Cùng với vợt cầu lông Yonex Astrox 99, người chơi cầu lông trên toàn thế giới đang chờ đón từng ngày giày cầu lông Yonex Aerus 3 và giày Aerus 3R, một siêu phẩm khác của Yonex trong cuối năm 2018.

Trong lần ra mắt này, Yonex không chỉ tung ra 1 mà đến 2 dòng sản phẩm khác nhau chính là Yonex Aerus 3 và giày cầu lông Yonex Aerus 3R. Trong bài viết hôm nay, với những thông tin được chắt lọc cụ thể sẽ giúp bạn có được cái nhìn tổng quan hơn về cặp đôi sản phẩm này.

Theo nhiều thông tin cụ thể thì giày cầu lông Yonex Aerus 3 là dong giày SHB cho Yonex Nhật Bản tự tay thiết kế, điều này khác với các dòng giày Yonex do Sunrise thiết kế như dòng SRCR.

[caption id="attachment_1458" align="aligncenter" width="960"]Cận cảnh giày cầu lông Yonex Aerus 3 và Aerus 3R. Ảnh: Internet. Cận cảnh giày cầu lông Yonex Aerus 3 và Aerus 3R. Ảnh: Internet.[/caption]

Xét riêng về giày cầu lông Yonex Aerus 3 và Aerus 3R thì 2 dòng sản phẩm này giống nhau gần như hoàn toàn, điểm khác chỉ là phần đế. Với Yonex Aerus 3 đế giày sẽ cùng tone màu với phần trên tăng thêm tính thẩm mỹ, còn Aerus 3R vẫn sử dụng đế vàng nhằm đáp ứng những đối tượng người chơi thích sự truyền thống.

Điểm mạnh của Yonex Aerus 3 chính là công nghệ Power Cushion 3 lớp. Nhưng dòng Aerus 3 lại được nâng cấp đôi chút với Power Cushion + giúp mỏng hơn và giảm trọng lượng và tăng độ êm hơn. Theo thông số được đưa ra, thì lớp đế này giúp đôi chân bạn êm ái hơn khoảng 25%, một con số cực kỳ hấp dẫn. Dẫy vậy, giày cầu lông Yonex Aerus 3R tuy có độ giày gần như gấp đôi nhưng độ êm ái cũng không thua kém là bao bởi thiết kế giống như dòng SHB-Comfort series, dòng giày nổi tiếng với độ êm ái tuyệt hảo.

[caption id="attachment_1459" align="aligncenter" width="960"]Giày cầu lông Yonex Aerus 3 có trọng lượng siêu nhẹ. Ảnh: Internet. Giày cầu lông Yonex Aerus 3 có trọng lượng siêu nhẹ. Ảnh: Internet.[/caption]

Giày cầu lông Yonex Aerus 3 vẫn sở hữu khác biệt rất lớn so với phần còn lại khi trọng lượng chỉ 270gr, bằng với mẫu Aerus 2 trước đó. Thậm chí, theo trải nghiệm cân thực tế của thông tin trên mạng thì Yonex Aerus 3 cho nữ size 37.5 chỉ ở mức 220gr, còn mẫu Aerus 3R nặng hơn chỉ khoảng 20-30gr. Với size 41 thì trọng lượng rơi vào khoảng 277gr.

Lót giày của Yonex Aerus 3 được thiết kế với lớp lược nổi giúp chống trượt rất tốt, lỗ thoáng khí được bố trí dưới lòng bàn chân. Còn Aerus 3R dù không có lớp chống trược nhưng cho độ êm rất tốt. Nếu tấm lót giày này vẫn chưa làm bạn vừa ý, bạn nên dùng tấm lót giày Yonex R01, một sản phẩm được xem là cách mạng của lót giày được Yonex vừa tung ra giúp người chơi có được độ êm ái và những cảm giác mà bạn sẽ phải bất ngờ.

Không như những đồn đoán trước đó, giá giày cầu lông Yonex Aerus 3 sẽ khiến bạn phải bất ngờ khi Aerus 3 dự kiến chỉ là 2.669.000 còn Yonex Aerus 3R là 2.129.00, một mức giá cực kỳ tốt để bạn có thể siêu phẩm mới của Yonex.

Chi tiết hình ảnh giày cầu lông Yonex Aerus 3

Bài viết liên quan: BÁN VỢT CẦU LÔNG YONEX CŨ Ở ĐÂU NHANH VÀ TỐT NHẤT? 

{{data.tin_tuc_next.ten}}

Bình luận “Giá giày cầu lông Yonex Aerus 3 và Aerus 3R: Rẻ bất ngờ

Đánh giá*
  1. viết:

    1. viết: