Những nhóm để bán vợt cầu lông Yonex cũ. Ảnh: Internet.

Bán vợt cầu lông Yonex cũ ở đâu nhanh và tốt nhất?

Nhiều bạn chơi cầu lông dù mới hay lâu việc đổi vợt là chuyện thường xuyên. Ai cũng thích cái mới, cái lạ, nhưng còn vợt cũ mà muốn mua vợt mới thì kiểu như đốt tiền không cần bằng cấp vậy. Do đó, tìm nơi mua bán vợt cầu lông Yonex cũ sẽ là điều cần thiết.

Một trong những nơi mua bán vợt cầu lông cũ tốt nhất chính là các group Facebook liên quan tới cầu lông như Chợ cầu lông Việt Nam, Chợ cầu lông TP.HCM…. hiện có khoảng 7-10 group như vậy trên Facebook. Bạn chỉ cần tìm kiếm bằng từ khóa cầu lông và qua tab “Nhóm” là sẽ có ngay.

Những nhóm để bán vợt cầu lông Yonex cũ. Ảnh: Internet.
Những nhóm để bán vợt cầu lông Yonex cũ. Ảnh: Internet.

Trên đây hàng ngày liên tục diễn ra những giao dịch mua bán vợt cầu lông Yonex cũ, chủ yếu là hàng đã sử dụng rồi với giá rất tốt. Ngoài ra, bạn cũng có thể học hỏi hoặc nhờ tư vấn rất nhiều vấn đề mà bạn đang gặp phải khi chơi cầu lông.

Xem thêm: TẤT TẦN TẬT VỀ CÁCH QUẤN CÁN VỢT CẦU LÔNG VÀ NHỮNG THÔNG TIN CẦN THIẾT

Nếu vẫn chưa tìm được giải pháp khi đã tham gia những group trên, bạn cũng có thể liên hệ với ShopVNB để nhờ họ thanh lý hoặc giới thiệu cho bạn những cây vợt cũ mà người khác ký gởi nhờ bán giùm.

Trên đây là những cách giúp bạn mua bán vợt cầu lông Yonex cũ tốt nhất với giá rẻ, tuy nhiên bạn cũng cần phải cảnh giác với việc giao dịch hàng cũ. Bởi sẽ không kiểm chứng hoàn toàn chất lượng 100% được cũng như hạn bảo hành hoặc hàng đã hết bảo hành. Nhưng với mức khoảng nửa giá hàng mới, đây cũng là điều chấp nhận được, chỉ cần bạn cẩn thận test kỹ trước khi mua là sẽ ok. Hoặc cũng có thể truy cập vào những trang web chuyên về thông tin , sản phẩm cầu lông như Badmintonw.com để xem sản phẩm mình định mua được đánh giá thế nào trước khi quyết định.

Xem thêm: TOP 5 VỢT CẦU LÔNG CHO NGƯỜI MỚI CHƠI BẠN NÊN MUA

One comment

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.