Vợt cầu lông giá rẻ cho học sinh. Ảnh: Internet.

Proace Stroke 318 – Vợt cầu lông giá rẻ cho học sinh, sinh viên bạn nên mua ngay

Nếu bạn là người mới bước chân vào môn thể thao cầu lông hoặc là học sinh, sinh viên, chưa muốn đầu tư quá nhiều vào cầu lông, nhưng vẫn cần vợt để đánh cầu, bài viết vợt cầu lông giá rẻ cho học sinh này sẽ giúp bạn giải đáp phương án đó.

Đầu tiên bạn cần xác định cho mình thiên về lối đánh nào giữa tấn công và phòng thủ hay cả công lẫn thủ. Đây là điều tiên quyết bởi nó quyết định vợt cầu lông giá rẻ nào là phù hợp cho bạn. Có nhiều trường hợp của các bạn mới chơi cầu lông, hoặc học sinh, sinh viên chạy theo các dòng vợt mà những thần tượng mình cầm để rồi phải ngậm ngùi cho em nó ra đi chỉ sau vài tuần hoặc thậm chí vài lần chơi cầu.

Vợt cầu lông giá rẻ cho học sinh. Ảnh: Internet.
Vợt cầu lông giá rẻ cho học sinh. Ảnh: Internet.

Nguyên nhân dẫn đến việc này chính là các dòng vợt cầu lông mà các vận động viên chuyên nghiệp như Lin Dan, Lee Chong Wei hay Nguyễn Tiến Minh của Việt Nam cầm đòi hỏi rất nhiều kỹ năng, như độ cứng, độ nặng… khiến bạn rất khó để thuần hóa được em nó. Dẫn tới kết cục tất yếu là phải bán vợt cầu lông của mình đi để thay thế bằng những cây vợt cầu lông giá rẻ thích hợp hơn nếu muốn cải thiện khả năng của bản thân.

Do vậy, vợt cầu lông giá rẻ cho học sinh nên là những dòng vợt phổ thông nhưng vẫn đáp ứng được tất cả các tiêu chí. Mình sẽ giới thiệu cho các bạn dòng vợt cầu lông thích hợp nhất cho người mới chơi. Thích hợp cả về mẫu mã, chất lượng, giá cả lẫn độ bền đo là vợt cầu lông Proace Stroke 318.

Xem thêm: MÔ TẢ – CẢM NHẬN – ĐÁNH GIÁ VỢT CẦU LÔNG PROACE SWEETSPOT 800 – BẠN CÓ NÊN MUA?

Là hãng vợt lâu đời, nổi tiếng với những sản phẩm chất lượng, ổn định và bền bỉ, cùng với mức giá phải chăng. Phù hợp với mọi thành phần, từ mới chơi, phong trào cho đến chuyên nghiệp. Dòng tầm trung của Proace gồm Sweetspot, Stroke, Power, Swing là những dòng dễ chơi, dễ tập cho các bạn mới làm quen. Ưu điểm của các dòng này là vợt dẻo, trợ lực, vợt cân bằng và khá bền. Đây được xe là dòng vợt cầu lông giá rẻ cho học sinh phù hợp nhất.

Vợt cầu lông Proace Stroke 318 được sản xuất với chất liệu Cacbon Graphite siêu bền, có tính đàn hồi cao. Trọng lượng vợt khoảng 84-86g, size 3U-G2. Đây là cây vợt dễ đánh nhất cho người bắt đầu, thân vợt dỏe, trợ lực tốt, nhẹ. Những bạn mới chơi cầu lông thì đánh cây này cho cảm giác vừa sức và giá tiền phù hợp. Tóm lại, nếu bạn muốn mua vợt cầu lông giá rẻ cho học sinh vẫn muốn cảm giác đánh ổn thì vợt cầu lông Proace Stroke 318 là cực kỳ thích hợp.

Xem thêm: 3 ĐỊA CHỈ CẦN NẰM LÒNG ĐỂ XEM THI ĐẤU CẦU LÔNG TRỰC TUYẾN NHANH VÀ CHUẨN NHẤT

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.