sân cầu lông quận 7

Top 3 sân cầu lông quận 7 đẹp, chất lượng được nhiều người đánh nhất

Phong trào chơi cầu lông tại Quận 7 hiện nay là rất cao, bởi vậy nhu cầu tìm kiếm một sân cầu lông quận 7 nào tốt và đẹp đang là vấn đề của rất nhiều người chơi.

sân cầu lông quận 7
Top 3 sân cầu lông quận 7. Ảnh: ShopVNB Quận  7.

Trong bài viết hôm nay, mình sẽ giới thiệu cho các bạn 3 sân cầu lông quận 7 và khu vực lân cận để bạn lựa chọn đâu là sân cầu lông phù hợp nhất cho mình.

1. Sân cầu lông Quận 7 Long Viên

Sân Long Viên là một trong những sân cầu lông Quận 7 được nhiều người đánh cầu tìm đến nhất tại khu vực và lân cận. Sân nằm gần sông nên khá thoáng mát.

Sân cầu lông Long Viên quận 7 gồm 11 sân tất cả, sân hiện đã được lót lại thảm rất đẹp và chắc chắn. Ánh sáng cũng đã được cải thiện rất nhiều trong thời gian gần đây giúp người chơi có được cảm giác tốt nhất.

Sân cầu lông Long Viên Quận 7. Ảnh: Internet.
Sân cầu lông Long Viên Quận 7. Ảnh: Internet.

Tuy nhiên, điểm hạn chế của sân là việc tường phía sau sân khá gần và có những cột sắt lo khiến người chơi khá phân tâm khi lui về phía sau sân. Ngoài vấn đề này ra, sân cầu lông Long Viên quận 7.

Sân luôn có những lớp dạy cầu lông quận 7 được khai giảng liên tục, nếu bạn đang có nhu cầu học cầu lông quận 7 thì hãy liên hệ nhé. Ngoài ra, khá nhiều hội cầu lông quận 7 cũng thường xuyên giao lưu tại đây.

Đường đi đến sân cầu lông Long Viên quận 7 khá dễ dàng khi ở dưới chân cầu Rạch Ông đường Trần Xuân Soạn, nếu bạn xuất phát từ shop cầu lông quận 7 VNB Sports, thì đi chỉ khoảng 5 phút là tới. Đường đi chi tiết như sau:

Đường đi xuất phát từ shopVNB quận 7 đến sân Long Viên. Ảnh: ShopVNB.
Đường đi xuất phát từ shopVNB quận 7 đến sân Long Viên. Ảnh: ShopVNB.

2. Sân cầu lông Quận 7 T793

Sân cầu lông T793 được xem là một trong những sân cầu đẹp nhất tại quận 7, sân được lót thảm ngoại nhập với hệ thống gồm 10 sân riêng biệt, cùng với đó là thiết bị chiếu sáng, nhiệt độ trong sân luôn đạt tiêu chuẩn quốc gia.

Sân cầu lông T793 Quận 7. Ảnh: Internet.
Sân cầu lông T793 Quận 7. Ảnh: Internet.

Sân cầu lông quận 7 T793 có giờ mở và đóng cửa khá sớm và trễ, đủ để phục vụ tất cả các nhu cầu chơi cầu lông của mọi người tại đây. Khung giờ của sân từ 5h đến 24 giờ hàng ngày. Mức giá giao động từ 50k đến 60k/h tùy vào khoảng thời gian.

Sân T793 là cũng là nơi tụ họp của khá nhiều nhóm đánh cầu lông quận 7, nhưng chương trình giao lưu cầu lông luôn được diễn ra sôi nổi và vui vẻ tại đây.

Đường đi đến sân cầu lông quận 7 t793 cũng như sân Long Viên cũng khá dễ đi. Sân nằm ở hẻm 793 của đường Trần Xuân Soạn, sau đây là chỉ đường đến sân T793 nếu bạn xuất phát từ shop cầu lông VNB Quận 7.

Đường đi tới sân cầu lông T793 từ Shop cầu lông quận 7 VNB Sports. Ảnh. ShopVNB.
Đường đi tới sân cầu lông T793 từ Shop cầu lông quận 7 VNB Sports. Ảnh. ShopVNB.

3. Sân cầu lông trong nhà thi đấu đa năng quận 7

Khác với 2 sân cầu lông quận 7 ở trên là sân Long Viên và T793, sân cầu lông nhà thi đấu đa năng quận 7 nằm ở đường Huỳnh Tấn Phát, bên trong nhà thi đấu gồm rất nhiều môn thể thao khác. Vì là nhà thi đấu nên không gian rất rộng và thoáng, tuy nhiên sân cầu lông thì không quá rộng và ánh sáng có phần hơi choáng với người chơi. Dẫu vậy, có rất nhiều cao thủ trong những nhóm cầu lông quận 7 đánh ở đây.

Sân cầu lông Nhà thi đấu đa năng Quận 7. Ảnh: Internet.
Sân cầu lông Nhà thi đấu đa năng Quận 7. Ảnh: Internet.

Đường đi đến sân cầu lông quận 7 trong nhà thi đấu đa năng dễ đi hơn hết. Sân nằm ở bên ngoài mặt tiền đường Huỳnh Tấn Phát. Từ Shop cầu lông VNB Quận 7, bạn thẳng đường Nguyễn Thị Thập đến rồi quẹo trái đi một đoạn thì sẽ thấy sân nằm ở bên trái. Bên dưới là chỉ dẫn đường đến sân cầu lông nhà thi đấu đa năng.

Đường đi đến sân nhà thi đấu đa năng từ shopVNB Quận 7. Ảnh: ShopVNB.
Đường đi đến sân nhà thi đấu đa năng từ shopVNB Quận 7. Ảnh: ShopVNB.

Trên đây là tổng hợp các sân cầu lông quận 7 được nhiều người đánh nhất. Ngoài ra còn có những sân cầu lông khác để bạn có thể lựa chọn như sân cầu lông Hàng Dương hay sân cầu lông Tân Phong, sân cầu lông Cảng Bến Nghé… những sân cầu lông quận 7 này mình sẽ giới thiệu trong bài viết sau nhé.

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.