vợt cầu lông cho người mới chơi

Top 5 vợt cầu lông cho người mới chơi bạn nên mua

Cầu lông là một môn thể thao mang lại nhiều lợi ích cho người chơi và ngày càng được nhiều người tham gia. Để chơi cầu lông thì bạn cần có cho mình một cây vợt là điều kiện trước tiên. Tuy nhiên, đa số người mới chơi lại không biết chọn cây vợt cầu lông nào là phù hợp với mình. Bài viết sẽ đưa ra top 5 cây vợt cầu lông cho người mới chơi bạn nên mua nhất.

Với những người mới tập chơi thì nên mua dòng vợt cầu lông nào? Bạn mới chơi thì mình khuyên các bạn mua những dòng vợt tầm trung tầm 500k – 1 triệu đồng là được rồi. Ở tầm này các bạn có thể tham khảo vợt cầu lông Apacs hay Proace…Tuy nhiên, nếu có điều kiện thì bạn có thể mua những cây vợt chất lượng hơn từ Yonex, Victor..

vợt cầu lông cho người mới chơi

  1. Vợt cầu lông cho người mới chơi: Apacs EDGE SABER

Apacs là một trong những thương hiệu vợt cầu lông giá rẻ tại trên thị trường. Tuy nhiên, chất lượng và độ bền cũng rất tốt. Với những sản phẩm, rẻ, bền, đẹp những sản phẩm của hãng này được đông đảo người chơi cầu lông tại nước ta đón nhận, đặc biệt là vợt cầu lông cho người mới tập chơi.

Một trong những vợt thích hợp nhất cho người mới tập chơi chính là Apacs EDGE SABER Với mức giá bán ra khá rẻ tầm khoản hơn 500k . Đây là dòng vợt cân bằng vượt trội cho sự linh hoạt và điều cầu cao thích hợp lối đánh công thủ toàn diện, là cây vợt cầu lông cho người mới chơi khá tốt.

vợt cầu lông cho người mới chơi

  1. Vợt cầu lông cho người mới chơi: Apacs Tantrum 200

Như đã nói trên thì những cây vợt đến từ hãng apacs luôn là sự chọn lựa tuyệt vời cho người mới chơi hay học sinh, sinh viên. Vợt cầu lông Apacs Tantrum 200 là chọn lựa tốt cho người mới chơi.

Là một dòng vợt cân bằng, Apacs Tantrum 200 không quá cứng và có thể chịu cân cao, độ linh động rất tuyệt vời, rất dễ xoay vợt hay chuyển từ công sang thủ, cho cảm giác thủ cầu rất tốt và dễ dàng.

vợt cầu lông cho người mới chơi

  1. Vợt cầu lông cho người mới chơi: Apacs Lethal Light 1.10

Vợt cầu lông Apacs Lethal Light 1.10 có thiết kế rất đẹp với màu bạc sáng bóng kết hợp với tông màu xanh khá hài hòa và mát mắt càng khiến cho cây vợt thêm phần lung linh.

Đây là dòng vợt 6U nên rất nhẹ và dẻo,vợt cầu lông cho người mới chơi,  vợt chuyên dụng cho các bạn nữ mới tập đánh hoặc có thể là với các bạn bị chấn thương, lực tay không khỏe.

vợt cầu lông cho người mới chơi

  1. Vợt cầu lông cho người mới chơi: Proace Stroke 316

Proace là thương hiệu lâu đời tại Việt Nam với những sản phẩm trên thị trường đa dạng về mẫu mã cũng như màu sắc bắt mắt. Proace cũng là một hãng vợt cầu lông cho mới chơi, người chơi trung bình.

Vợt cầu lông Stroke 316 gần như hội tụ đầy đủ các yếu tố cần thiết nhất của một cây vợt cho người mới tập chơi. Nhẹ, linh hoạt, cân bằng tốt, độ dẻo phù hợp… Nếu bạn đang tìm một cây vợt để bắt đầu tiếp xúc với môn cầu lông, thì đây sẽ là một trong những lựa chọn giúp bạn hài lòng.

vợt cầu lông cho người mới chơi

  1. Vợt cầu lông cho người mới chơi: Proace Stroke 318

Tương tự với dòng Stroke 316, với mức giá cao hơn chỉ khoảng 20.000, vợt cầu lông Proace Stroke 318 cũng là lựa chọn của rất nhiều người mới chơi khi có tất cả các yếu tốt cần thiết nhất. Proace Stroke 318 được sản xuất từ Cacbon Graphite siêu bền, có tính đàn hồi cao, nguyên liệu sử dụng là High Elasticity Carbon Graphite Composite làm nên sự bền chắc cho khung vợt.

Vợt cầu lông Proace Stroke 318 có trọng lượng 84-86g, cùng size vợt 3U-G2, những thông số cực kỳ thích hợp để là một trong những vợt cầu lông cho người mới chơi tốt nhất.

vợt cầu lông cho người mới chơi

Xem thêm: Tin tức, kiến thức, kỹ thuật cầu lông – Cung cấp thông tin sân cầu lông, nhóm cầu lông, thầy dạy cầu lông.

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.