Top 5 Vợt Cầu Lông Lining Cao Cấp Nhất Hiện Nay

06-12-2022 14:56:55

Lining là một thương hiệu lớn sản xuất về vợt cầu lông, giày cầu lông ở Trung Quốc. Vào năm 2022 thương hiệu này đã đánh dấu một bước đột phá trên thị trường cho ra mắt nhiều siêu phẩm vợt cầu lông. Cũng bắt kịp được xu thế khi tung ra thị trưỡng những cây vợt cầu lông Lining cao cấp tích hợp công nghệ hiện đại, tiên tiến nhất, kèm theo là mức giá cao nhất trên thị trường. Dưới đây, chúng tôi chia sẻ bài viết " Top 5 vợt cầu lông Lining cao cấp nhất hiện nay".

1. Vợt cầu lông Lining cao cấp: Bladex 800 Chính Hãng

- Vợt cầu lông Lining cao cấp Bladex 800 là một trong những siêu phẩm Lining trình làng trong năm 2022 nổi trội về lối chơi chuyên phản tạt, tì đè lưới phù hợp dành riêng cho cầu trước trong Đánh Đôi và hiện cây vợt đang được vận động viên huyền thoại Olympic Đôi Nam - Zhang Nan (Trung Quốc) sử dụng thi đấu.

- Vợt cầu lông Lining chính hãng được thiết ekes và sản xuất quy trình nghiem ngặt đến từ hãng, được trang bị các công nghệ hiện đại, tiên tiến nhất , với vợt này đòi hỏi người chơi phải có trình độ, kỹ năng cao,  nắm nững kỹ thuật thành thạo và có một thể lực sung mãn mới có thể phát huy được khả năng của vợt.

-  Vợt cầu lông Lining Bladex 800 chính hãng được ra mắt 2 phiên bản 3U và 4U dễ dàng cho các bạn chơi cầu trải nghiệm. Với 3U có trọng lượng nặng hơn cho nên yêu cầu lực cổ tay các bạn ở mức khỏe, trình độ khá trở lên. Với phiên bản 4U phù hợp với những bạn chơi cầu lông phong trào chỉ cần trình độ trung bình - yếu là có thể chơi và sử dụng được.

- Vì là dòng vợt cầu lông cao cấp nên được trang bị một loại carbon thế hệ mới chính là M46 + ULTRA CARBON tăng độ cứng tối đa của đũa vợt thành cây vợt cứng nhất của nhà Lining.


* Thông số vợt cầu lông Lining Bladex 800

- Màu sắc: Đỏ Nhám phối Đen

- Trọng lượng: 3U/ 4U

- Điểm cân bằng: 288mm (Nhẹ Đầu)

- Độ cứng: 7.909 (Siêu Cứng)

- Khung vợt: CARBON FIBER

- Thân vợt: M46 + ULTRA CARBON

- Chiều dài vợt: 675mm

- Đường kính đũa: 6.8mm

- Chiều dài cán vợt: 210mm (Cán Dài)

- Đường kính thân vợt: 6.8mm (Trung Bình)

- Chu vi cán vợt: S2 (G5)

- Sức căng tối đa: 31LBS (14,1kg)

- Vợt cầu lông Lining Blade 800 chính hãng được sản xuất tại Trung Quốc.

Mua sản phẩm  Vợt cầu lông Lining Bladex 800 tại đây

2. Vợt cầu lông Lining cao cấp: Axforce 90 Đỏ Tiger Max Chính Hãng

Vợt cầu lông Lining cao cấp - Axforce 90 Đỏ Tiger Max được thiết kế với sự cá tính với tông màu Đen hầm hố kết hợp các chi tiết Hổ đỏ chạy dọc theo khung vợt. Vợt cầu lông cao cấp này phù hợp với những bạn có lối chơi tấn công mạnh mẽ, thường xuyên tung ra những quả đập cháy sân khiến các đối thủ khiếp sợ. 

Với cây vợt ra mắt 2 phiên bản  3U và 4U có thông số thiên về nặng đầu, điểm swing cao. Với 3U có trọng lượng nặng hơn cho nên yêu cầu lực cổ tay các bạn ở mức khỏe, trình độ khá trở lên. Với phiên bản 4U phù hợp với những bạn chơi cầu lông phong trào chỉ cần trình độ trung bình - yếu là có thể chơi và sử dụng được.

Vì là vợt cầu lông thuộc dòng cao cấp nên được áp dụng nhiều công nghệ, tiêu chuẩn hiện đại của một hãng thể thao hàng đầu như Thunder Technology, BOX WING FRAME, Stabilized Elastic Shaft,...

Với cầu tạo bằng vật liệu cao cấp nhất của Lining: M50 + TB Nano + Superb Carbon giúp tính linh hoạt của vợt hoạt động tốt hơn, tăng cường khả năng Smash cầu trên sân.

* Thông số Vợt cầu lông Lining Axforce 90 Đỏ Tiger Max

 -   Khung vợt: M50 + TB Nano + Superb Carbon.

 -   Thân vợt: M50 + TB Nano + Superb Carbon.

 -   Trọng lượng/ Điểm cân bằng:     + 4U – 308mm ,+ 3U – 302mm.

 -   Độ cứng đũa: Siêu cứng.

 -   Chu vi cán vợt: G5.

 -   Chiều dài vợt: 675mm.

 -   Chiều dài cán vợt: 215mm (Cán dài – Đũa ngắn).

 -   Sức căng tối đa: 30LBS ~ 13,5KG.

 -   Đường kính đũa: 6.2mm (Siêu mỏng).

 -   Sản Xuất: Trung Quốc.

Mua sản phẩm Vợt cầu lông Lining Axforce 90 Đỏ Tiger Max tại đây

3. Vợt cầu lông Lining cao cấp: AXForce 80 Chính Hãng

Nếu các bạn chưa biết thì vợt cầu lông Lining Axforce 80 được sản xuất nhằm tri ân những thành công trên đấu trường thế giới của tay vợt đơn nam Chen Long (Trung Quốc) mang đến cho thương hiệu cầu lông Lining. Đặc biệt trong kì Olympic Tokyo 2021 Chen Long đã sử dụng vợt cầu lông Lining cao cấp này giành về cho mình chiếc Huy Chương Bạc siêu danh giá.

Vợt cầu lông Lining chính hãng AXFOCE 80 được phủ lớp sơn nhám cho độ cứng cáp cùng kết hợp với tông màu Đen tổng thể tăng thêm sự mạnh mẽ, các họa tiết màu vàng hồng tạo điểm nhấn tuyệt vời , điều này làm phản ánh sự điềm tĩnh của Chen Long trong trận đấu.

Vợt cầu lông Lining Axforce 80 có vật liệu được trang bị trên cây vợt là Carbon thế hệ mới của thương hiệu Lining cùng kết hợp vật liệu Nano,  thu được gấp đôi thế năng đàn hồi khi tấn công giúp tăng cường năng lượng trong mỗi pha Smash cầu trên sân đấu, đảm bảo sẽ làm các lông thủ cực ưng ý.


* Thông số vợt cầu lông Lining Axforce 80

- Màu sắc: Đen Nhám phối Hồng và Vàng

- Khung vợt: Carbon Thế Hệ Mới

- Thân vợt: Carbon Thế Hệ Mới

- Điểm cân bằng: 305mm (Nặng đầu)

- Độ cứng: Cứng

- Trọng lượng: 3U/ 4U/ 5U

- Chiều dài vợt: 675mm

- Đường kính đũa: 6.6mm (Nhỏ)

- Chiều dài cán vợt: 200mm

- Chu vi cán vợt: S2 (G5)

- Sức căng: Dọc 26-30 lbs - Ngang 28-32 lbs (Tối đa 13,6kg)

Vợt Lining Axforce 80 chính hãng được sản xuất ở Trung Quốc.

Mua sản phẩm Vợt cầu lông Lining Axforce 80 chính hãng tại đây

4. Vợt cầu lông Lining cao cấp: Bladex 700 Chính Hãng

Thương hiệu Lining luôn muốn đem đến những mẫu vợt cầu lông có thiết kế trẻ trung, năng động tới người chơi, và dành cho những bạn có lối chơi công thủ toàn diện, trợ lực tay thì  vợt cầu lông Lining cao cấp Bladex 700 chính hãng là sản phẩm được thương hiệu Lining cho ra mắt năm 2022.

Với cầu lông cao cấp này được sản xuất phiên bản 3U, 4U và 5U, có thông số thiên về nặng đầu, điểm swing cao nổi trội về lối chơi chuyên phản tạt, tì đè lưới phù hợp dành riêng cho cầu trước trong đánh đôi. Phiên bản 4U sẽ phù hợp với đa số người chơi phong trào, chỉ cần trung bình trung bình - yếu là có thể tập làm quen và sử dụng được vợt.  Phiên bản  3U có trọng lượng nặng hơn yêu cầu lực tay khỏe mới có thể thuần được vợt, trình độ trung bình trở lên. phiển bản 5U dành cho người chơi có lực tay chơi tốt, các chị em hoặc người mới tập chơi.

Vợt cầu lông Lining Bladex 700 được trang bị thêm các công nghệ tiên tiến mới nhất mà Lining nghiên cứu  tiêu biểu như công nghệ Accele Tech và HDF Sock Absorption System phù hợp với tốc độ và khả năng kiểm soát nhất là vị trí đứng lưới trong sân. Vợt cầu lông Bladex 700 cũng được trình làng với 3 thông số khác nhau cho phù hợp với từng phong cách chơi của mỗi người sơ lược là 3UG5, 4UG6 và 5UG6. Hứa hẹn sẽ mang đến cho người chơi 1 sự trải nghiệm tốt nhất trên sân.

 

* Thông số Vợt cầu lông Lining Bladex 700

 -   Trọng lượng đầu vợt :38.1 g.

 -   Trọng lượng: 3U, 4U,5U.

 -   Điểm cân bằng: 292mm(3U) 296 mm(4U) 302mm(5U).

 -   Điểm Swing: 82 kg/cm2(3U)  84.5 Kg/cm2(4U), 87 kg/cm2(5U).

 -   Độ cứng: Cứng.

 -   Khung vợt: CARBON FIBER.

 -   Thân vợt: M46 + ULTRA CARBON.

 -   Chiều dài vợt: 675mm.

 -   Đường kính đũa: 6.8mm.

 -   Chiều dài cán vợt: 210mm (Cán Dài).

 -   Đường kính thân vợt: 6.8mm (Trung Bình).

 -   Chu vi cán vợt: G6.

 -   Sức căng tối đa: 30LBS (14kg).

 -   Màu sắc: Xanh.

Mua sản phẩm vợt cầu lông Lining Bladex 700 chính hãng tại đây

5. Vợt cầu lông Lining cao cấp: Lining Aeronaut 9000i Chính

Sau khi ra mắt hai phiên bản bao gồm Bản giới hạn 1000 cây và Bản Nội Địa thì cuối cùng siêu phẩm Vợt cầu lông Lining cao cấp Aeronaut 9000i chính hãng - Siêu phẩm dành cho lối chơi Tấn Công Nhanh đã được trình làng các lông thủ với thông số y chang nhau nhưng với múc giá phải chăng hơn rất nhiều.

Được thiết kế cho người chơi đang tìm kiếm sức mạnh cao nhất khi đánh lưới,và đây là cây vợt thuộc phân khúc cao cấp của nhà sản xuất cầu lông hàng đầu thế giới đến từ Trung Quốc.

Ngoại hình ấn tượng với tông màu Đen chủ đạo cùng họa tiết Tím và vàng gold đem lại cảm giác cao cấp, sang trọng, giúp người dùng cảm thấy tự tin, đẳng cấp hơn trong từng cú đánh.

Vợt cầu lông cao cấp này sẽ được vận động viên Yuta Watanabe của Nhật Bản sử dụng trong các mùa giải tiếp theo

* Thông số vợt cầu lông xịn Lining Aeronaut 9000i chính hãng

- Độ cứng: Trung bình

- Khung vợt: Military Grade Carbon Fiber

- Thân vợt: Military Grade Carbon Fiber

- Trọng lượng: 79+-1 gram (W1)

- Điểm cân bằng: 327+-2 mm (Nặng đầu nhất Thế Giới)

- Chu vi cán vợt: S1 (G6)

- Chiều dài cán vợt: 210mm (Cán dài)

- Chiều dài vợt: 675mm

- Sức căng: dọc 26-30 lbs, ngang 28-32 lbs (Tối đa 13,6kg)

- Màu sắc: Đen/ Tím/ Gold

- Đặc biệt cây vợt cầu lông xịn Lining Aeronaut 9000i chính hãng được sản xuất tại Trung Quốc.

Mua sản phẩm vợt cầu lông xịn Lining Aeronaut 9000i chính hãng 

Ở trên chúng tôi đã chia sẻ về " Top 5 Vợt Cầu Lông Lining Cao Cấp Nhất Hiện Nay" cho các bạn tham khảo. Hy vọng qua những thông tin trên sẽ có thể giúp bạn biết thêm những mẫu vợt của thương hiệu Lining và đồng thời cũng có thể chọn được mẫu vợt phù hợp với lối đánh của mình. Chúc các bạn có những trải nghiệm thú vị.

Xem thêm: Top Những Mẫu Vợt Cầu Lông Lining Công Thủ Toàn Diện

Danh mục tin tức
Danh mục sản phẩm

Giỏ hàng