hình ảnh đẹp cầu lông

Top 10 VĐV cầu lông với những hình ảnh cầu lông đẹp quyến rũ nhất thế giới

Top 10 những VĐV cầu lông với những hình ảnh đẹp cầu lông quyến rũ nhất thế giới được trang Sports Flu đã thống kê danh sách. Không chỉ tỏa sáng với tài năng tuyệt vời, những cô gái này còn khiến chúng ta xao xuyến với những hình đẹp cầu lông không tỳ vết. Cùng điểm qua những hình ảnh đẹp cầu lông này nhé!

  1. Ashwini Ponnappa

hình ảnh đẹp cầu lông

Ashwini Ponnappa  là tay vợt nữ đã từng đứng thứ 14 trên thế giới, Ashwini đã làm cho người Ấn Độ tự hào với thành tích của mình.Khi mới  27 tuổi và đã giành được huy chương vàng trong Commonwealth games và South Asian Games với Jwala Gutta ( đánh đôi).

  1. Goh Liu Ying

hình ảnh đẹp cầu lông

Ying là một tay vợt người Malaysia. Cô ấy đã giành được huy chương vàng tại giải vô địch châu Á và giải vô địch châu Á Nam nội dung đánh đôi. Hiện cô đã từng đứng thứ 3 trên thế giới và là niệm tự hào của Malaysia.

  1. Christinna Pedersen

hình ảnh đẹp cầu lông

Christinna là một vận động viên ưu tú từ Đan Mạch. Cô ấy là người cao thứ hai trong danh sách của chúng tôi với hơn 1m 72. Cô đã giành huy chương bạc tại Thế vận hội Rio với Kamilla Rytter và đã từng đứng thứ 2 trên thế giới.

  1. Ratchanok Intanon

hình ảnh đẹp cầu lông

Ratchanok còn được gọi là May. May là một tay cầu lông từ Thái Lan. Cô ấy cao 1m 7. Hiện tại May đứng thứ 5 trên thế giới và cô đã giành được huy chương vàng trong giải vô địch thế giới, giải vô địch châu Á và Southeast Asian Games.

  1. Saina Nehwal

hình ảnh đẹp cầu lông

Saina là một doanh nhân Ấn Độ. Cô ấy 26 tuổi và cao 1m 65. Hiện cô đang đứng thứ 10 trên thế giới. Cô có 22 danh hiệu trong túi của mình. Cô là người Ấn Độ đầu tiên đoạt huy chương đồng trong Đại hội thể thao khối thịnh vượng chung.

  1. Sayaka Takahashi

hình ảnh đẹp cầu lông

Sayaka là một tay vợt cầu lông Nhật Bản. Cô ấy 24 tuổi và cao 1m 67. Hiện cô đang đứng thứ 22 trên thế giới. Những hình ảnh cầu lông đẹp  thuần khiết của cô đã chiếm được trái tim của rất nhiều người.

  1. P V Sindhu

hình ảnh đẹp cầu lông

Pusarla V Sindhu là tay vợt nữ của Ấn Độ, cô đã đạt huy chương bạc của cô sau trận đấu với Carolina Marin của Tây Ban Nha trong trận chung kết đơn Nữ trong Thế vận hội mùa hè 2016 tại Rio de Janeiro, Brazil vào thứ Sáu.

Sindhu là một tay vợt  cầu lông người Ấn Độ. Cô ấy là người cao nhất trong danh sách cao 1m78. Hiện cô đang đứng thứ 3 trên thế giới. Cô đã giành huy chương bạc tại Rio Olympics.

  1. Carolina Marin

hình ảnh đẹp cầu lông

Carolina là một tay vợt cầu lông người  Tây Ban Nha. Cô ấy cao 1m7 và là một cô gái mạnh mẽ trong khi thi đấu và khá vui vẻ trong cuộc sống. Cô hiện đang đứng thứ 4 trên thế giới. Cô đã giành huy chương vàng tại Olympics Rio.

  1. Jwala Gutta

hình ảnh đẹp cầu lông

Jwala Gutta là một tay vợt cầu lông người  Ấn Độ và chuyên về đánh đôi. Cô đã giành được huy chương vàng trong Đại hội thể thao khối thịnh vượng chung và South Asian Games với Ashwini Ponnappa. Ngoài là tay vợt cầu lông, cô cũng đã từng đóng một số bộ phim hành động và là một hình ảnh cầu lông đẹp trong lòng khán giả.

  1. Gronya Somerville

hình ảnh đẹp cầu lông

Mới 23 tuổi, nhưng Gronya Somerville đã là một cái tên nổi tiếng tại cả hai đất nước Úc và Trung Quốc. Nguyên nhân là bởi cô chính là hậu duệ của Kang Youwei, học giả kiêm nhà cải cách lớn của Trung Quốc ở thế kỷ 19. Và là người tạo nên rất nhiều ảnh đẹp cầu lông trong mỗi trận đấu.

Xem thêm: 3 cách đánh cầu lông giỏi mà người mới chơi nên biết.

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.