Bất Ngờ Cây Vợt Cầu Lông Nhẹ Nhất Thế Giới Hiện Nay Không Đến Từ Yonex

04-05-2018 09:51:51

Vợt cầu lông nhẹ là sự chọn lựa của hầu hết người chơi cầu lông, đặc biệt là phụ nữ và người mới chơi. Để đáp ứng được nhu cầu này thì những hãng vợt cầu lông ngày càng cải tiến về vật liệu và công nghệ để có thể mang đến cho người chơi cây vợt nhẹ nhất. Bài viết hôm nay, mình sẽ giới thiệu với mọi người một cây vợt cầu lông nhẹ nhất thế giới hiện nay, nó không phải đến từ hãng Yonex mà là đến từ hãng vợt cầu lông giá rẻ Apacs.

1. Apacs Feather Weight 55: Cây vợt cầu lông nhẹ nhất thế giới

Apacs Feather Weight 55 được xem là cây vợt nhẹ nhất thế giới hiện nay. Với trọng lượng chỉ 58g (8U) được chế tạo với công nghệ hiện đại kết hợp để đáp ứng nhu cầu của người chơi như sức mạnh, sự kiểm soát và tốc độ.

– Apacs Feather Weight 55 được sản xuất bởi hãng vợt Apacs là một hãng vợt cầu lông giá rẻ khá phổ biết tại nước ta. Có lẽ cây vợt cầu lông nhẹ nhất thế giới đến từ hãng vợt cầu lông Apacs sẽ khiến mọi người bất ngờ. Đối với những loại vợt từ hãng Apacs giá rẻ từ 500k – 800k chất lượng hoàn toàn vượt trội so với các loại vợt phôi, vợt fake, hoặc các dòng vợt kém tên tuổi khác. Đặc biệt hơn nữa ở vợt Apacs đó là khả năng chịu va chạm rất cao, theo đánh giá của rất nhiều người đã sử dụng qua vợt cầu lông Apacs cho biết, dù giá vợt “khá bèo” nhưng sau nhiều lần “đấu kiếm” thì hầu như rất ít trường hợp bị gãy vợt.

– Apacs Feather Weight 55 với thiết kế mới "Hexagon Throat" giúp tăng tốc độ swing và tăng thêm chức năng giảm chấn, cải thiện tổng thể với sức mạnh và điều khiển. Đặc biệt rất phù hợp với người chơi muốn có tốc độ cao hơn.

– Với thân hình siêu nhẹ và là cây vợt nhẹ nhất thế giới, cán vợt sẽ không dùng gỗ mà thay vào đó là vật liệu Graphite. Với Apacs Feather Weight 55 cho phép bạn di chuyển vợt nhanh như một thanh kiếm và thực hiện rất nhanh gọn và sắc nét.

Xem thêm: Top 5 cây vợt Yonex giá rẻ tốt nhất bạn nên mua.

Thông số cơ bản của vợt cầu lông nhẹ Apacs Feather Weight 55:

– Nguyên liệu khung: 24 Tonne Nhật Bản Graphite + AHSF + Hình lục giác Throat + IPN.

– Shaft Chất liệu: 30 Tôn Graphite.

– Độ dẻo: dẻo.

– Cân nặng: 58g +/- 2 (8U-G2).

– Chiều dài: 670mm +/- 2.

– Sức căng: 28 lbs.

– Điểm cân bằng: 335mm +/- 3 (Đầu nặng).

– Số lỗ: 72.

– Màu: Apacs Feather Weight 55 hiện có trên thị trường với 4 màu: Đen, tím, đỏ và trắng.

vợt cầu lông nhẹ

2. Apacs Feather Weight 55: Vợt cầu lông nhẹ nhưng đủ mạnh

Vợt cầu lông nhẹ sẽ giúp cho người chơi dễ dàng xoay chuyển cũng như hạn chế những chấn thương. Tuy nhiên, đối với những cây vợt nhẹ sẽ có một yếu điểm là khả năng đập cầu sẽ tương đối bị hạn chế.

– Nhiều người sử dụng vợt siêu nhẹ để giảm thương tích liên quan đến cơ và gân xung quanh khớp vai mà nó hoạt động. Apacs Feather Weight sẽ hỗ trợ người chơi đạt được những điều này.

– Việc sản xuất một cây vợt nhẹ sẽ rất đơn giản khi ta giảm đi vật liệu cho cây vợt. Tuy nhiên, đối với hãng Apacs thì đã và đang nỗ lực để làm cho chúng nhẹ hơn bằng cách sử dụng công nghệ mới nhất của họ mà không ảnh hưởng đến hiệu suất của vợt.

– Apacs Feather Weight loạt vợt đánh bại tất cả bằng các thiết kế hiện đại giúp smash cũng như kiểm soát nhiều hơn trong các đường cầu. Điểm đặc biệt nhất trong thiết kế cây vợt này đó chính là phần cán gỗ đã bị thay thế bằng cán Graphite giúp đạt được trọng lượng cực nhẹ và độ bền cho vợt.

– Để giữ cho tốc độ vung vợt cảm thấy tốt cho người chơi, trọng lượng của vợt cầu lông nhẹ nhất thế giới cũng được phân phối đến đầu của vợ để giữ cân bằng, do đó điều này giải thích đầu nặng trong điểm cân bằng của vợt.

Xem thêm: Kiến Thức Cầu Lông - Tin tức, kiến thức, kỹ thuật cầu lông.

Danh mục tin tức
Danh mục sản phẩm

Giỏ hàng