Vợt cầu lông Babolat

Thương hiệu Babolat có thể không quen thuộc lắm với người chơi cầu lông phong trào nhưng đây cũng là một thương hiệu rất đáng để trải nghiệm. Nếu bạn muốn tìm hiểu trải nghiệm dòng vợt Babolat thì có thể ghé ngay BadmintonW.

Vợt cầu lông Babolat - Bền bỉ và chất lượng

Thương hiệu cầu lông Babolat đến từ Đan Mạch, là một cường quốc cầu lông có tên tuổi trên thế giới. 

Vợt cầu lông Babolat chủ đạo có 4 dòng chính gồm có dòng Blast (đỏ), dòng Power (đen) chuyên công, dòng Sensitive (xanh dương) cân bằng và dòng Lite (vàng) nhẹ đầu chuyên thủ. Tùy thuộc vào lối đánh và phong cách đánh mà người chơi có thể chọn cho mình một cây vợt cho phù hợp.

Đối với người mới tập chơi có thể chọn sử dụng những dòng vợt dẻo có độ trợ lực tốt như F2G, N-Force. Với người có trình độ cao hơn có thể chọn dòng vợt N-Tense. Satellite và loại X-Feel. là dòng vợt cao cấp nhất với độ cứng thân vợt cao nhất giúp người chơi có những pha cầu nhanh với độ chính xác cao, phù hợp với người chơi chuyên nghiệp có kỹ thuật tôt.

BadmintonW - Cung cấp dịch vụ tận tình và chu đáo

Đội ngũ BadmintonW có trình độ chuyên môn cao, có kiến thức về nhiều dòng sản phẩm vợt cầu lông. Đội ngũ chăm sóc khách hàng luôn tận tâm, lắng nghe khách hàng để thấu hiểu nhu cầu của khách hàng, từ đó tìm ra sản phẩm phù hợp nhất cho từng khách hàng. Chính sách bảo hành cũng được chú trọng, tất cả sản phẩm vợt cầu lông chính hãng đều được cam kết bảo hành 1 đổi 1 nếu có bất cứ lỗi nào từ phía nhà sản xuất. Quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi mua sản phẩm tại BadmintonW.

Giỏ hàng