Vợt Cầu Lông Yonex Astrox 68S Chính Hãng

Thương hiệu: Yonex Mã:
Còn hàng
1.429.000 ₫ Giá thị trường: 1.714.800 ₫

Vợt cầu lông Yonex Astrox 68S - Dòng vợt tấn công nhưng khả năng phản tạt vẫn cự kì tốt.

1. Giới thiệu về vợt cầu lông vợt cầu lông Yonex Astrox 68S

- Vợt cầu lông Yonex Astrox 68S được Yonex sản xuất vào cuối năm 2018. Cây vợt này được thiết kế với màu sắc và hình dạng tựa theo vợt Yonex Astrox 88S. 

- Vợt yonex astrox 68s mang đến cho các bác thích vợt thiên về phản tạt bắt lưới nhanh, là bản sao của astrox 88s với nước sơn lì bền bỉ. Tầm trung của yonex thì nó vẫn là sự lựa chọn ổn nhất thời điểm này!

- Vợt Cầu Lông YONEX ASTROX 68S là cây vợt thuộc phân khúc tầm trung của Yonex. Với khả năng tì đè, phản tạt với đường cầu ngang cực chuẩn. Tốc độ vung vợt nhanh cho bạn cảm giác điều khiển được nhịp độ trận đấu.

- Màu sắc và hình dạng nhìn rất giống dòng vợt cao cấp đang rất được ưu chuộng trên thị trường là YONEX ASTROX 88 S & ASTROX 88 D được 2 vận động viên nổi tiếng người INDONESIA Marcus F. Gideon & Kevin S.Là một sự lựa chọn hoàn hảo cho bất kì mong muốn tìm cho mình một cây vợt cầu lông với thiết kế mẫu mã sang trọng nhưng vẫn đảm bảo chất lượng tốt và phù hợp với mình nhất.

2. Thông số về vợt cầu lông vợt cầu lông Yonex Astrox 68S

- Độ cứng: Cứng

- Khung vợt:  H.M. Graphite / Nanomesh NEO

- Thân vợt: H.M. Graphite / Tungsten

- Trọng lượng: 4U (Ave.83g) / G4,5

                        3U (Ave.88g) / G4,5

- Chu vi cán vợt: 4U G4,5

                            3U  G4,5

- Sức căng tối đa: 4U (20-28 lbs)

                              3U (21-29 lbs) 

- Màu sắc:   Phối màu đen, đỏ, xanh ngọc lục bảo.

 

3. Công nghệ áp dụng lên vợt cầu lông Yonex Astrox 68S

- Vợt cầu lông Yonex Astrox 68S có thân vợt dài hơn 5mm.

- Vợt Yonex Astrox 68S áp dụng công nghệ NANOMESH NEO, một chất kết dính giúp kết hợp sợi Graphite với nhựa cho một khung mạnh mẽ hơn nhưng vẫn đảm bộ sự linh hoạt cần thiết cho một cây vợt.

- NANOMESH NEO: một chất kết dính giúp kết hợp sợi Graphite với nhựa cho khung chắc chắn và linh hoạt hơn. Điều này cho phép trục linh hoạt tăng thêm năng lượng để chuyển sang tàu con thoi, trên cả cú đánh và cú đánh. Khi vợt đã tiếp xúc với tàu con thoi, NANOMESH NEO giúp khung hình trở về trạng thái ban đầu để bạn có thể chơi cú đánh tiếp theo của mình cho cạnh tấn công đó.

-BUILT-IN T-JOINT: Công nghẹ đúc sâu vào các lớp than chì nơi khung kết nối với trục, Yonex tạo ra khớp chứ T tích hợp  khung và đũa vợt  một mảnh giúp có độ bền cao, không có mô-men xoắn. Công nghệ giúp hỗ trợ giảm xoắn vợt sau khi thực hiện một pha cầu.

 

-ISOMETRIC: Công nghệ thiết kế hình vuông giúp đảm bảo tính tương đồng về độ dài và góc của các dây dọc cũng như dây ngang, tăng tối đa điểm ngọt theo mọi hướng, khung vợt lớn hơn nên khi cầu chạm mặt vợt ở những điểm khác nhau trên mặt vợt vẫn mang lại cảm giác đánh tốt nhất.

-NAMD: Là công nghệ phủ vật liệu nano lên trực tiếp vào sợi than chì cải thiện sự kết dính giữa than chì và nhựa giúp tăng độ đàn hồi cho đũa vợt và giúp đũa vợt quay lại trạng thái ổn định nhất. Những cải tiến trên giúp người chơi giảm bớt góc vung vợt, không cần dang rộng cánh tay quá nhiều mà vẫn có những cú đánh nhanh, phát lực mạnh và chuẩn xác mà thân vợt nhanh chóng hồi phục về trạng thái ban đầu.

Nhìn chung thì vợt cầu lông Yonex Astrox 68S tuy là dòng vợt tấn công với thân vợt cứng nhưng vẫn giữ được khả năng phản tạt tốt nhất cho người chơi. Hỗ trợ tối đa vừa trong những pha cầu tấn công lần những pha cầu phòng thủ cần tốt độ.

4. Đánh giá và cảm nhận thực tế Vợt Cầu Lông Yonex Astrox 68S Chính Hãng

- Là sản phẩm phù hợp cho đánh đôi, phù hợp cho người chơi phòng thủ và tấn công khi cơ hội.

- Sử dụng để phản công tấn công mạnh mẽ với một vị trí được kiểm soát tốt trở lại.

- Màu sắc đẹp mắt, nước sơn lên thật chất

- Phù hợp cho đánh đôi hơn đánh đơn

5. Các sản phẩm có cùng đặc điểm với Vợt Cầu Lông Yonex Astrox 68S Chính Hãng

Vợt Cầu Lông Mizuno Fortius 10 Quick Đen Vàng Chính Hãng

Vợt Cầu Lông Yonex Astrox 88S Tour Chính Hãng

Vợt Cầu Lông Yonex Astrox 22 RX New 2021 Chính Hãng

Vợt Cầu Lông Mizuno Fortius 30 Control - Đen Xanh Chính Hãng

Xem thêm: Những mẫu phụ kiện, vợt cầu lông hiện có tại Badmintonw.

.

Xem thêm Thu gọn

Giỏ hàng