Top 5 cây vợt cầu lông giá rẻ chất lượng cao

Khi bạn đã là một người chơi cầu lông có kinh nghiệm, định hình được lối đánh và số lên “cọ sát” với nhiều lối đánh hơn, trình độ ngày càng cao thì cũng là lúc nâng cấp cho người bạn đồng hành của mình. Đó là một cây vợt vượt trên mức trung cấp hiện tại của bạn, và một cây vợt cao cấp là những gì cần thiết lúc này.

Năm 2019 là năm của những siêu phẩm vợt ở nhiều phân khúc, đến năm 2020, các nhà sản xuất sản xuất cầu lông trên toàn thế giới tiếp tục hoàn thiện và cho ra mắt nhiều cây vợt thuộc dòng cao cấp hơn. Với chất liệu, công nghệ, thiết kế bên ngoài ngày càng được hoàn thiện và nâng cấp, những cây vợt cao cấp trong năm 2020 dự đoán sẽ gây bão lớn trong cộng đồng cầu lông toàn thế giới.

Để có cái nhìn sơ lược để lựa chọn hay trau dồi cho mình thêm kiến thức về những cây vợt cao cấp trong năm 2020, mời các bạn cùng tham khảo bài viết “Top 5 cây vợt cầu lông cao cấp tốt nhất năm 2020”

1. Vợt cầu lông Lining Aeronaut 9000C – Xanh Dương Đỏ

Vợt cầu lông Lining Aeronaut 9000C – Xanh Dương Đỏ là sản phẩm cao cấp thuộc dòng Aeronaut do Lining sản xuất.

Lining Aeronaut 9000C – Xanh Dương Đỏ  là cây vợt nặng đầu, phù hợp với người có lối chơi thiên về tấn công nhưng vẫn xoay chuyển linh hoạt giữa tấn công và phòng thủ. Vợt cầm khá đầm tay, tạo cảm giác thoải mái cho người chơi

Thân vợt với độ cứng trung bình giúp tích trữ năng lượng và phát huy đúng lúc trong những pha đập cầu tấn công. Với khả năng phản tạt chính xác, Lining Aeronaut 9000C – Xanh Dương Đỏ còn giúp người chơi gây khó khăn cho đối thủ trong khi đang phòng thủ.

Một số người chơi trải nghiệm trực tiếp cho biết: Phòng thủ và tấn công tốt. Vợt nhanh với đầu nặng tốt (không quá nặng) kiểm soát cầu rất tốt.

Đối với các cú đập, bạn sẽ cần nhiều kỹ thuật hơn để có được cú đập mạnh mẽ nhỏ gọn đó

Thông số trên Lining Aeronaut 9000C – Xanh Dương Đỏ

– Độ cứng: Trung bình

– Khung vợt:  H.M. Graphite

– Thân vợt:  H.M. Graphite

– Trọng lượng: 3U

– Chu vi cán vợt: S1

– Sức căng tối đa: 32 LBS (14.51 kg)

– Điểm cân bằng: 298 mm

– Màu sắc: Xanh tím/ Đỏ

– Sản xuất: Trung Quốc

Tìm hiểu thêm về Vợt cầu lông Lining Aeronaut 9000C – Xanh Dương Đỏ

2.  Vợt cầu lông Yonex Voltric Z Force II.

Được ra mắt vào năm 2014 nhưng đến nay, Yonex Voltric Z Force II vẫn được xem là một trong những cây vợt cao cấp nhất mọi thời đại.

Vợt có thiết kế thanh lịch với vẻ ngoài đơn giản và thanh lịch, khác xa với thiết kế hào nhoáng và màu sắc rực rỡ của các sản phẩm khác từ Yonex. Nó gần như toàn màu đen với một số decal màu xanh.

Với sức mạnh được tạo ra với mỗi cú đập cầu, bạn có thể yên tâm rằng mỗi cú đập sẽ có một cú đánh chắc chắn. Cách vung vợt chắc chắn. Mặc dù đập có thể mạnh mẽ, tuy nhiên, hãy lưu ý rằng kỹ năng của bạn có vai trò lớn, vì vậy, trình độ cao sẽ dễ thuần vợt hơn.

Phần lớn trọng lượng nằm trên đầu và nó không thực sự nhẹ. Tuy nhiên, với một cổ tay mạnh mẽ và lối chơi phù hợp, điều này sẽ gần như dễ dàng để xoay.

Trục vợt được thiết kế rất mỏng, điều này được thực hiện nhờ công nghệ Carbon Nanometric sáng tạo.  Giúp cải thiện tính khí động học của trục cho những cú đánh mạnh hơn. Một vật liệu như vậy cũng được biết đến với độ bền của nó giúp vợt có độ bền chắc hơn.

Chụp mũ vợt là một điều khác làm cho tổng thể vợt trở nên đặc biệt. Điều này làm tăng chiều rộng của diện tích bề mặt lên tới 88% so với các mô hình cạnh tranh. Nó cũng có lợi về độ bám và cải thiện tốc độ khi bạn thực hiện cú swing.

Tóm lại Yonex Voltric Z Force II là một cây vợt cứng được thiết kế cho người chơi cao cấp. Nó có một cái đầu nặng cung cấp cho nó sức mạnh tuyệt vời, đặc biệt là khi đập vỡ. Không còn nghi ngờ gì nữa, nó có quyền được mệnh danh là một trong những cây vợt cầu lông tốt nhất thế giới.

Thông số trên Yonex Voltric Z Force II:

– Độ dẻo: Siêu cứng.

– Khung: H.M. Graphite, Bộ lọc câm, Nanometric, Volfram.

– Thân vợt: H.M Graphite, EX – HMG, Nanometric.

– Độ dài: Dài thêm 10mm.

– Trọng lượng: 4U (Trung bình: 83g)

3U (Trung bình: 88g)

– Kích cỡ cán vợt: 4U   G4,5

3U   G4,5.

– Sức căng tối đa: 4U 20-27 lbs, 3U 20-28 lbs

– Màu sắc: Đen.

– Sản xuất: Nhật Bản.

Tìm hiểu thêm về Yonex Voltric Z Force II: Vợt cầu lông Yonex Voltric Z Force II

3. Vợt cầu lồng Yonex Astrox 99 LCW

Yonex Astrox 99 LCW đã quá nổi tiếng trong cộng đồng người yêu cầu lông toàn thế giới bỡi những tính năng ấn tượng cũng cái tên của huyền thoại cầu lông thế giới Lee Chong Wei.

Vợt cầu lông Yonex Astrox 99 LCW là một cây vợt phiên bản giới hạn đặc biệt, được thiết kế dành riêng cho, và hợp tác với huyền thoại Lee Chong Wei. Nhận được sự chấp nhận của Lee Chong Wei sau nhiều lần nhân viên Yonex sang Malaysia và hỏi ý kiến, tham khảo anh.

Vợt cầu lông Yonex Astrox 99 được nhắm đến những người chơi tiên tiến và được thiết kế để cung cấp sức mạnh từ cú đánh sau khi đánh. Mô hình trước đó của dòng ASTROX đã sử dụng Namd than chì thế hệ tiếp theo trong trục, dẫn đến sự gia tăng lớn về tốc độ quay lại của trục, tạo ra tốc độ đập lớn hơn. ASTROX 99 mới đã áp dụng Namd trong toàn bộ thân vợt, bao gồm cả khung, tăng gấp đôi thời gian tiếp xúc với càu, dẫn đến một cú nổ khi vợt quay trở lại từ uốn cong đến cuối trục. Ngoài ra, hình dạng Energy Boost Cap ở chụp mũ vợt được thiết kế để khuyến khích thậm chí linh hoạt hơn trong trục.

Thiết kế của ASTROX 99 được lấy cảm hứng từ sức mạnh và năng lượng của mặt trời. Cơ sở của màu cam và màu đen vang lên mặt trời quay tròn trong không gian đen tối mênh mông, trong khi màu đỏ nổi bật gợi lại những ngọn lửa mặt trời bùng nổ xảy ra trên bề mặt của nó.

Với những gì đã thể hiện trong thời gian vừa qua, Yonex Astrox 99 LCW luôn là cây vợt nằm trong danh sách những cây vợt cao cấp nhất mọi thời đại của thế giới.

Thông số trên Yonex Astrox 99 LCW:

-Độ cứng: Cứng.

-Khung vợt: H.M GRAPHITE/NAMD/NANOMETRIC/TUNGSTEN.

-Thân vợt: H.M. GRAPHITE/NAMD.

-Trọng lượng: 4U, 3U

– Kích thước cán vợt: 4U G4,5,6

3U G3,4,5

-Sức căng: 4U 20-28 LBS (12.7kg)

3U 21-29 LBS (13.15kg)

– Điểm cân bằng: Nặng đầu.

– Màu sắc: Xanh lá – Xanh dương.

– Sản xuất: Nhật Bản.

Tìm hiểu thêm về Yonex Astrox 99 LCW: Vợt cầu lông Yonex Astrox 99 LCW

4. Vợt cầu lông Victor Hypernano X 500 Power.

Victor HX 500 Power mang hầu hết các công nghệ vợt cốt lõi của Victor.

Trái ngược với than chì carbon cao cấp, cây vợt này có thể thoải mái chịu lực căng cao và giảm độ rung do tác động khi va vào cầu.

Cây vợt sức mạnh này được mong muốn cho những người chơi tấn công tích cực để tạo ra những cú đập mạnh. Các trục hơi cứng là phù hợp hơn người chơi khó đánh

Đề xuất như một vợt đôi và đơn. Thích hợp cho người chơi trung cấp và cao cấp.

Bên ngoài vợt được thiết kế màu xanh chuối vô cùng nổi bật trên nền đen tạo nên một cảm giác vừa mạnh mẽ, sẽ rất thích hợp với những ai sở hữu cho mình một lực tay khỏe, một lối thiên công “đánh nhanh thắng nhanh”.

Thông số trên Victor Hypernano X 500 Power:

– Độ cứng: Trung bình

– Khung vợt: Ultra High Modulus Graphite + Nano Resin + HARD CORED TECHNOLOGY.

– Thân vợt: Ultra High Modulus Graphite + PYROFIL+ 6.8 SHAFT.

– Trọng lượng: 3U, 4U

– Cỡ tay cầm:  3U G4, G5

4U G5

– Mức căng:  3U 28 LBS (12.7kg)

4U 27 LBS (11.24kg)

– Điểm cân bằng: Nặng đầu.

– Màu sắc: Đen/ Xanh chuối.

– Sản xuất: Đài Loan.

Tìm hiểu thêm về Victor Hypernano X 500 Power: Vợt cầu lông Victor Hypernano X 500 Power

5. Vợt cầu lông vợt cầu lông Mizuno JPX 8.5

Vợt cầu lông Mizuno JPX 8.5 thuộc phân khúc cao cấp của Mizuno nằm trong JPX Series với những công nghệ đặc biệt cho những nhà vô địch.

Mizuno JPX 8.5 thuộc dòng vợt nặng nên khả năng tấn công của vợt được đánh giá cao với những cú đánh có tốc độ nhanh, mạnh và độ chính xác rất cao.

Tính năng chính của JPX Series là khung hình Hexagram. Dựa trên đà của JPX rất thành công, JPX 8.5 là một mô hình rất chống đối kết hợp với một dòng chảy trong các tiến bộ công nghệ nghệ thuật. Vị trí của thiết kế khớp chữ T ở phần giữa của lưới giúp ngăn ngừa xoắn và V Frame Concept ở đầu vợt làm tăng khả năng kiểm soát và độ chính xác. Thêm các tính năng này vào JPX 8.5 sẽ tạo ra một cây vợt có độ phản hồi cao, mang lại độ chính xác cho điểm chính xác với cảm giác tuyệt vời.

Được người chơi đánh giá rất cao ở chất lượng lẫn thiết kế, Mizuno JPX 8.5 ngày càng được người chơi yêu thích và luôn xuất hiện trong bản xếp hạn những cây vợt cao cấp của năm 2020.

Thông số trên Mizuno JPX 8.5:

– Độ cứng: Trung bình.

– Khung vợt: Japan Ultra Carbon (46 Tone)

– Thân vợt: Japan Ultra Carbon (46 Tone)

– Trọng lượng: 3U

– Chu vi cán vợt: G4, 5

– Sức căng tối đa: 30 LBS (13.6kg)

– Điểm cân bằng: 295 mm

– Màu sắc: Đen/ Xanh dương.

– Sản xuất: Trung Quốc.

Tìm hiểu thêm về Mizuno JPX 8.5: Vợt cầu lông Mizuno JPX 8.5

Đã, đang, và sẽ luôn là những siêu phẩm cao cấp qua thời gian, những cây vợt trên trong Top 5 cây vợt cầu lông cao cấp tốt nhất năm 2020 luôn có chỗ đứng vững chắc qua thời gian trong lòng người chơi cầu lông. Dù tương lai sẽ có thêm nhiều những  sảm phẩm cao cấp mới nhưng hiện tại đây sẽ là những lựa chọn thêm cho những ai đang tìm kiếm cho mình một cây vợt cao cấp.

Hi vọng bài viết đã phần nào cung cấp thêm những thông tin cần thiết cho các bạn qua đó có thêm những kiến thức mới về vợt cầu lông cao cấp. Chúc các bạn luôn giữ được sức khỏe và niềm đam mê cầu lông của chính mình.

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.