: HM Graphite

- Thân vợt :  HM Graphite / Namd

- Trọng lượng /Chu vi cán vợt : 4U(Avg:83g)G5, 4UG6, 3U(Avg:88g)G4, 3UG5,3UG6

- Sức căng tối đa: 4U: 20 - 28 lbs, 3U: 21 - 29 lbs

- Màu sắc: Cam

- Xuất xứ: Nhật Bản

Mua sản phẩm Vợt Cầu Lông Yonex Astrox 77 Pro Chính Hãng tại đây

3. Công nghệ nổi bật tích hợp của Yonex Astrox 77 Pro

- NAMD: Là công nghệ phủ vật liệu nano lên trực tiếp vào sợi than chì cải thiện sự kết dính giữa than chì và nhựa giúp tăng độ đàn hồi cho đũa vợt và giúp đũa vợt quay lại trạng thái ổn định nhất.

- Aero Box Frame: Mục đích của việc thiết kế mặt khung hình oval là để khi đánh vợt sẽ lướt gió cho không khí qua, BOX FRAME vát 2 bên giúp vợt cứng cáp hơn. Thiết kế giúp tăng khí động lực học, giúp chúng ta vung vợt nhanh hơn, đập cầu mạnh hơn.

- ISOMETRIC : Công nghệ thiết kế hình vuông giúp đảm bảo tính tương đồng về độ dài và góc của các dây dọc cũng như dây ngang, tăng tối đa điểm ngọt theo mọi hướng, thiết kế khung của vợt cầu lông Yonex Astrox 77 Pro lớn hơn nên khi cầu chạm mặt vợt ở những điểm khác nhau trên mặt vợt vẫn mang lại cảm giác đánh tốt nhất.

- Rotation Generator System: Là công nghệ theo thuyết đối trọng. Trọng lực được phân bổ đều ở đầu, đoạn nối chữ T và phần đầu vợt cầu lông Yonex Astrox 77 Pro. Việc phân bổ như vậy giúp cho cây vợt được đồng đều, hỗ trợ tốt nhất cho vợt sau khi đánh xong quả cầu trước và chuẩn bị cho pha đánh cầu tiếp theo dễ dàng hơn. Điều này giúp cho việc dù đang cầm vợt nặng đầu nhưng vẫn mang đến cảm giác cân bằng, thoải mái.

- Energy Boost CAP PLUS: Chụp mũ vợt được cải tiếng giống như Yonex Astrox 100ZZ có hình dạng độc đáo giúp tối đa hóa hiệu suất của đũa vợt. Mặt trước cho phép trục uốn cong, trong khi đường cong hình vòm hai bên giúp ổn định mặt vợt bằng cách ngăn trục xoắn. Ngoài ra, với thiết kế này cũng sẽ giúp Yonex Astrox 77 Pro có điểm tựa lớn hơn trong các pha cầu tì đè, bắt lưới cần cầm cao cán vợt.

- SUPER SLIM LONG SHAFT: Đũa vợt được thế kế mỏng và nhỏ, mục đích là giúp thoát gió nhanh, vung vợt nhanh hơn, tăng sức mạnh, hỗ trợ người chơi dứt điểm nhanh hơn, mạnh mẽ hơn, giúp kiểm soát tốt hơn.

4. Vận động viên sử dụng vợt cầu lông Yonex Astrox 77 Pro

Hiện tại, vợt cầu lông Yonex Astrox 77 được nhìn thấy sử dụng trên tay các vận động viên chuyên nghiệp nổi tiếng Thế giới như:

- VĐV Chen Yu Fei - Huy chương vàng Olympic Tokyo.

-  VĐv An Se Young (KOR) - nhà vô địch World Tour Finals 2021.

 - VĐV Huang Ya Qiong (CHN) - nhà vô địch đôi nam nữ của Giải vô địch thế giới 2022.

 - VĐV Fajar Alfian (INA)- Malaysia Masters 2022

5. Đối tượng phù hợp sử dụng Yonex Astrox 77 Pro

- Với những thông số và công nghệ hiện đại cải tiến áp dụng vợt cầu lông Yonex Astrox 77 Pro thì đây sẽ phù hợp cho những bạn thích sử dụng vợt cầu lông thiên công, có những cú đập cầu mạnh.

- Vì vợt được thiết kế 2 phiên bản nên với trọng lượng 3U khá nặng dành riêng cho những bạn có trình độ khá - tốt, còn với trọng lượng 4U dành cho những bạn có trình độ trung bình - khá.

- Dòng vợt Asxtrox 77 Pro này dành cho đánh đơn và đánh đôi, ưu điểm lớn nhất khi dùng trong đánh đôi , đặc biệt những bạn ở vị trí cầu sau luôn cho ra những cú đập cầu mạnh, liên tục.

Ở trên chúng tôi đã chia sẻ cây vợt cầu lông Yonex Astrox 77 Pro cho các bạn tham khảo. Hy vọng qua bài viết trên sẽ giúp các bạn có thêm thông tin về cây vợt và cũng có thêm sự lựa chọn mới mẻ cho bản thân để trải nghiệm.

Xem thêm Cách Chọn Vợt Cầu Lông Cho Người Mới Chơi Phù Hợp Nhất

Danh mục tin tức
Danh mục sản phẩm

Giỏ hàng