Vợt cầu lông Yonex Duora 88 - khẳng định sức mạnh của công nghệ 2 mặt. Ảnh: Internet.

Top 5 cây vợt cầu lông tầm trung chất lượng tốt năm 2020

Khi bạn đã là người chơi có kinh nghiệm, vượt qua giai đoạn “mới chơi” các kỹ thuật cũng như tư duy chơi cầu đủ để bản thân điều khiển được các pha cầu và theo nhịp trận đấu ngày càng nhanh hơn cũng là lúc sở hữu một cây vợt tầm trung phù hợp với mình.

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều cây vợt tầm trung từ nhiều thương hiệu khác nhau nhưng người chơi lại gặp khó khăn trong việc lựa chọn. Bài viết Top 5 cây vợt cầu lông tầm trung tốt nhất dưới đây sẽ giúp các bạn có thêm lựa chọn chính xác cho mình.

1. Vợt cầu lông Yonex Astrox 68S

Vợt cầu lông Yonex Astrox 68S được Yonex sản xuất vào cuối năm 2018. Cây vợt này được thiết kế với màu sắc và hình dạng tựa theo vợt Yonex Astrox 88S.

Vợt nằm trong với giá tầm trung phải chăng, mẫu mã đẹp với màu xanh lục bảo bắt mắt, chất lượng tốt. Thiết kế bên ngoài vợt rất hiện đại và hợp thời, rất phù hợp với các bạn trẻ

Là một sự lựa chọn hoàn hảo cho bất kì mong muốn tìm cho mình mọt cây vợt với thiết kế mẫu mã sang trọng nhưng vẫn đảm bảo chất lượng tốt và phù hợp với mình nhất.

Được làm từ Graphite cao cấp – chất liệu có bộ bền cao, dẻo dai và bền hơn so với những chất liệu khác nên chất lượng của vợt giúp người chơi an tâm.

Thông số về Yonex Astrox 68S:

– Độ cứng: Cứng

– Khung vợt:  H.M. Graphite/ Nanomesh NEO

– Thân vợt: H.M. Graphite/ Tungsten

– Trọng lượng: 4U (Ave.83g)

3U (Ave.88g)

– Chu vi cán vợt: 4U G4,5

3U  G4,5

– Sức căng tối đa: 4U (20-28 lbs) (12.7 kg)

3U (21-29 lbs) (13.15 kg)

– Màu sắc: Phối màu đen, đỏ, xanh ngọc lục bảo.

Tìm hiểu thêm về Yonex Astrox 68S: Vợt cầu lông Yonex Astrox 68S

2. Vợt cầu lông Yonex Duora 88

Không chỉ tốt về chất liệu cấu tạo nên vợt mà thiết kế 2 mặt của Yonex Duora 88 cũng hỗ trợ người chơi nhiều hơn trong các pha cầu, từ đó lối chơi của người chơi sẽ linh hoạt hơn, trình độ tiến bộ nhanh và tốt hơn.

Với mức giá tầm trung và thiết kế hỗ trợ người chơi phân khúc bán chuyên, phong trào, đang tập luyện để nâng cao trình độ của mình hơn thì đây là một trong những lựa chọn hợp lý và an toàn nhất.

Vợt vẫn đảm bảo về ngoại hình hiện đại, trẻ trung của mình với màu sắc và các chi tiết trên vợt được bố trí hợp lí.

Thông số trên Yonex Duora 88:

– Độ cứng: Cứng.

– Khung vợt:  H.M. Graphite/NANOMETRIC β/SUPER HMG

– Thân vợt: H.M. Graphite

– Trọng lượng: 3U (Ave.88g)

– Chu vi cán vợt: 3U G4,5

– Sức căng tối đa:  19-26 LBS (11.79kg)

– Điểm cân bằng: Cân bằng.

– Màu sắc: Vàng/ Xanh.

– Sản xuất: Đài Loan.

Tìm hiểu thêm về Yonex Duora 88: Vợt cầu lông Yonex Duora 88

3. Vợt cầu lông Lining Aeronaut 5000 – Xanh Đen Xanh dương

Vợt cầu lông Lining Aeronaut 5000 – Xanh Đen Xanh Dương là vây vợt vừa được Lining phát hành dựa trên các công nghệ cấu tạo nên một cây vợt chuyên tấn công từ Li-Ning BOOST Series

Vợt cầu lông Lining Aeronaut 5000 – Xanh Đen Xanh Dương phiên bản nội địa dành riêng cho vận động viên là sản phẩm cao cấp do Lining sản xuất. So với những cây vợt sản xuất cho thị trường quốc tế, phiên bản nội địa luôn được đánh giá cao hơn.

Lining Aeronaut 5000 – Xanh Đen Xanh Dương là cây vợt thiên vợt thiên công, nặng đầu chuyên cho lối chơi tấn công áp đảo mạnh mẽ. Đầu vợt nặng hơn giúp cầu đi cắm và nhanh hơn, mạnh hơn, đường bay của cầu cũng khó chịu và khó đoán hơn gây khó khăn hơn cho đối thủ phòng thủ.

Chất lượng cao, mẫu mã đẹp, hợp thời với lối thiết kế mạnh mẽ cùng màu sắc trung hòa một mức giá ấn tượng là những điểm mạnh mà Lining Aeronaut 5000 – Xanh Đen Xanh dương mang đến. Xét về độ bền, có thể nói những cây vợt của Lining sở hữu những cây vợt bền nhất, đáng tin tưởng nhất.

Thông số trên Lining Aeronaut 5000 – Xanh Đen Xanh dương:

– Độ cứng: Cứng.

– Khung vợt: Carbon Fiber

– Thân vợt: Carbon Fiber

– Trọng lượng: 3U W3

– Chu vi cán vợt: S2

– Sức căng tối đa: 30 LBS (13.61 kg)

– Điểm cân bằng: 300 mm

– Màu sắc: Đen/ Xanh dương/ Tím.

– Sản xuất: Trung Quốc.

Tìm hiểu thêm về Lining Aeronaut 5000 – Xanh Đen Xanh dương: Vợt cầu lông Lining Aeronaut 5000 – Xanh Đen Xanh dương

4. Vợt cầu lông Victor BRS1900.

Victor BRS1900 Xách tay được xây dựng cho một cây vợt cân bằng với khả năng phòng thủ ấn tượng cùng những pha phản tạt đẳng cấp. Trọng lượng nặng vừa giúp tăng sức mạnh và tính linh hoạt cao mà bạn vẫn có khả năng cơ động và kiểm soát cầu tốt nhất. Đây là cây vợt lý tưởng cho người chơi cải thiện lói đánh cân bằng công thủ toàn diện của mình.

Vợt được thiết kế đẹp mắt bởi màu vợt sáng cùng lớp sơn bóng tô điểm thêm cho sự sang trọng của vợt, màu xanh dương sáng lên cũng làm nổi bật các chi tiết màu vàng trên khung và thân vợt. Vợt phù hợp với người có lực cổ tay trung bình, khỏe, người chơi chuyên nghiệp, bán chuyên, người chơi đang tìm một cây vợt phản tạt tốt.

Thông số trên Victor BRS1900:

– Độ dẻo: Dẻo

– Khung vợt: Graphite + Resin

– Thân vợt: Graphite + Resin +7.0 SHAFT

– Trọng lượng: 3U, 4U

– Chu vi cán vợt: 3U G4, 5

4U G5

– Sức căng tối đa: 24-26 LBS (11.79 kg)

– Điểm cân bằng: Cân bằng

– Màu sắc: Xanh dương/ Vàng

– Sản xuất: Trung Quốc.

Tìm hiểu thêm về Victor BRS1900: Vợt cầu lông Victor BRS1900

5. Vợt cầu lông Mizuno Technoblade 633 – Đen Vàng

Vợt cầu lông Mizuno Technoblade 633 là cây vợt được sản xuất bởi MIZUNO, nhà sản xuất cầu lông đến từ Nhật Bản.

Vợt cầu lông Mizuno Technoblade 633 Vàng đen là phối màu tiếp theo trong 4 màu vợt của cây vợt Mizuno Technoblade 633. Tương tự như Mizuno Technoblade 633 Xanh da trời, Mizuno Technoblade 633 Vàng đen cũng có những thông số và công nghệ tương tự.

Technoblade 633 Vàng đen là cây vợt cân bằng với khả năng công thủ toàn diện, khối lượng vợt không quá nặng và cán vợt phù hợp với chu vi bàn tay người Chấu Á nên rất được ưa chuộng. Vợt sẽ hợp với người chơi có lực cô tay trung bình.

Thông số trên Mizuno Technoblade 633 – Đen Vàng:

– Độ dẻo: Trung bình.

– Khung vợt: Japan  HM Graphite

– Thân vợt: Japan HM Graphite

– Trọng lượng:  4U

– Chu vi cán vợt: G5

– Sức căng tối đa: 11kg

– Điểm cân bằng: Cân bằng.

– Màu sắc: Vàng/ Đen

– Sản xuất: Trung Quốc.

Tìm hiểu thêm về Mizuno Technoblade 633 – Đen Vàng: Vợt cầu lông Mizuno Technoblade 633 – Đen Vàng

Lối chơi ngày càng dda dạng, trình độ mỗi ngày được nâng cao sau mỗi buổi tập, vì vậy đầu tư một cây vợt tầm trung xứng tầm và phù hợp là rất cần thiết cho mỗi người. Không chỉ để bạn hoàn thiện lỗi chơi của mình hơn, nâng cao trình độ nhanh hơn, mà còn để người chơi cảm nhận được năng lượng cũng như hiệu quả mà vợt mang lại. Đầu tư cho sức khỏe chưa bao giờ là quá muộn. Vì vậy, thông qua bài viết “Top 5 cây vợt cầu lông tầm trung tốt nhất” mong rằng sẽ giúp các bạn, nhất là những ai đang cần tìm một cây vợt tầm trung tốt nhất sẽ có thêm lựa chọn và ở hữu cho mình cây vợt phù hợp nhất. Chúc các bạn luôn giữ được sức khỏe và niềm đam mkee cầu lông cho bản thân.

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.