Giày Cầu Lông Victor A362 2018. Ảnh: Internet.

Giày Cầu Lông Victor A362 2018 – Ngoài hình mới, đế mới, sức hút mới

Thiết kế đẹp, bắt mắt, công nghệ đế mới, giảm chấn tốt, giá tốt… là những gì giày cầu lông Victor SH-A362 2018 có thể mang lại cho người sử dụng.

Victor luôn là hãng sản xuất dụng cụ cầu lông có được mức độ hoàn thiện cũng như gu thẩm mỹ được đánh giá ổn nhất. Vì lẽ đó, không quá khó hiểu khi vừa được ra mắt, mẫu giày giày cầu lông Victor A362 2018 ngay lập tức chiếm được cảm tình rất lớn từ người chơi cầu lông trên toàn thế giới.

Giày Cầu Lông Victor A362 2018. Ảnh: Internet.
Giày Cầu Lông Victor A362 2018. Ảnh: Internet.

Kế thừa những tính năng và sự tiện nghi trong các mẫu giày đã thành công của thế hệ trước, giày cầu lông Victor A362 còn tăng cường thêm nhiều tính năng giúp người chơi có được những trải nghiệm tốt cũng như sự êm ái và nhẹ nhàng hơn.

Giày Cầu Lông Victor A362 2018. Ảnh: Internet.
Giày Cầu Lông Victor A362 2018 Xanh Dương. Ảnh: Internet.

Điểm mạnh của giày cầu lông Victor A362 cần phải kể đến như công nghệ RADIATION. Khác với những đế giày thường thấy, Victor A362 có thiết kế dạng tròn chính giữa các hình tam giác bao quanh. Dạng đế này giúp tăng độ bám sân của giày hơn khá nhiều trong các chuyển động ngang, dọc.

Breathing: Lớp lưới thở nhằm tăng thêm độ thông gió, giúp chân được tản nhiệt liên tục, tạo sự thoải mái trong thời gian mang lâu dài.
U-Shape Toe: Tạo ra sự thoải mái và vững chắc hơn cho ngón chân. Dạng thiết kế cho chân trước trông tròn hơn.

ENERGYMAX: Đây là vậy liệu với độ đàn hồi và độ bền tuyệt vời. Được sử dụng ở đế gót chân giúp giày giảm chấn cực lớn cho những pha dậm nhảy.

Hiện giày cầu lông Victor A362 2018 đang được phân phối tại các nhà phân phối lớn như ShopVNB với giá khá tốt. Hy vọng đây sẽ là lựa chọn tuyệt vời cho đôi chân của bạn.

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.