vợt cầu lông cho trẻ em

Mua vợt cầu lông cho trẻ em đúng-chuẩn và những dòng vợt tốt nhất cho trẻ 2018

Mua vợt cầu lông cho trẻ em không khó nhưng cũng không quá dễ. Bởi người lớn sẽ biết thế mạnh yếu để mua vợt cầu lông phù hợp, còn trẻ em phải dựa vào quan sát và phán đoán để mua.

Mua vợt cầu lông cho trẻ em đầu tiên bạn cần chú ý tới mức căng và chiều dài vợt. Vợt cho trẻ em nên căng lưới ở mức độ vừa phải, đừng căng kg quá cao. Nên nua vợt cầu lông có chiều dài 54cm, đây là dòng vợt đúng chuẩn cho trẻ em. Ngoài ra, nên chọn mua những thương hiệu vợt cầu lông uy tín như Yonex, Victor, Lining… nhằm giảm thiểu hư hỏng nặng do việc va chạm vợt là điều rất dễ thấy ở trẻ em. Sau đây là top 3 vợt cầu lông trẻ em mà bạn nên xem qua.

1. Vợt cầu lông trẻ em Yonex Muscle Power 2 Junior

Vợt cầu lông cho trẻ em Yonex Muscle Power 2 Junior được xem là dòng vợt thích hợp nhất cho con của bạn với độ tuổi 3-6. Vợt có trọng lượng rất nhẹ và cán vợt ngắn con bạn dễ dàng sử dụng và thuần thục.

Điểm mạnh của Yonex Muscle Power 2 Junior được thiết kế dựa trên công nghệ khung vợt Yonex Isometric tạo ra những cú đỡ cầu chính xác hơn 32% so với khung vợt thông thường. Để đảm bảo cho thể lực và sức lực của con bạn, nên đang vợt ở số kg vừa phải để trẻ dễ đánh và giảm mệt mỏi. Với những yếu tố trên, Yonex Muscle Power 2 Junior được xem là dòng vợt cầu lông cho trẻ em đáng mua nhất 2018.

Xem thêm: MUA VỢT CẦU LÔNG TỐT THẾ NÀO ĐỂ PHÙ HỢP, BỀN, ĐẸP NHƯNG GIÁ RẺ

2. Vợt cầu lông cho trẻ em Li-Ning Q10 JR Basic Q series

vợt cầu lông cho trẻ em
Mua vợt cầu lông trẻ em Li-Ning Q10 JR Basic Q series giúp con bạn đánh đôi tốt.. Ảnh: Internet.

Để mua vợt cầu lông cho trẻ em để đánh đôi, Li-Ning Q10 JR Basic Q series chính là dòng vợt đáng mua nhất. Li-Ning Q10 có độ trục mỏng, độ căng dây tốt và độ cân bằng rất linh động. Cân nặng vợt chỉ 86gr giúp tạo nên nhiều sức mạnh trong những cú đánh cầu của trẻ và là dòng vợt đánh đôi cho trẻ em được sử dụng nhiều nhất ở thời điểm hiện tại.

Được sản xuất bởi một trong những thương hiệu nổi tiếng nhất trong làng cầu lông, Li-Ning Q10 với chất liệu tốt giúp vợt có độ bền cao giúp trẻ đánh cầu mạnh mẽ và chính xác. Vợt có đầu hình trụ và là dòng dành riêng cho trẻ em mới bắt đầu tập đánh cầu.

3. Vợt cầu lông trẻ em Victor Advanced Junior

Trục vợt rút ngắn giúp trẻ phát triển trong khi đánh cầu. Đầu vợt có hình dạng thu hẹp dần xuống tạo nên vùng nhấn lớn trên đầu vợt giúp trẻ có thể đỡ cầu chính xác hơn. Tay nắm nhỏ và chiều dài 53cm cực kỳ thích hợp cho trẻ em. Ngoài ra, mua vợt cầu lông trẻ em Victor Advanced Junior với khung làm bằng nhôm và thép sẽ giúp trọng lượng vợt nhẹ đáng kể. Đồng thời, với tông màu đỏ và xanh phù hợp cho cả bé trai lẫn bé gái, vợt cầu lông Victor Advanced Junior xứng đáng là 1 trong 3 dòng vợt cầu lông cho trẻ em đáng mua nhất ở thời điểm năm 2018.

Xem thêm: BXH 10 TAY VỢT CẦU LÔNG THẾ GIỚI 2018 – KHI TRE CHƯA GIÀ, MĂNG ĐÃ MỌC

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.