Apacs - thương hiệu giúp bạn mua vợt cầu lông tốt và rẻ. Ảnh: Internet.

Mua vợt cầu lông tốt thế nào để phù hợp, bền, đẹp nhưng giá rẻ

Rất nhiều người chơi cầu lông, nhất là những người mới luôn có nhu cầu mua vợt cầu lông tốt nhưng vẫn đảm bảo các vấn đề về độ bền, đẹp, mẫu mã bắt mắt cũng như phù hợp với bản thân. Tuy nhiên sẽ không dễ để bạn lựa chọn được các tiêu chí như vậy nếu không có được những hướng dẫn cơ bản.

Apacs - thương hiệu giúp bạn mua vợt cầu lông tốt và rẻ. Ảnh: Internet.
Apacs – thương hiệu giúp bạn mua vợt cầu lông tốt và rẻ. Ảnh: Internet.

Trên thị trường hiện nay, có rất nhiều thương hiệu vợt cầu lông tốt có, đẹp có, mắc, rẻ. Nhưng gì cũng có giá của nó, nếu bạn có tiềm lực tài chính muốn đầu tư mạnh vào cầu lông thì nên chọn các thương hiệu hàng đầu như Yonex, Victor hay Lining.

Xem thêm: BXH 10 TAY VỢT CẦU LÔNG THẾ GIỚI 2018 – KHI TRE CHƯA GIÀ, MĂNG ĐÃ MỌC 

Nếu tiềm lực tài chính trung bình, các dòng vợt của Mizuno, Forza, Proace là những thương hiệu bạn nên nhắm tới. Ngoài ra, Apacs là dòng vợt giá rẻ luôn thu hút được rất nhiều người chơi cầu lông. Trong tất cả các thương hiệu đều có các dòng vợt cao cấp, trung bình hoặc thứ cấp với các mức giá khác nhau.

Nhưng theo ý kiến chủ quan, bạn đừng nên chạy theo thương hiệu để lấy một cây vợt dòng cấp thấp mà thuận theo ranh giới của thương hiệu đó mà lựa chọn. Ví dụ, đừng nên dùng 1 triệu để mua dòng vợt cấp thấp của Yonex, Victor… mà nên mua dòng tốt của Apacs. Bởi dù là thương hiệu nhỏ hơn, nhưng dòng tốt sẽ là chiến lược của họ nên họ sẽ đầu tư và dồn sự chú ý rất nhiều vào đó nên sẽ cho ra những sản phẩm rất chất lượng.

Ngoài ra, nếu còn nhiều thắc mắc, bạn có thể vào website chuyên về tin tức cầu lông để cập nhập và có cái nhìn tốt nhất cho bản thân. Chúc bạn lựa chọn được cây vợt yêu thích.

Xem thêm: TỔNG HỢP VÀ CHI TIẾT TẤT CẢ SÂN ĐÁNH CẦU LÔNG TỐT NHẤT TPHCM 2018 BẠN NÊN TỚI 

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.