Vợt cầu lông Yonex - Dòng vợt cầu lông bền nhất trên thị trường. Ảnh: Internet.

Dòng vợt cầu lông nào bền nhất? 3 hãng vợt bền đẹp nhất hiện nay

Nhắc đến dòng vợt cầu lông nào bền nhất, chắc chắn nhiều người sẽ nghĩ ngay đến Yonex. Tuy nhiên, xét riêng về độ bền, các hãng vợt như Victor hay Apacs cũng là một đối trọng không nhỏ cho tiêu chí này.

1. Dòng vợt cầu lông nào bền nhất trong tâm trí người sử dụng – Yonex

Yonex từ lâu không trên thế giới đã nổi tiếng là dòng vợt cầu lông nào bền nhất, đồng thời cùng uy tín chất lượng, Yonex được nhiều người tin tưởng lựa chọn sử dụng. Hãng sản xuất dụng cụ cầu lông số 1 thế giới này cho ra đời các sản phẩm rất tỉ mỉ nhằm mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất, có thể chơi thể thao cầu lông ở trạng thái tốt nhất với vợt Yonex.

Vợt cầu lông Yonex - Dòng vợt cầu lông bền nhất trên thị trường. Ảnh: Internet.
Vợt cầu lông Yonex – Dòng vợt cầu lông bền nhất trên thị trường. Ảnh: Internet.

Với những uy tín cũng như thương hiệu mà Yonex đã có được, cũng như đã tạo dựng được trên thị trường cùng với sự tin tưởng của rất nhiều khách hàng nên Yonex luôn trú trọng vào chất lượng để mang đến những sản phẩm tốt nhất. Sản phẩm vợt cầu lông Yonex mang đến cho người chơi cầu lông sự đẳng cấp, bền đẹp bởi một cây vợt được sản xuất vô cùng tỉ mỉ, cùng như những chất liệu mà Yonex lựa chọn để sản xuất vợt Yonex cũng rất khắt khe bởi tiêu chuẩn của nhà sản xuất rất cao.

Xem thêm: VỢT CẦU LÔNG YONEX ARCSABER 11 | CÂY VỢT CẦU LÔNG HOÀN HẢO

2. Dòng vợt cầu lông nào bền nhất và rẻ nhất – Apacs

Hãng sản xuất cầu lông Apacs không ngừng nghiên cứu và mang đến cho khách hàng của mình những sản phẩm chất lượng nhất, những sản phẩm được cải tiến và đây là hãng vợt xứng đáng với vị trí thứ 2 cho cầu trả lời dòng vợt cầu lông nào bền nhất.

Vợt cầu lông Apacs có những ưu điểm vượt trội như nó có rất nhiều những mẫu mã với kiểu dáng và màu sắc đẹp, bắt mắt. Điểm đặc biệt của Apacs so với các loại vợt của những hãng nổi tiếng như Yonex thì giá thành của vợt Apacs rẻ hơn rất nhiều. Tuy nhiên sản phẩm vợt Apacs dùng rất bền lâu. Ngoài ra khả năng chịu được lực va chạm cao của vợt Apacs cũng là một trong những ưu điểm để người dùng yêu thích và lựa chọn dùng.

Xem thêm: Các dòng vợt cầu lông Apacs được sử dụng nhiều nhất hiện nay

3. Dòng vợt cầu lông nào bền nhất và đẹp nhất

Các dòng vợt Victor tung ra thị trường đều có độ hoàn mỹ cao cùng gu thiết kế rất chất. Đại đa số thích hợp với người chơi cầu lông Việt Nam và cả thế giới. Thêm nữa, hãng vợt Đài Loan này cũng rất chiều lòng fan của mình khi thường xuyên kết hợp cùng Marval để cho ra những dòng như vợt cầu lông Victor Iron man 3 hay Victor Spiderman…

Những dòng vợt Victor được người chơi quan tâm sử dụng nhất cần kể đến như vợt cầu lông Victor Brave Sword 12. Dòng vợt nổi tiếng với vành vợt vát mỏng như lưỡi kiếm giúp giảm đáng để sức cản gió cho một cú vung vợt nhanh và tốc độ cao khi chạm cầu. Ngoài ra, vợt Victor Light Fighter 7400 hay Thruster Tk8000 cũng là những lựa chọn của rất nhiều người.

Xem thêm: Shop bán vợt cầu lông uy tín – chất lượng | ShopVNB

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.