Sản phẩm chất lượng nhất cho vấn đề có nên mua phôi vợt cầu lông? Ảnh: ShopVNB

Có nên mua phôi vợt cầu lông? Dòng phôi vợt nào tốt nhất?

Với tiêu chí giá rẻ, khá nhiều người đặt câu hỏi có nên mua phôi vợt cầu lông hay không? Bài viết này sẽ lý giải giúp bạn một phần vấn đề đó.

Để giải đáp thắc mắc có nên mua phôi vợt cầu lông, trước tiên bạn cần biết đây là dòng vợt được xem là giá rẻ nhất trong những lựa chọn trên thị trường để bạn có thể thoải mái mang đi đánh cầu. Với mức giá cực kỳ rẻ, bạn hoàn toàn có thể tậu cho mình một sản phẩm phôi vợt cầu lông chỉ với 400k.

Với mức giá này, bạn sẽ có những lựa chọn cận kề như mua vợt fake của các thương hiệu lớn như Yonex, Proace, RSL, Babolat… Tuy nhiên, các sản phẩm này hầu như đều sẽ khiến bạn rất khó chịu khi sử dụng khi đánh mạnh vào cầu thường gây cảm giác rung vợt, rung đầu k chắc chắn, cầu bay quỹ đạo k chuẩn. Đặc biệt các loại vợt fake vợt nhái giá rẻ tầm 270 – 400k mức đan lưới max k quá 10kg (đan cao kg hơn vợt thường bị tỉ lệ gãy nứt rất cao hoặc méo mặt vợt).

Trong khi đó, dòng phôi vợt cầu lông thì lại khác, với chất liệu cacbon graphite 100% hầu như sẽ đáp ứng tốt những tiêu chí trên. Đến đây, có lẽ bạn đã phần nào tự trả lời được thắc mắc có nên mua phôi vợt cầu lông hay không rồi. Và để lựa chọn phôi vợt cầu lông nào tốt, sau đây sẽ là 3 dòng bạn nên lưu tâm nhất.

Xem thêm: TOP 3 VỢT CẦU LÔNG TẦM 500K CHẤT LƯỢNG NHƯ HÀNG CAO CẤP

1. Phôi vợt cầu lông Lining

Sản phẩm chất lượng nhất cho vấn đề có nên mua phôi vợt cầu lông? Ảnh: ShopVNB
Sản phẩm chất lượng nhất cho vấn đề có nên mua phôi vợt cầu lông? Ảnh: ShopVNB

Phôi vợt Lining bằng chất liệu ultra cacbon 100% gồm 2 loại 3u (chuyên công, khá nặng, cứng, thích hợp cho nam lối đánh công và đơn) và 4u (cân bằng, công thủ toàn diện). Đây là dòng vợt có chất liệu vợt là giấy cacbon tốt nguyên chất đúc từ 1 bản kim thép nguyên khối cho ra lò các khung vợt có thể chịu được lực đan cao đến 25.3lbs ~ 11.5 kg. Dòng phôi vợt Li-ning nguyên cacbon được bao phủ bằng 1 lớp sơn nền tĩnh điện chống thấm khá bền, chưa decal.

Xem giá bán chi tiết phôi vợt cầu lông Lining tại ShopVNB

2. Phôi vợt cầu lông Fuky N90 III

Phôi vợt thương hiệu Nhật, có thể chịu lực đan đến 27 blbs ( 12kg ) ….Vợt nặng đầu, công tốt, độ cứng vừa phải, trọng lượng 87g. Thiết kế khung vợt tròn gọng kim cương cho tốc độ vung vợt và vụt cầu nhanh. Nếu bạn đang thắc mắc có nên mua phôi vợt cầu lông hay không, hãy nghía qua sản phẩm này để cảm nhận nhé.

Phôi vợt cầu lông Fuky N90 III. Ảnh: Internet.
Phôi vợt cầu lông Fuky N90 III. Ảnh: Internet.

Ưu điểm: Bền chắc, đầu nặng đập cầu uy lực, thân vợt không quá cứng điều cầu linh hoạt, thích hợp người chơi thiên công, cổ tay khỏe.
Nhược điểm: Nặng đầu đôi khi thủ sẽ không được linh hoạt, thân có độ dẻo nhất định có thể sẽ có hiện tượng rung đầu (nhẹ).

3. Phôi vợt cầu lông Fuky Woven

Dòng vợt phôi cacbon woven siêu bền chắc mới về đảm bảo mang đến cho các bạn yêu cầu lông 1 trãi nghiệm hoàn toàn mới khi sử dụng. Với thiết kế khung vợt nhỏ mỏng, trọng lượng 86 +-2g. Độ cứng vừa phải, công thủ toàn diện, khả năng điều cầu linh hoạt nhưng cú smash vẫn uy lực đặc biệt thích hợp cho những bạn có lối đánh thiên công. Cầm qua dòng phôi vợt này, chắc chắn bạn sẽ trả lời được câu hỏi liệu có nên mua phôi vợt cầu lông hay không?

Xem thêm: 950 dòng vợt cầu lông tốt nhất tại Việt Nam.

One comment

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.