Biểu đồ vợt Yonex

Xem biểu đồ vợt Yonex: Bí quyết mua vợt cầu lông tốt nhất của hãng này

Biểu đồ vợt Yonex là biểu đồ phân tích về khả năng kiểm soát và điều cầu cũng như sức mạnh và độ nặng, nhẹ đầu của các dòng vợt cây vợt từ hãng cầu lông Yonex. Đối với phần lớn những người chơi cầu lông không chuyên thì việc lựa chọn các loại vợt phù hợp với lối đánh, thể lực cũng như trình độ của bản thân thường rất khó khăn. Hãy đọc bài viết dưới đây để xem những thông tin hữu ích khi bạn quyết định mua vợt cầu lông Yonex.

Biểu đồ vợt Yonex là gì?

Biểu đồ vợt Yonex là biểu đồ phân bố những dòng vợt với với những trục thiên về những khả năng và thế mạnh khác nhau giữa các dòng vợt. Dựa vào biểu đồ vợt cầu lông Yonex người mà tùy theo sở trường, sở đoản của mỗi người, các bạn có thể lựa chọn được loại vợt phù hợp với lối chơi của mình.

Hướng dẫn đọc biểu đồ vợt Yonex

Biểu đồ vợt Yonex

– Biểu đồ vợt Yonex sẽ thường được chia thành 4 trục với trục trên là độ năng đầu của cây vợt, trục trái thể hiện khả năng kiểm soát và điều khiển cầu. Trục dưới là chỉ những cây vợt nhẹ đầu và trục bên phải là thể hiện sức mạnh.

– Bên cạnh đó với biểu đồ Yonex mới nhất 2017 sẽ có những vòng trong giúp những người chơi lựa chọn theo trình độ chơi cầu cũng như khả năng chơi cầu mới chơi hoặc chơi lâu năm.

+ Những cây vợt có màu xám sáng nhất là những dòng vợt  giành cho những tay vợt chơi lâu năm với kỹ năng nâng cao.

+ Những cây vợt với màu sám hơi sẫm là những dòng vợt thích hợp cho những người chơi trung bình đến kỹ năng khá.

+ Những cây vợt với vòng tròn mầu tối sẫm là những dòng vợt giành cho người bắt đầu tập chơi hay những người chơi trung bình với những kỹ năng cơ bản.

Chọn vợt theo biểu đồ vợt Yonex

Sau khi đọc biểu đồ vợt Yonex trên thì người chơi có thể chọn được những cây vợt phù hợp với lối chơi cũng như trình độ chơi cầu của mình. Vợt cầu lông Yonex luôn cho ra những sản phẩm riêng biệt phù hợp với lối chơi cầu lông của từng người.

– Những dòng vợt nằm ở phần phía trên là các loại vợt phù hợp với lối chơi thiên về sức mạnh, với khả năng đập mạnh thiên về lối chơi tấn công, còn ở phía dưới là các loại vợt thích hợp cho lối chơi phòng thủ,uyển chuyển và mềm mại.

– Những dòng vợt nằm ở phía bên trái là các loại vợt phù hợp với nội dung đánh đôi , vợt thường là cân bằng và có khả năng xoay xở tốt, và phía phải các loại vợt thích hợp cho đánh đơn, vợt thường nặng đầu, xoay xở chậm nhưng có khả năng tạo ra những cú đập cầu uy lực hơn.

Cho dù bạn là một người chơi cầu lâu năm với những kỹ năng nâng cao hay người chơi trung bình hoặc người mới bắt đầu với các kỹ năng cơ bản, bạn có thể chọn vợt lý tưởng của mình với biểu đồ Yonex trên.

Xem thêm: Tin tức, kiến thức, kỹ thuật cầu lông – Cung cấp thông tin sân cầu lông, nhóm cầu lông, thầy dạy cầu lông.

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.