Mua vợt cầu lông cho trẻ em không quá khó. Ảnh: Internet.

Những điều cần lưu ý để mua vợt cầu lông cho trẻ em một cách dễ dàng

Mua vợt cầu lông cho trẻ em đôi khi là vấn đề với những bậc làm cha mẹ, vì không biết rằng vợt cầu lông nào sẽ phù hợp nhất cho con mình. Sau đây là những lưu ý để giúp bạn thực hiện điều này một cách dễ dàng.

Đối với người lớn, những người đã từng đánh cầu sẽ biết được điểm mạnh, yếu của mình để chọn vợt phù hợp. Nhưng với vợt cầu lông cho trẻ em, chúng ta phải chọn giúp cho trẻ, vậy chọn vợt cầu lông thế nào tốt nhất.

Đầu tiên bạn cần tham khảo các chỉ số trên vợt. Thông số U càng lớn thì vợt càng nhẹ, vợt cầu lông cho trẻ em tốt nhất bạn nên chọn U5 cho bé giảm bớt lực khi cầm vợt. Thông số G thì cho biết chu vi cán vợt thường được ghi cạnh cán vợt, G càng lớn thì chu vi cán vợt càng nhỏ. Thông thường G2, G3 cho người lớn còn trẻ em thường dùng G4, hay G5.

Mua vợt cầu lông cho trẻ em không quá khó. Ảnh: Internet.
Mua vợt cầu lông cho trẻ em không quá khó. Ảnh: Internet.

Trong những vợt cầu lông thường được khuyên dùng cho trẻ em cần kể đến như vợt Apacs, ProAce… những hãng vợt có giá tương đối khá mềm. Bạn đừng nên đầu tư quá nhiều cho bé một cây vợt cầu lông quá đắt tiền trong giai đoạn này, bởi khi sử dụng, bé có thể va quẹt, không kỷ dễ dẫn đến vợt cong vênh.

Xem thêm: TOP 5 VỢT CẦU LÔNG CHO NGƯỜI MỚI CHƠI BẠN NÊN MUA 

Một vợt cầu lông cho trẻ em tương đối thích hợp là Apacs Lethal Light. Dù chu vi cán vợt hơi lớn, nhưng có thể dùng vật dụng để bào học mài mòn bớt để bé có thể cầm vừa tay, sau đó quấn cán lên là sẽ có được cây vợt rất tốt cho bé. Ngoài ra, bạn cũng có thể cưa bớt đũa vợt để bé có thể vung vợt thoải mái. Nếu vẫn còn thắc mắc hay có vấn đề gì cần tìm hiểu, bạn nên vào các trang tin tức cầu lông như badmintonw.com để có cái nhìn cận cảnh hơn.

Xem thêm: VỢT CẦU LÔNG CỦA LEE CHONG WEI ĐANG SỬ DỤNG CÓ GÌ HOT ? 

One comment

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.