Giày cầu lông VNB

Mua Giày Cầu Lông VNB ở đâu uy tín nhất? Chọn form Giày Cầu Lông VNB như thế nào cho phù hợp? Ghé ngay BadmintonW để sở hữu một đôi Giày Cầu Lông VNB chính hãng, chất lượng giá tốt nhất!!

Giày Cầu Lông VNB - Chính hãng, giá tốt luôn có ở BadmintonW

Được thương hiệu VNB Sport nghiên cứu và phát triển, giày cầu lông VNB hướng đến đối tượng người chơi đang tìm kiếm một mẫu giày giá rẻ, độ bền bỉ cao và ngoại hình thời thượng.

Giày có chất liệu da bóng mép ngoài giúp tăng độ bền khi cọ sát. Mép trong và mũi trên của giày bằng chất liệu cao su đã qua xử chế làm giảm độ mài mòn khi tiếp xúc sàn trong quá trình di chuyển sai bước. Cổ giày ôm khít tạo cảm giác an toàn khi di chuyển. Đế giày có đệm khí tạo độ êm trong quá trình bật nảy, di chuyển. Size giày có đầy đủ từ 36 đến 45 phù hợp cho cả nam lẫn nữ.

BadmintonW - Cung cấp dịch vụ tận tình và chu đáo

Đội ngũ BadmintonW có trình độ chuyên môn cao, có kiến thức về nhiều dòng sản phẩm vợt cầu lông. Đội ngũ chăm sóc khách hàng luôn tận tâm, lắng nghe khách hàng để thấu hiểu nhu cầu của khách hàng, từ đó tìm ra sản phẩm phù hợp nhất cho từng khách hàng. Chính sách bảo hành cũng được chú trọng, tất cả sản phẩm vợt cầu lông chính hãng đều được cam kết bảo hành 1 đổi 1 nếu có bất cứ lỗi nào từ phía nhà sản xuất. Quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi mua sản phẩm tại BadmintonW.

Giỏ hàng