Gợi Ý Top 5 Địa Chỉ Giá Thuê Sân Cầu Lông Hà Nội Giá Cả Phải Chẳng, Chất Lượng.

15-12-2022 11:58:22

Cầu lông là một môn thể thao cực kì phổ biến và được nhiều người  yêu thích tại Việt Nam bởi cực kì tiện lợi, có thể chơi được ngoài trời hay trong nhà. Hiện nay, người nhu cầu chơi cầu lông ngày càng nhiều hơn và để có thể hỗ trợ những các bạn dễ dàng hơn trong việc theo đuổi môn thể thao bày, BadmintonW sẽ giới thiệu những địa chỉ giá thuê sân cầu lông Hà Nội chất lượng, giá cả phải chăng cho các bạn tham khảo.

1. Giá thuê sân cầu lông Hà Nội: Sân trung tâm TDTT quận Thanh Xuân.

Là một trong những sân cầu lông nằn trong trung tâm thể dục thể thao của Quận, Vì thế sân trung tâm TDTT quận Thanh Xuân được trang bị các thiết bị vô cùng hiện dại với 3 sân cầu lông được trải thảm chất liệu Alite chuyên cho thi đấu. Vì thế nơi này được nhiều người chơi yêu thích và cũng thuê sân thường xuyên để tập luyện trao dồi trình độ. Đồng thời sân được rất rộng lớn, thoáng mát và luôn luôn được vệ sinh sạch sẽ.

Sân luôn được đảm bảo vệ sinh thường xuyên để có thể phục vụ khách hàng với giá thuê sân cầu lông Hà Nội một cách hợp lí, chất lượng và cũng để duy trì mặt thảm sân cũng như đảm bảo chất lượng mặt thảm để các ván cầu có thể diễn ra an toàn và người chơi không bị xảy ra tình trạng gì, đạt hiệu quả cao nhất. Quản lí sân là người rất thân thiện, nhiệt tình, vì thế khi tới sân chơi có muốn giải quyết vấn đề gì cứ bày tỏ sẽ được xử lí một cách nhanh nhất.

Sân được trang bị khí kĩ lưỡng, hệ thống đèn được lắp đầy đủ các góc, khoảng cách giữa các sân lớn và đặc biệt có các dịch vụ như nước giải khác cho các lông thủ.

- Địa chỉ: Trung tâm TDTT quận Thanh Xuân, nút giao Lê Văn Lương - Phạm Hùng, Nhân Chính, Thanh Xuân,Hà Nội.

- Số lượng sân cầu lượng: 3 sân

- Giờ mở cửa : 8h30 - 21h30

- Giá thuê sân cầu lông: 100.000đ/giờ.

2. Giá thuê sân cầu lông Hà Nội: Sân cầu lông nhà thi đấu Cầu Giấy

Một trọng những địa chỉ có số lượng sân thi đấu và giá thuê sân cầu lông Hà Nội nhiều nahats đó chính là sân nhà thi đấu Cầu Giấy, với số lượng 5 sân thảm và 4 sân gỗ. Với mục địch luôn hướng tới hộ trợ người chơi tốt nhất dành cho những bạn có đam mê, những VĐV chuyên nghiệp đến để giao lưu, trao dồi kỹ năng, thì ban quản lý và vận hành đã cung cấp những trang thiết bị cần thiết nhất.

Sân cầu lông này được lắp đặt các hệ thống đèn đúng tiêu chuẩn của Nhà thi đấu, trần nhà cao thoải mái, sân được trải thảm thi đấu chuyên nghiệp , chống trơn trượt để vận động viên di chuyển một cách an toàn nhất.

- Địa chỉ: 35 Trần Quý Kiên, quận Cầu Giấy, Hà Nôi.

- Só lượng sân cầu lông: 9 sân.

- Giờ mở cửa: 8h - 23h hằng ngày.

- Giá thuê sân cầu lông: 50.000 - 90.000đ/h.

Xem thêm: Đôi Nét Về Sân Cầu Lông Hà Đông, Hà Nội

3. Giá thuê sân cầu lông Hà Nội: Sân cầu lông 178 Đường Láng 

Sân Cầu lông 178 Đường Làng hay còn có tên khác là sân cầu lông trường Quang Trung tại Quận Đống Đa, Hà Nội, là nơi mà những người có nhu cầu, niềm đam mê thể thao đặc biệt với bộ thể thao cầu lông này. Đay là một sân chơi cầu lông có không gian rộng lớn, thoáng mát, diện tích với mặt sân được trải thảm đúng tiêu chuẩn thi đấu đã đáp ứng được.

Tại đây các trang bị hệ thống đèn, khoảng cách các sân, vị trí ghế ngồi rộng rãi được bố trí một cách thoáng mát, sạch sẽ và tại đây có các dịch vụ nước giải khát vô cùng tuyệt vời. Vì vậy đây là một nơi tổ chức các giải đấu cũng như các cuộc thi lớn với chất lượng cao và đảm bảo được hết mọi như cầu thi đấu, đem đến hiệu quả cao nhất cho giải đấu. Bên cạnh đó, với sân cầu lông này được biết đến là có mức giá thuê sân cầu lông Hà Nội giá rẻ, phù hợp với học sinh, sinh viên có thể tới chơi hoặc giao lưu.

- Địa chỉ: 178 Đường Láng, Đống Đa ( Trong khuôn viên trường THPT Quang Trung).

- Số lượng sân: 3 sân.

- Giở mở cửa: 8h - 21h hằng ngày kể cả ngày lễ.

- Giá thuê sân cầu lông: 50.000 - 80.000đ/h

4. Giá thuê sân cầu lông Hà Nội: Sân cầu lông Victor

Sân cầu lông Victor hay còn gọi là nhà thi đấu trường Đại học Công Đoàn, là một sân chơi cầu lông được nhiều người yêu quý, đặc biệt là môn cầu lông có thể  đén chơi và tổ chức nhứng trận đấu đấy kịch tính. Đây là một nhà thi đấu bên bên trong với không gian vô cùng rộng rãi, thoáng mát, đảm bảo cho người chơi một cách thoải mái nhất.

Tới đây các bạn sẽ thấy choáng ngợp vì các hệ thống dánh sáng đèn đặt ở các góc đúng tiêu chuẩn, thuận lợi cho người chơi và thi đấu. Giữa các sân có khoảng cách lớn và sân luôn được vệ sinh sạch sẽ, chỗ ngồi nghỉ ngơi mát mẻ. Và mặt thảm được dầu tư với mặt thảm chất lượng, đảm bảo người chơi không xảy ra tình trạng chấn thương gì Bên cạnh đó, giá thuê sân cầu lông Hà Nội này cũng vô cùng hợp lí, giá cả phải chăng.

- Địa chỉ: Nhà thi đấu trường Đại Học Công Đoàn, 169 Tây Sơn, Quan Trung, Đống Đa, Hà Nội 

- Số lượng sân: 2 sân.

- Giở mở cửa: 8h - 23h hằng ngày

- Giá thuê sân cầu lông: 80.000đ/h

5. Giá thuê sân cầu lông Hà Nội: Sân cầu lông BOP Phạm Hồng Thái

Đây là sân chơi được xây dựng phục vụ cho các hoạt động thể chất của học sinh của trường Phạm Hồng Thái, sau này được chuyển đổi để phục vụ thêm cho người dân nơi đây và vùng lân cận.

Mặc dù đây là sân chơi cầu lông lâu đời nhưng sân cầu lông BOP Phạm Hồng Thái lại đáp ứng được mọi nhu cầu về cơ sở vật chất, luôn thay và kẻ mới các đường vạch trên sân. Hệ thống lắp đặt đèn đúng chất lượng, vị trí chỗ ngồi nghỉ ngơi hợp lí, mát mẻ, trần nhà được thiết kế cao, không bị gió lùa vào, đảm bảo được những đường cầu bay. Một đại điểm phù hợp và thuê sân cầu lông Hà Nội giá rẻ vô cùng hợp lí của quận Ba Đình.

- Địa chỉ sân: 1 Nguyễn Văn Ngọc, phường Cống Vị, quận Ba Đình, Hà nôi, ( sân nằm trong nhà thể chất trường THPT Phạm Hồng Thái).

- Số lượng sân : 3 sân.

- Giờ mở cửa: 8 - 22h hằng ngày.

- Giá thuê sân cầu lông: 80.000 - 100.000đ/h

Ở trên bài viết chúng tôi đã chia sẻ về địa chỉ giá thuê sân cầu lông Hà Nội cho các bạn tham khải. Hy vọng qua bài viết trên có thể giúp các bạn chọn lựa và biết được giá thuê sân cầu lông phù hợp bản thân và túi tiền sử dụng. Cũng mong rắng các bạn chọn được sân chất lượng để có thể giap lưu, trải nghiệm một buổi chơi cầu thật tuyệt vời.

Xem thêm:  Bật Mí Ý Nghĩa Các Vạch Trên Sân Cầu Lông Cho Các Bạn Mới Chơi

Danh mục tin tức
Danh mục sản phẩm