Sân cầu lông Tân Sơn, sân yêu thích của người chơi Tân Bình. Ảnh: Internet.

Tất tần tật về Sân cầu lông Tân Sơn, sân yêu thích của người chơi HCM

Một trong những sân cầu lông được nhiều người chơi yêu thích nhất Tân Bình chính là sân cầu lông Tân Sơn. Sân cầu lông có đầy đủ những trang thiết bị cũng như điều kiện thích hợp nhất của người chơi phong trào.

Được thành lập từ năm 2013, với cơ sở vật chất đẹp, lối bài trí trực quan, đến nay sân cầu lông Tân Sơn đã thu hút được số đông người chơi tại Tân Bình và khu vực lân cận.

Sân cầu lông Tân Sơn, sân yêu thích của người chơi Tân Bình. Ảnh: Internet.
Sân cầu lông Tân Sơn, sân yêu thích của người chơi Tân Bình. Ảnh: Internet.

Sân cầu lông Tân Sơn gồm 4 sân trải thảm với chất lượng tốt. Mỗi sân được trang bị hai dãy đèn bảng lớn để đảm bảo tốt nhất cho độ sáng. Ghế nhựa và ghế đá được để cuối dãy sân để người chơi có thể nghỉ mệt. Đồng thời, sân Tân Sơn còn có căn tin để phục vụ đồ ăn, uống cùng tủ để đồ cho người đánh cầu.

Xem thêm: YONEX ASTROX 88 – SẼ LÀ CÂY VỢT CẦU LÔNG SỐ 1 THẾ GIỚI THỐNG LĨNH 2018? 

Được biết, chủ sân Tân Sơn là anh Phùng Văn Quyền, người khá thân thiện với anh em. Đặc biệt đây là sân được anh em khuyết tật Paragames yêu thích chơi hàng ngày.

Sân cầu lông Tân Sơn nằm ở địa chỉ 698/1/1 Trường Chinh, P15, Q. Tân Bình, HCM. Hẻm này nằm đối diện với Coop Mart, cafe Lộc Uyển, chạy từ hướng Cộng Hòa lên Trường Chinh, đến cây xăng gần Phạm Văn Bạch chạy lên tầm 100m, có hẻm quẹo vào, trước hẻm có biển Sân Cầu Lông Tân Sơn.

Sân mở cửa từ 05h đến 22h30, giá sân và đặt sân bạn có thể liên hệ với 2 số điện thoại của sân sau: 0909.655.939 – 090.333.5679 – A. Quyền.

Xem thêm: SÂN CẦU LÔNG TAO ĐÀN VÀ NHỮNG BẤT CẬP KHIẾN NGƯỜI CHƠI VÔ CÙNG BỨC XÚC 

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.