Đánh giá vợt cầu lông Yonex nanoray 300 NEO chỉ 3 từ - rất tuyệt vời. Ảnh: Internet.

Đánh giá vợt cầu lông Yonex Nanoray 300 NEO – Rất tuyệt vời

Năm 2013, Yonex giới thiệu vợt cầu lông Nanoray 300, đây là dòng vợt được đánh giá rất cao từ người chơi và các VĐV chuyên nghiệp. Năm 2015, một sản phẩm kế nhiệm Nanoray 300 được ra đời, đây sẽ là bài viết đánh giá vợt cầu lông Yonex nanoray 300 NEO.

Khác biệt giữa 2 dòng vợt này không quá lớn, vẫn là các công nghệ của Nanoray 300 như HM Graphite, thân vợt Nanomesh+Carbon Nanotube, vừa đủ đối với một cây vợt trung cấp. Khác biệt ở Nanoray 300 Neo là công nghệ PBCAP, công nghệ nằm ở chóp cán vợt, giúp cây vợt ổn định hơn và có độ bền tốt hơn.

Đánh giá vợt cầu lông Yonex nanoray 300 NEO một cách khách quan thì vợt khá nhẹ nên thực sự với những cú đập cầu cuối sân sẽ cảm thấy khá tốn sức, cần phải dồn lực vào nhiều hơn thông thường, Vợt cho cảm giác vung khá nhanh, tiếp xúc cầu nhanh, cho đường cầu sang nhanh và đến điểm, tuy nhiện độ cắm lại không được như ý nếu như không gập cổ tay với biên độ cao. Với các cú đập bạt ngang mặt lưới và đập đè ép đối thủ, cảm giác khá ưng ý do mặt vợt khá thoát cầu. Về khả năng tấn công nhanh của cây vợt này hoàn toàn có thể thuyết phục bạn, tuy nhiên có thể có đôi chút khó khăn cho người chơi vì cần phải tăng lực lên nhiều hơn các cú đập cầu ở cuối sân.

Đánh giá vợt cầu lông Yonex nanoray 300 NEO chỉ 3 từ - rất tuyệt vời. Ảnh: Internet.
Đánh giá vợt cầu lông Yonex nanoray 300 NEO chỉ 3 từ – rất tuyệt vời. Ảnh: Internet.

Với các cú phông cầu, cần phải có một lực đánh mạnh hơn, tuy nhiên cầu vẫn có thể đi đến điểm cuối sân như mong muốn. Tuy vợt nhẹ nhưng bù lại mặt vợt khá thoát cầu nên cũng không gặp vấn đề gì quá khó khăn.

Ở khâu phòng thủ, đây thực sự là một cây vợt khá nhanh, nếu không muốn nói là rất nhanh, vợt nhẹ nên cực kì linh hoạt trọng các tình huống phòng thủ, xoay xở rất dễ dàng, Với các đường cầu đập liên tiếp của đối thủ vẫn có thể dễ dàng đánh trả hoặc hất cao sâu, để đánh giá vợt cầu lông Yonex nanoray 300 NEO theo tiêu chí này thì chỉ có 3 từ – rất tuyệt vời.

Xem thêm: VỢT CẦU LÔNG GOSEN VÀ NHỮNG ĐIỂM YẾU CỐ HỮU TẠI THỊ TRƯỜNG VIỆT

Với các cây vợt nhanh, thì khả năng điều khiển thực sự sẽ không được tốt, khả năng điều khiển của Nanoray 300 Neo với một số người chơi chỉ được đánh giá ở mức trung bình. Vẫn có thể thực hiện được các đường điều cầu theo ý muốn, nhưng vợt ở nhiều tình huống lại vung quá nhanh nên khó có thể kiểm soát được hướng cầu bay như ý muốn. Nhưng thực sự làm quen trong thời gian dài thì đây không còn là vấn đề lớn.

Với các cú cắt cầu bỏ nhỏ trên lưới, mặt vợt cho cảm giác nhanh, nên ở một số tình huống chúng ta cần thực hiện kĩ thuật hơi chậm lại một chút để có một đường cầu như ý. Mặt vợt nhanh có một điểm bất lợi là có thể đánh hụt quả cầu, cần thời gian làm quen thì không gặp khó khăn như lúc mới cầm cây vợt này.

Nhìn nhận tổng thể để đánh giá vợt cầu lông Yonex Nanoray 300 Neo thì đây là một sản phẩm tốt thiên về lối đánh phản tạt, ép cầu, cực kỳ thích hợp để đánh đôi. Nếu bạn có kỹ thuật tốt, dòng sản phẩm này nên là một trong những lựa chọn đáng quan tâm.

Xem thêm: LÝ GIẢI ĐIỂM HẠN CHẾ CHÍ MẠNG KHIẾN VỢT CẦU LÔNG RSL KHÔNG THỊNH TẠI VIỆT NAM

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.