Victor Auraspeed 90K II - Trở Lại Với Khả Năng Tăng Tốc Tốt Hơn Và Chuyển Làn Nhanh

05-12-2022 10:13:29

Thương hiệu vợt cầu lông Victor đến từ Đài Loan là một trong những thương hiệu đã khẳng định dược tên tuổi của mình khi liên tục cho ra mắt những mẫu vợt cầu lông cao cấp dành cho các vận động viên chuyên nghiệp trên Thế Giới. Và mới đây thương hiệu này đã cho ra mắt một siêu phẩm sự trở lại với khả năng tăng tốc tốt hơn và chuyển làn nhanh đó chính là vợt cầu lông Auraspeed 90K II. Sau đây, hãy cùng BadmintonW chúng tôi tham khảo nhé!

1. Giới thiệu vợt cầu lông Victor Auraspeed 90K II 

Từ khi thương hiệu Victor ra mắt dòng vợt Auraspeed giúp những người chơi có lối đánh sức mạnh và nhanh nhẹn cho ra những đường cầu tấn công nhanh, phòng thủ, phản tạt và vô cùng tuyệt vời hơn là được nhận nhiều ý kiến khen tích cực về dòng vợt này.

Vợt cầu lông Victor Auraspeed 90K II được cho ra mắt gần nào cuối năng 2022, cùng với đó được trang bị thêm công nghệ WES2.0 cho phép cây vợt phục hồi nhanh, truyền lực hiệu quả hơn lối chơi tấn công. Sự kết hợp giữa FREE CORE và Power Ring tạo ra những cú vung vợt mượt hơn, tăng thêm sự thoải mái và cũng như giúp người chơi có thể thwucj hiện được những pha cầu quyết đoán. Vì vậy, dòng vợt này trở thành một cây vợt thiên về lối đánh tấn công, mạnh mẽ, dồn ép đối phương.

Victor Auraspeed 90K II thiết kế với tông màu chủ đạo là Xanh Đậm trẻ trung kết hợp họa tiết tia chớp và các graffiti. Đồng thời thiết kế với cán vợt trong suốt kết hợp với tay cầm để tạo một thiết kế hoàn chỉnh làm nổi bật các đặc điểm độc đáo của cây vợt cầu lông Victor Auraspeed 90K II tăng tốc tốt hơn và chuyển làn nhanh.        

Vợt Victor Auraspeed được tiếp hợp công nghệ WES2.0 và ANTI-TORSION SYSTEM được kết hợp bên trong và được thương hiệu Victor thiết kế khá ấn tượng ở bên ngoài, dòng vợt này được thiết kế dành cho những người lối có chơi thay đổi nhanh, cho phép các cuộc tấn công khéo léo bằng trình độ của mình, điều khiển chính xác và lợi thế về sức mạnh.

2. Thông số vợt cầu lông Victor Auraspeed 90K II 

- Màu sắc: Đen trắng – Xanh 

- Điểm cân bằng: Cân bằng.

Độ cứng: Cứng

- Trọng lượng :3U/G5 và 4U/G5.

- Sức căng tối đa : 3U≦31 lbs(14kg), 4U≦30 lbs(13,5kg)

- Khung vợt : High Resilience Modulus Graphite + Nano Fortify TR+ + HARD CORED TECHNOLOGY

- Thân vợt : High Resilience Modulus Graphite+PYROFIL+6.8 SHAFT

- Vợt cầu lông Victor Auraspeed 90K II được sản xuất tại Taiwan

3. Công nghệ tích hợp vợt cầu lông Victor Auraspeed 90K II  

FREE CORE : Được thiết kế bằng mô phỏng máy tính và được hỗ trợ với việc áp dụng kỹ thuật ép phun, kiểu tay cầm mang tính cách mạng này cho phép trục di chuyển tự do hơn, điều này không chỉ có thể làm cho xích đu mượt mà hơn mà còn cải thiện trải nghiệm xử lý tổng thể.

- POWER RING: Lực tích hợp của trục và FREECORE tạo khả năng xử lí chắc chắn và độ đàn hồi phi thường.

- WES 2.0 : Thiết kế phân lớp bằng sợi cacbon sáng tạo đã cải thiện hiệu suất chông xoắn, hơn nữa làm cho vợt uốn công nhanh hơn với khả năng truyền lực tốt hơn. Là một định nghĩa lại của " hiệu ứng quất" WeS 2.0 cho phép người chơi lái tàu con thoi ở một góc nhọn xuống khi tấn công.

- SEVEN Six : Cấu trức lỗ grommet một lần tạo ra ít ma sát hơn giữa các dây, điều này làm giảm hiệu quả sự mất lực căng, đồng thời kéo dài tuổi thọ của dây.

- PYROFIL: Sợi carbon PYROFIL và vật liệu tổng hợp của nó, là những vật liệu hiệu suất cao tiên tiến từ Nhật Bản.Đặc tính của các liên kết cường độ cao, siêu nhẹ giúp vợt có khả năng hấp thụ va chạm tuyệt vời và tăng cường khả năng kiểm soát.

- NANO FORTIFY TR: được xây dựng dựa trên điểm mạnh của NANO FORTIFY TR, NANO FORTIFY TR+, được chế bằng sợi Carbon tiên tiến, chắc chắn nhưng mang lại khả năng đàn cao và cảm giác cầm dễ chịu.

 

 

HARD CORED TECHNOLOGY: Lấy cảm hứng từ máy bay trực thăng quân sự, cấu trúc nhiều lớp được làm bằng sợi Carbon cao cấp và vật liệu tổng hợp trên vợt cầu lông Victor Thruster Ryuga Lee Zii Jia đang dùng giúp giảm thiểu kích thước vật liệu, tăng cường cảm giác xử lý và hiệu suất ở một tiêu chuẩn quan trọng.

ANTI - TORSION SYSTEM:  trục là lý do truyền lực và đó là lý do tại sao Victor cam kết phát triển các trục tốt hơn. Thông qua sự kết hợp của các vật liệu kết có độ đàn hồi vào thiết kế sáng tạo. Victor đã tạo ra trục tốt nhất từ trước đến nay với hiệu suất chống soắn và khả năng phục hồi đáng kinh ngạc

4. Đối tượng phù hợp vợt cầu lông Victor Auraspeed 90K II 

- Vợt cầu loogn AuraSpeed 90K II thích hợp với những bạn nhanh nhẹn, tốc độ và cho ra lực mạnh từng ra cầu, ép đảo đối phương.

- Vì vợt có trọng lượng không quá nặng, thân vợt cứng vừa phải nên phù hợp những tình huống xử lí cầu nhanh, linh hoạt.

- Phù hợp với những bạn đánh đôi, dễ dàng xoay chuyển các tình huống xảy ra trên sân.

- Thiết kế hiện đại, nổi nội, bắt mắt với những cây vợt trước của hãng Victor, phù hợp cho cả Nam lẫn Nữ.

- Riêng bản trọng lượng 3U nặng đòi hỏi những bạn có lực tay khỏe, có trình độ trung bình-khá trở lên và có đi học cầu đảm bảo sẽ cho người chơi những quả đập cầu siêu cấm cắm.

Xem thêm:  Combo Vợt Cầu Lông Victor Đáng Mua Nhất Thời Điểm Hiện Tại

Danh mục tin tức
Danh mục sản phẩm

Giỏ hàng