Mua và thanh lý vợt cầu lông giúp bạn giảm chi phí rất nhiều. Ảnh: Internet.

Top 3 địa điểm mua, thanh lý vợt cầu lông nhanh và tốt nhất

Bạn mua nhầm vợt không hợp với bản thân hoặc muốn mua vợt mới nhưng kinh tế lại không cho phép, vậy tại sao không tìm đến những địa chỉ thanh lý vợt cầu lông để giải quyết cả 2 vấn đề này?

Trên thị trường hiện nay có khá nhiều nhà chuyên bán vợt, nhưng những nơi thanh lý vợt cầu lông thì không nhiều. Thêm nữa, nếu muốn mua hoặc bán vợt cầu lông cũ nhưng vẫn đảm bảo được chất lượng cũng như không phải mua nhầm hàng, bạn còn cần phải lựa chọn những nơi mua cẩn thận hơn nữa.

Mua và thanh lý vợt cầu lông giúp bạn giảm chi phí rất nhiều. Ảnh: Internet.
Mua và thanh lý vợt cầu lông giúp bạn giảm chi phí rất nhiều. Ảnh: Internet.

1. Nói không ngoa khi hiện nay, nơi bạn có thể mua vợt cầu lông cũ hoặc thanh lý vợt cầu lông tốt nhất chính là diễn đàn cầu lông VNbadminton.com. Tại đây, bạn hoàn toàn có thể tìm được những sản phẩm chất lượng với giá khá hời từ rất nhiều người chơi khác.

Không chỉ thanh lý vợt cầu lông, diễn đàn vnbadminton còn giúp bạn rất nhiều từ kiến thức, kinh nghiệm cũng như tất cả các sản phẩm cần có để bạn hoàn thiện kỹ năng, từ lúc mới chơi đến khi đánh thành thục.

2. Ngoài ra, một địa chỉ thanh lý vợt cầu lông khác mà bạn cũng có thể tin tưởng tuyệt đối chính là ShopVNB. Với hệ thống rất lớn, hơn 10 cửa hàng trải dài từ Bắc đến Nam, thậm chí cả miền Tây, nhờ sự liên kết chặt chẽ giữa mọi miền như thế, khả năng để bạn tìm được sản phẩm ưng ý cho mình là rất lớn cũng như giúp bạn thanh lý vợt cầu lông một cách nhanh chóng nhất.

3. Nếu đã tìm qua 2 địa chỉ trên mà chưa thể mua hoặc thanh lý vợt cầu lông theo nhu cầu của mình. Đã tới lúc tìm đến những group, fanpage chuyên về cầu lông. Tại đây, hàng ngày đều diễn ra các hoạt động mua bán, thanh lý khá sôi động. Tuy nhiên, vấn đề hàng giả, nhái, kém chất lượng là điều bạn cần quan tâm nhất khi giao dịch ở đây.

Xem thêm: 7 CÁCH CHỌN MUA VỢT CẦU LÔNG CẶN KẼ, CHI TIẾT NHẤT

Để thuận tiện cho việc mua thanh lý vợt cầu lông, bạn cần có những kiến thức cơ bản để có được lựa chọn đúng đắn. Sau đây là những điều bạn cần đặc biệt lưu tâm trước khi nhắm đến những sản phẩm này.

– Kiểm tra vợt thật hay giả trước.
– Đọc thật kỹ các bình luận và phản hồi dưới các bài bán.
– Xem vợt được đan theo kiểu 2 hay 4 nút, nếu 4 nút là tốt.
– Cổ vợt xuất hiện nhiều vết rạn, chân chim thì đích thị đây là cây vợt được đánh rất nhiều.
– Kiểm tra các vết va chạm và khung vợt.

Chúc bạn mua thanh lý được vợt cầu lông với giá tốt và phù hợp nhất với mình.

Xem thêm: TOP 5 CÂY VỢT YONEX GIÁ RẺ TỐT NHẤT BẠN NÊN MUA

One comment

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.