Nên mua vợt cầu lông nào dưới 1 triệu

Nên mua vợt cầu lông nào dưới 1 triệu vẫn đảm bảo chất lượng

Vợt cầu lông là một trong những dụng cụ quan trọng nhất môn thể thao cầu lông. Tuy nhiên, tùy đối tượng người chơi và tùy khả năng của mỗi người sẽ lựa chọn vợt cầu lông ở những mức giá khác nhau. Đôi khi bạn không cần bỏ ra quá nhiều tiền để mua được một cây vợt tốt. Nếu biết cách, bạn sẽ mua vợt cầu lông dưới 1 triệu phù hợp mà chất lượng vẫn đảm bảo. Vậy, nên mua vợt cầu lông nào dưới 1 triệu?

  1. Nên mua vợt cầu lông nào dưới 1 triệu? Những hãng vợt cầu lông nên mua

Với 1 triệu, bạn sẽ rất khó tìm được vợt cầu lông của các hãng lớn như Yonex, Victor hay Lining mà đáp ứng được độ bền cũng như tính năng cao cấp. Nhưng với giá này, bạn hoàn toàn có thể mua được một cây vợt đầy đủ các tính năng tốt nhất của các hãng vợt cầu lông giá rẻ như vợt cầu lông Apacs, Proace, Mizuno. Với những hãng vợt cầu lông giá rẻ thì chất lượng và độ bền cũng rất cao nên người chơi có thể yên tâm.

Nên mua vợt cầu lông nào dưới 1 triệu? Trong tất cả các dòng vợt cầu lông giá 1 triệu để mua, vợt Apacs được xem là lựa chọn tốt nhất bởi các tiêu chí, bền, đẹp, rẻ và nhất là đây là dòng vợt trung khá của hãng này. Tuy nhiên, cũng sẽ có một số cây vợt cầu lông Yonex giá rẻ tầm 1 triệu và hơn 1 triệu 1 xíu để bạn có thể lựa chọn.

Xem thêm: Nên dùng vợt cầu lông loại nào tốt nhất? Top 3 vợt nên dùng nhất năm 2018.

Nên mua vợt cầu lông nào dưới 1 triệu

  1. Nên mua vợt cầu lông nào dưới 1 triệu? Những cây vợt cầu lông nên mua

Như đã nói trên, vợt cầu lông giá dưới 1 triệu tương đối nhiều và chủ yếu đến từ những hãng vợt cầu lông giá rẻ như Apacs, Proace…Điểm qua 1 số cây vợt cầu lông giá dưới 1 triệu bạn có thể mua như:

Apacs Nano 900 Power (White)

Nên mua vợt cầu lông nào dưới 1 triệu? Vợt cầu lông Apacs Nano Power 900 (White) là 1 câu trả lời. Apacs Nano Power 900 thuộc dòng vợt cân bằng vượt trội trong khả năng linh hoạt và điều cầu cao hợp người chơi chiến thuật và bán công kích.

Với vật liệu Hi-Per Hi Modulus Graphite + ElasticTi (Titanium forge) + Nano Carbon cùng công nghệ hiện đại. Vợt Apacs Nano Power 900 (White) rất nhanh và mạnh mẽ. Nếu bạn đã biết đến các phiên bản AT700 và AT900P thì nó gần giống với AT700. AT900P có thể mạnh hơn một chút so với nó, nhưng không nhiều lắm.

Với mức giá rẻ khá rẻ chỉ 587,000đ, bạn sẽ khá ngạc nhiên bởi hiệu quả của Apacs Nano Power 900 (White) mang lại.

Mua sản phẩm tại đây: Apacs Nano 900 Power (White).

Nên mua vợt cầu lông nào dưới 1 triệu

Apacs RAPIER 88

Vợt cầu lông Apacs Rapier 88: Cây vợt cầu lông giá rẻ cho học sinh thuộc dòng vợt cân bằng và không quá cứng, nhẹ vừa, phù hợp với những bạn chơi phong trào. Tuy nhiên theo thực tế một số bạn đánh khá, thì sau khi sử dung cho biết rất ngạc nhiên vì vợt tuy rẻ nhưng đánh cũng rất đầm tay.

Là loại vợt cân bằng nên bạn có thể sử dụng Vợt cầu lông Apacs Rapier 88 cho đánh đơn lẫn đánh đôi đều được, rất linh hoạt phải không nào.

Đối với mức giá tầm 600k nhưng chất lượng hoàn toàn vượt trội so với các loại vợt phôi, vợt fake, hoặc các dòng vợt kém tên tuổi khác. Apacs RAPIER 88 là câu trả lời thích đáng cho câu hỏi nên mua vợt cầu lông nào dưới 1 triệu.

Mua sản phẩm tại đây: Vợt cầu lông Apacs RAPIER 88.

Nên mua vợt cầu lông nào dưới 1 triệu

Apacs EDGE SABER 7 (BLACK)

Vợt cầu lông Apacs EDGE SABER 7 (BLACK) là cây vợt đến từ hãng vợt cầu lông giá rẻ và cũng được khá nhiều người chơi cầu lông hiệu nay tin tưởng. Apacs EDGE SABER 7 (BLACK) thuộc dòng vợt cân bằng vượt trội trong khả năng linh hoạt và điều cầu cao thích hợp lối đánh công thủ toàn diện.

Với mức giá rẻ chỉ 587,000 đ, vợt Apacs EDGE SABER 7 (BLACK) là câu trả lời thích hợp cho câu hỏi nên mua vợt cầu lông nào dưới 1 triệu.

Mua sản phẩm tại đây: Apacs EDGE SABER 7 (BLACK).

Xem thêm: Ngoài ra còn rất nhiều mẫu vợt cầu lông giá dưới 1 triệu khác bạn có thể mua tại địa chỉ Bán Vợt Cầu Lông Chính Hãng Giá Rẻ Toàn Quốc | ShopVNB.

One comment

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.