Danh Sách Các Sân Cầu Lông Quận 1 Chất Lượng Tại Tp. Hồ Chí Minh

15-12-2022 09:52:25

Quận 1 là một trong những quận trung tâm TP Hồ Chí Minh tập trung cực kỳ nhiều công ty văn phòng làm việc,có thể di chuyển qua nhiều quận lớn lân cận. Mật độ dân cư ở quận này cực kỳ cao từ thời xưa và giá cả cũng khá đắt đỏ. Vì thế nhu cầu tìm và giá thuê sân cầu lông quận 1 rất cao trong khi lại không có nhiều lựa chọn cho người chơi. Trong bài viết này mình sẽ tổng hợp một số sân để các bạn tham khảo.

Số lượng sân cầu lông quận 1 không quá nhiều vì một phần nằm trung tâm Thành phố nên giá cả đắt đỏ, cũng không tối ưu được lợi nhuận như mở kinh doanh, một phần sân cầu chủ yếu do nằm trong những tổ hợp thể thao của nhà nước được quy hoạch sẵn. Trước kia có rất nhiều sân cầu tuy nhiên vì tình hình dịch bệnh đã đóng cửa dần và lấy lại mặt bằng hiện tại chỉ còn vài sân nằm gần nhau.

1. Sân cầu lông quận 1: Cung văn hoá Lao Động

- Điện thoại đặt sân: 0915825051

- Địa chỉ: Cung văn hóa lao động TPHCM,  55B Nguyễn Thị Minh Khai Quận 1.

- Số lượng sân: 3 sân

- Giá thuê sân cầu lông: 70-100k 1 giờ.

- Đi đến: Sân cầu lông Cung Văn hóa Lao động Quận 1

Vì là sân được nằm ở vị trí quận 1 nên cũng được rất nhiều người liên hệ thuê sân, hầu như những giờ cao điểm thường được người dân đều đặt sân các ngày trong tuần.Buổi sáng tới chiều các ngày trong tuần và ngày chủ nhật có rất ít người thuê hơn tuy nhiên bạn vẫn phải đặt chỗ trước nhé. Tổng cộng sân có 3 sân bằng thảm gỗ chứ không bằng thảm vải. Sân được thiết kế rất thoáng mát, khoảng cách giữa các sân có khoảng trống lớn và thiết kế chỗ ngồi vô cùng thoải mái, mát mẻ. Sân cầu lông quận 1 này luôn được vệ sinh kĩ lường và đặc biệt là được lắp hệ thống đèn ở các góc sân vô cùng hợp lí, đúng tiêu chuẩn của một sân cầu lông đề ra.

Phía gửi xe các bạn có thể gửi ở bên trái của sân Cung văn hóa Lao Động hoặc có thể gửi xe ở công viên Tao Đàn rồi các bạn đi bộ qua sân, tuy nhiên nếu bạn gửi xe ở san sẽ tiện lợi hơn và cũng dễ dàng di chuyển tới sân nhanh hơn.

 2. Sân cầu lông quận 1: Cầu Kho

- Địa chỉ: Số 2 Nguyễn Văn Cừ, Quận 1

- Quy mô: 4 sân cầu lông.

- Giá thuê sân cầu lông: 50.000 - 80.000 đồng /giờ /sân.

- Đi đến: Sân cầu lông quận 1 - Cầu Kho

Sân cầu lông quận 1 - Cầu Kho là một trong những sân có sử dụng nhiều dịch vụ cho các anh em chơi cầu. Nơi đây vừa có dịch vụ Wifi Free, chỗ vui chơi trẻ em, vì sân được xây dựng cũng khá rộng lớn. Sân được xây dựng với 4 sân cầu lông khá thoáng mát, vị trí giữa các sân có khoảng cách lớn. Ngoài ra, hệ thống đèn được lắp vô cùng tiện không gây chói mắt hoặc nóng khiến người chơi có cảm giác khó chịu. 

Bãi đậu xe ở sân này khá rộng rãi, sạch sẽ và vị trí ngồi cho các dân chơi cầu cực kì mát mẻ, có quạt. Trần nhà sân cầu lông này xây cao nhưng vẫn không bị gió luồng vào và trong sân phục vụ đầy đủ các loại nước cơ bản dành cho các lông thủ mà giá cũng hợp lý.

Xem thêm: Địa Điểm Thuê Sân Cầu Lông Quận 3 Chất Lượng Tại Tp.Hồ Chí Minh 

3. Sân cầu lông quận 1: Tao Đàn 

- Số điện thoại đặt sân: 028.38224 158 - 028.38250891

- Địa chỉ: 1 Huyền Trân Công Chúa, F Bến Thành, Quận 1

- Số sân: 8

- Giá thuê sân càu lông: 80 - 110k

Đi đến: Sân cầu lông quận 1 - Tao Đàn.

Sân cầu lông Tao Đàn là một trong những sân cầu lông quận 1 được nhiều người và các bạn lân cận yêu thích lựa chọn. Sân được nằm trong quần thể sân bóng đá, không gian trong sân thoáng mát và rộng rãi với tất cả 8  sân cầu bẳng thảm vải có chất liệu cực kì tốt, bảo đảm an toàn. Vì cũng là nằm ở trung tâm thành phố nên giá cả cũng cao hơn so với các sân khác.

Sân được lắp đặt các hệ thống ánh sáng kĩ lưỡng, ghế ngồi sạch sẽ thoáng mát và luôn được vệ sinh. Bên cạnh đó, khoảng cách giữa các sân cũng khá rộng rãi, không dễ va chạm nhau và tại sân cũng có nhiều dịch vụ đầy đủ các loại nước cơ bản dành cho các lông thủ mà giá cũng rất phải chăng. 

Sân cầu lông Tao Đàn là sân được nhiều người tại Quận 1 và lân cận yêu thích, bạn có thể đánh được ở bất cứ điều kiện thời tiết nào. Sân nằm trong quần thể sân bóng đá, Sân cầu lông Tao Đàn đạt tất cả tiêu chuẩn nhất cho người chơi phong trào về mọi mặt.

4.Sân cầu lông quận 1: Bộ Công An

- Địa chỉ: Đường Nguyễn Văn Cừ (trong khuôn viên Bộ Công An).

- Quy mô sân cầu lông quận 1: 2 sân cầu lông.

- Lưu ý: Cần phải có thẻ hội viên mới vào được hoặc bạn có thể vào cùng người quen.

Vì là sân cầu thuộc Bộ Công An nên việc chấp hành nghiêm chỉnh khá bài bản, nơi này bạn cần phải có thẻ hội viên mới được vào hoặc phải có người quen đi theo cùng. Sân cầu này được đầu tư với chất lượng khá kĩ lượng, rộng rãi, thoáng mát, được thiết kế tổng cộng 2 sân. Xung quanh sân có khoảng trống khá lớn cũng giúp sân không bị quá ngột và nhiều dịch vụ kèm theo.

Sân được các chuyên gia lắp đặt các hệ thống ánh sáng đèn lớp lý, chỗ ngồi nghỉ ngơi dành cho các anh em lông thủ cực kì thoáng mát, trần nhà được thiết kế cao nhưng vẫn không bị gió luồng từ ngoài vào. 

Trên bài viết là danh sách các sân cầu lông quận 1 chất lượng, uy tín tại Tp. Hồ Chí Minh mà chúng tôi chia sẻ cho các bạn tham khảo. Hy vọng qua bài viết trên có thể giúp các bạn tìm được một sân chơi cầu lông hợp lý với nhu cầu bản thân và cũng có thể tìm được sân giao lưu với bản bè, giải căng thẳng sâu mỗi giờ làm việc, học tập mệt mỏi.

Xem thêm: Sân Cầu Lông Tiêu Chuẩn Cần Đáp Ứng Những Yêu Cầu Nào

Danh mục tin tức
Danh mục sản phẩm

Giỏ hàng