Quấn cán cầu lông

Ghé thăm BadmintonW để tìm cho mình những mẫu quấn cán cầu lông ưng ý.

BadmintonW - Cung cấp những mẫu quấn cán cầu lông chất lượng giá tốt nhất

Quấn cán vợt là phụ kiện không thể thiếu cho cây vợt cầu lông. Quấn cán vợt đúng cách sẽ giúp đảm bảo độ bám tay khi cầm vợt, từ đó dễ dàng thực hiện tốt các kỹ thuật cầu lông. Mỗi người còn có cách quấn cán vợt khác nhau như quấn 1 lớp, quấn nhiều lớp, dùng quấn cao su, dùng quấn cán vải,... Người chơi cần thay quấn cán định kỳ và thường xuyên để đảm bảo hiệu quả trong quá trình chơi cũng như tuổi thọ của vợt. Có 2 loại quấn cán chính là quấn cán cao su và quấn cán vải.

- Quấn cấn cao su có khá nhiều thương hiệu như VNB, VS, Joto, Amusi, Yonex, Lining,... mỗi loại có độ dày, độ dài, cũng như độ bám và độ thấm hút khác nhau. Tùy thuộc vào da tay của mỗi người ma chọn thương hiệu phù hợp. Quấn cán cao su phù hợp cho người chơi muốn cán cầm không quá to, tay không ra quá nhiều mồ hôi.

- Quấn cán vải trên thị trường hiện hay có 2 thương hiệu chính là VNB và Yonex. Quấn cán vải có độ dày cao hơn kèm theo đó là khả năng thấm hút mồ hôi tốt hơn, phù hợp cho người thích cán cầm to và tay ra nhiều mồ hôi.

Một số loại quấn cán thông dụng cso thể kể đến như VNB, Yonex, Lining, VS, Joto,...

BadmitonW cam kết cung cấp những sản phẩm quấn cán cầu lông chất lượng tốt, giá cả hợp lý, ship cod mọi miền tổ quốc, cam kết đổi trả nếu có lỗi của nhà sản xuất.

BadmintonW - Cung cấp dịch vụ tận tình và chu đáo

Đội ngũ BadmintonW có trình độ chuyên môn cao, có kiến thức về nhiều dòng sản phẩm. Đội ngũ chăm sóc khách hàng luôn tận tâm, lắng nghe khách hàng để thấu hiểu nhu cầu của khách hàng, từ đó tìm ra sản phẩm phù hợp nhất cho từng khách hàng. Chính sách bảo hành cũng được chú trọng, tất cả sản phẩm chính hãng đều được cam kết bảo hành 1 đổi 1 nếu có bất cứ lỗi nào từ phía nhà sản xuất. Quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi mua sản phẩm tại BadmintonW.

Giỏ hàng