Quần Cầu Lông

Quần cầu lông được làm từ vải chuyên dùng cho thể thao có độ co dãn tốt, thấm hút mồ hôi tạo sự thoải mái cho người chơi. Quần cầu lông còn được thiết kế bắt mắt giúp người chơi dễ dàng phối đồ để tạo sự nổi bật khi ra sân.

BadmintonW - Shop Bán Áo Quần Cầu Lông Online Giá Tốt Nhất

Với đội ngũ chuyên môn nhiều năm kinh nghiệm, BadmintonW sẵn sàng lắng nghe và thấu hiểu khách hàng, từ đó tư vấn giúp khách hàng tìm được sản phẩm áo cầu lông phù hợp với nhu cầu. BadmintonW luôn cam kết cung cấp các sản phẩm chính hãng, có đầy đủ tem của nhà sản xuất, tem chống hàng giả. Cam kết đổi trả nếu phát hiện sản phẩm kém chất lượng, hàng giả, hàng nhái.

BadmintonW - Cung cấp các mẫu áo quần cầu lông mang thương hiệu Yonex, Lining, Mizuno, Victor, Kamito,...

Các mẫu quần áo cầu lông trên thị trường hiện nay mang các thương hiệu nổi tiếng như Yonex, Lining, Mizuno, Kamito, Victor,... Các mẫu quần cầu lông có mức giá dao động từ 110.000 đến 130.000. Một số mẫu quần chính hãng có mức giá cao hơn, từ vài trăm nghìn.

BadmintonW - Cung cấp dịch vụ tận tình và chu đáo

Đội ngũ BadmintonW có trình độ chuyên môn cao, có kiến thức về nhiều dòng sản phẩm. Đội ngũ chăm sóc khách hàng luôn tận tâm, lắng nghe khách hàng để thấu hiểu nhu cầu của khách hàng, từ đó tìm ra sản phẩm phù hợp nhất cho từng khách hàng. Chính sách bảo hành cũng được chú trọng, tất cả sản phẩm chính hãng đều được cam kết bảo hành 1 đổi 1 nếu có bất cứ lỗi nào từ phía nhà sản xuất. Quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi mua sản phẩm tại BadmintonW.

Giỏ hàng