Vợt Cầu Lông Apacs Stern 828 Chính Hãng

Thương hiệu: Apacs Mã:
Còn hàng
1.135.000 ₫ Giá thị trường: 1.362.000 ₫

1. Đôi Nét Về Vợt Cầu Lông Apacs Stern 828  Chính Hãng

 -   Vợt cầu lông Apacs Stern 828 là cây vợt nằm trong Stern Series được biết đến là dòng vợt cân bằng từ Apacs, thương hiệu vợt cầu lông nổi tiếng đến từ Malaysia.

 -  Về tổng thể cây vợt Apacs Stern 828 khoác lên mình một màu sơn chủ đạo là màu đỏ kết hợp với màu vàng tạo nên sự tươi tắn và hiện đại, đảm bảo khi cầm vợt trên sân cầu sẽ rất nổi bật. Vợt có thiết kế rất đẹp, hoàn toàn giống với thiết kế và mẫu mã của Yonex arcsaber 11, có thể nói đây là bản sao hoàn hảo nhất không chỉ giống về mẫu tem mà còn giống cả đến thiết kế khung vợt và thân vợt.

 -   Thực ra theo nhà sản xuất đây là một cây vợt cân bằng nhưng nhờ những công nghệ độc quyền nên nó có những cú đập và đỡ cầu được nhanh hơn hỗ trợ tối đa người sử dụng. Sức căng tối đa lên đến 38 LBS tương đương 17.2 kg cho phép vợt tạo ra đường câu đi đúng hướng và gọn gàng hơn, người chơi dễ dàng điều khiển được lối chơi của mình.

 -   Về bên trong vợt có khối lượng nhẹ và đây là cây vợt cân bằng nên những ai chơi phản tạt hay bắt lưới sử dụng cây vợt này sẽ rất đáng sợ. Đối với những người chơi có cổ tay trung bình - khá trở lên, vợt Apacs Stern 828  giúp người chơi phân phối đều lực và tốc độ trong từng pha đánh cầu. 

2. Thông Số Kĩ Thuật Vợt Cầu Lông Apacs Stern 828  Chính Hãng

 -   Độ dẻo: Trung bình.

 -  Khung vợt:  HM Graphite + Triple Speed + Compact.

 -   Thân vợt:  HM Graphite + Extra Slim Shaft 6.5mm.

 -   Trọng lượng: 84 - 86g (4U).

 -   Điểm cân bằng: 290 ± 3 mm (Cân bằng).

 -   Chu vi cán vợt: G2 (Nhỏ).

 -   Sức căng tối đa: 38 lbs. (17.2kg).

 -   Màu sắc: Đỏ/ Vàng.

 -   Sản xuất: Malaysia.

 

3. Phân Tích Chi Tiết Vợt Cầu Lông Apacs Stern 828  Chính Hãng

 -   Apacs Stern 828 thuộc dòng vợt cân bằng cùng hệ thống khung Triple Speed được thiết kế để đạt được sự kết hợp giữa những cú đập mạnh và xử lý nhanh. Kết quả là sức mạnh ngay lập tức trong khi đập và thực hiện một cú swing hoàn toàn dễ dàng trong các pha cầu ngắn và nhanh.

 -   Vợt có thiết kế rất đẹp, hoàn toàn giống với thiết kế và mẫu mã của Yonex arcsaber 11, có thể nói đây là bản sao hoàn hảo nhất không chỉ giống về mẫu tem mà còn giống cả đến thiết kế khung vợt và thân vợt

 -   Vợt thân đũa siêu nhỏ, chống cản gió, linh hoạt xử lý tình huống trong tấn công và phòng thủ.

 -   Độ dẻo trung bình giúp vợt hỗ trợ tối đa cho người chơi trong những pha phản tạt thêm hiệu quả hơn. Khối lượng khong quá nặng giúp người chơi dễ dàng linh hoạt cổ tay chuyển sang các trạng thái phòng thủ và tân công.

 -   Vợt cầu lông Apacs Stern 828  Chính Hãng được tích hợp những công nghệ tiên tiến như Isometric Head Frame, GRAPHITE T-THROAT, COMPACT FRAME,...mang đến trải nghiệm như một cây vợt thuộc dòng cao cấp.

4. Công Nghệ Được Tích Hợp Trên Vợt Cầu Lông Apacs Stern 828  Chính Hãng

 -   Isometric Head Frame: Cân bằng độ dài của chuỗi chính và chuỗi chéo trong chuỗi, mở rộng điểm ngọt để có độ chính xác phù hợp hơn ngay cả trên các cú đánh ngoài trung tâm.

Isometric Head Frame - Vợt cầu lông Apacs Stern 828 chính hãng

- GRAPHITE T-THROAT: Giảm thiểu độ xoắn của vợt, tối đa hóa độ ổn định của khung và trục, tăng cường sức mạnh tấn công, tăng vận tốc cầu, cải thiện độ chính xác của hướng cầu lông.

Graphite T-Throat - Vợt cầu lông Apacs Stern 828 chính hãng

 -   COMPACT FRAME: Khung đã được làm nhỏ hơn để duy trì cú swing nhanh theo yêu cầu của người chơi cao cấp. Bằng cách giảm lực cản gây ra bởi sức cản của không khí, tốc độ xử lý vợt được tăng lên ..

Compact Slim Frame - Vợt cầu lông Apacs Stern 828 chính hãng

 -   76 Grommets System: Cấu trúc lỗ grommet một lượt này cung cấp nhiều lỗ grommet hơn, tạo ra một kiểu xâu chuỗi hiệu suất cao, có độ bền cao hơn 7%.

76 Grommets System - Vợt cầu lông Apacs Stern 828 chính hãng

 -   TRIPLE SPEED SYSTEM FRAME: Tăng cường sức mạnh ở khu vực 10, 2 và 6 giờ của đầu vợt được thiết kế để đạt được sự kết hợp giữa những cú đập mạnh và xử lý vợt nhanh. Kết quả là sức mạnh ngay lập tức trong khi đập vỡ và thực hiện một cú swing hoàn toàn dễ dàng trong các pha cầu ngắn và nhanh.

 -   REINFOIRCED STRUCTUTE FRAME: Vật liệu mới được sử dụng trong khung để làm cho khung siêu cường độ & độ cứng cao. Kết quả là nó có thể xử lý căng dây lên tới 38 lbs.

5. Đối Tượng Phù Hợp Với Vợt Cầu Lông Apacs Stern 828  Chính Hãng

 -   Phù hợp với người có lối đánh linh hoạt trên sân cầu, biết nắm bắt thời điểm canh cầu chuẩn xác, nổi trội với những pha cầu tốc độ như đập gõ khiến đối thủ chôn chân bất lực.

 -   Phù hợp cho người có lực cổ tay trung bình, người chơi phong trào đang tim kiếm một cây vợt toàn diện, bền bỉ, giá cả phải chăng nhất trên thị trường hiện nay

6. Đánh Giá Và Cảm Nhận Thực Tế

 -   Vợt cầu lông Apacs Stern 828 thuộc dòng vợt cân bằng, với khối lượng 3U giúp người chơi có được những cú đánh điều cầu cũng như tấn công có tốc độ nhanh, độ nặng và sự xử lý cầu chuẩn xác khá cao. Vợt cầu lông Lining Lightning 3000 vợt giúp trợ lực tốt trong những pha đánh cầu.

 -   Màu sắc vợt đẹp, bắt mắt làm tôn nên nét đẹp tiềm ẩn, riêng có của cây vợt. Thân vợt khá dẻo giúp bạn thoải mái đập, phản tạt cầu một cách linh hoạt.

 -   Đặc biệt với thiết kế đầu vợt vuông, giúp cho người chơi dễ dàng đánh trúng cầu và hạn chế tối đa lỗi trong những pha đánh cầu.

7. Hướng Dẫn Bảo Quản Và Sử Dụng Vợt

 -   Tránh để vợt trong những nơi nhiệt độ cao như cốp xe hơi, ngoài trời nắng nóng.

 -   Để vợt ở riêng một ngăn, tránh va chạm với các vật cứng khác và có khoảng không. Tuyệt đối không để vợt bị đè nén căng chặt, lâu dần sẽ gây biến dạng vợt.

 -   Thường xuyên kiểm tra gen vợt trước khi căng, thay gen sau 2-3 lần căng vợt, tránh tình trạng lún gen.

 -   Chơi cầu ở sân thảm chuyên dụng cũng góp phần tăng độ bền cho vợt khi va quẹt xuống nền.

 -   Căng vợt đúng số cân quy định của nhà sản xuất đưa ra.

 -   Khi không sử dụng một thời gian dài, hãy cắt bỏ cước. Khi cắt cước, lưu ý cắt từ giữa dàn đều ra 4 phía, tuyệt đối không cắt từ trên, dưới hay từ trái, phải vào.

 -   Nếu tay bạn ra nhiều mồ hôi, nên dán một lớp băng dính ở trong phần cán gỗ để chống thấm (nếu phần cán gỗ bị ngấm mồ hôi lâu ngày sẽ bị mục và gãy); dùng thêm bột/gel khô tay và dùng quấn cán vải hỗ trợ thấm nhiều mồ hôi hơn.

8. Các Sản Phẩm Có Cùng Đặc Điểm Công Thủ Toàn Diện

 -   Vợt Cầu Lông Yonex Arcsaber 11 2017 Chính Hãng.

 -   Vợt Cầu Lông Victor JS 01 Chính Hãng.

 -   Vợt Cầu Lông Lining Turbo Charging 01 Chính Hãng.

 -   Vợt Cầu Lông Lining Aeronaut 4000B Chính Hãng.

 -   Vợt Cầu Lông Lining Calibar 600B Chính Hãng.

Xem thêm Thu gọn

Giỏ hàng