Review shop cầu lông Hà Nội VNB Đống Đa: Chuyên nghiệp, đa dạng, chu đáo

Hà Nội cùng với TP.HCM là hai nơi có phong trào cầu lông mạnh nhất Việt Nam. Tuy nhiên, những nơi bán dụng cụ cầu lông tại Hà Nội khá ít và shop cầu lông Hà Nội VNB Đống Đa ra đời nhằm mục đích giúp người chơi có thêm sự lựa chọn tin cậy.

Shop cầu lông Hà Nội VNB Đống Đa là chi nhánh thứ 8 trong hệ thống cửa hàng cầu lông VNB Sports với trang web shopvnb.com. Tiền thân của hệ thống này chính là diễn đàn cầu lông số 1 Việt Nam VNBadminton.

Sau rất nhiều năm là đầu tầu cho phong trào cầu lông tại Tp.HCM và Hà Nội, ShopVNB đã cho ra đời hệ thống phân phối dụng cụ cầu lông của mình nhằm đáp ứng nhu cầu về hàng mới, đẹp, rẻ, bền chính hãng và chất lượng của số đông người chơi.

Tại Hà Nội. Shop cầu lông VNB Đống Đa là chi nhánh đầu tiên tại đây. Sau thời gian hoạt động tích cực, shop đã trở thành nơi được người chơi cầu lông thường xuyên lui tới.

Shop cầu lông VNB Đống Đa. Ảnh: ShopVNB.
Shop cầu lông VNB Đống Đa. Ảnh: ShopVNB.

Những sản phẩm được cung cấp bởi shop cầu lông Hà Nội VNB Đống Đa bao gồm tất cả các dụng cụ cầu lông, trong đó vợt cầu lông Hà Nội, giày cầu lông, quần áo, phụ kiện đều rất đa dạng và chuyên nghiệp.

Shop cầu lông VNB Đống Đa nằm ở quận trung tâm thành phố, địa chỉ 14 Giảng Võ, phường Cát Linh, Đống Đa, Hà Nội, địa điểm rất thuận tiện cho việc đị lại. Xung quanh shop có rất nhiều sân cầu lông như nhà thi đấu như Trịnh Hoài Đức, sân Hào Nam, xa hơn 1 chút có sân bệnh viện 354, sân trường THPT Quang Trung…. đây đều là nơi thường xuyên lui tới của rất nhiều người yêu thích cầu lông Hà Nội.

Đường đi tới shop rất dễ dàng, nếu bạn đi từ Kim Mã thì cứ đi thẳng đến dầu phố Nguyễn Thái Học rẽ phải vào phố Giảng Võ, đi thẳng tầm 100m sẽ thấy shop VNB ở bên tay phải. Nếu đi từ Hà Đông thì đi theo tuyến xe buýt nhanh BRT, shop cầu lông VNB Đống Đa sẽ cách bến xe buýt khoảng 200m (cạnh bến xe là phố Giảng Võ). Ngoài ra, nếu đi từ trung tâm thành phố thì các bạn đi đường Cát Linh, đến ngã tư Cát Linh-Giảng Võ thì rẽ phải xuống phố Giảng Võ nhỏ (Giảng Võ 2 chiều), đi tiếp khoảng 500m thì shop VNB Đống Đa sẽ nằm ở bên tay trái.

Shop cầu lông Hà Nội VNB Đống Đa
Địa chỉ: 14 Giảng Võ, phường Cát Linh, Đống Đa, Hà Nội.
ĐT: 0168.777.5885
Fanpage: https://www.facebook.com/VNBHanoi

Một số hình ảnh Shop cầu lông Hà Nội VNB Đống Đa

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.