vợt cầu lông chuyên tấn công

Top 7 cây vợt cầu lông chuyên tấn công tốt nhất của Yonex

Top 7 cây vợt cầu lông chuyên tấn công tốt nhất của Yonex sẽ cho người chơi những lựa chọn tuyệt vời với khả năng thiên công của mình. Với những cây vợt thiên công của Yonex sẽ hỗ trợ tối đa cho người chơi từng đường cầu cũng như những cú đập cầu cháy sân. Tuy nhiên, những dòng vợt này đòi hỏi kỹ thuật của người chơi cũng như lực cổ tay phải đủ mạnh để dễ dàng chinh phục những bảo kiếm đến từ hãng Yonex.

  1. Vợt cầu lông chuyên tấn công: Yonex ASTROX 77

Vợt cầu lông Yonex ASTROX 77 là một trong những sản phẩm mới thiên công của vợt cầu lông Yonex. Vợt cầu lông Yonex ASTROX 77 với nhiều trang công nghệ hiện đại đang là một trong những cây vợt có sức tấn công với tăng sức mạnh và kiểm soát.

Với công nghệ tiên tiến, giúp tăng sức mạnh của cú đập tăng đến 7.1% chênh lệch tốc độ của cú đập đầu tiên so với cuối cùng là rất nhỏ. Thêm vào đó là góc đập tăng 2.3 độ giúp cầu đi cắm hơn. Vợt Yonex ASTROX 77 là sự lựa chọn tuyệt vời cho cây vợt cầu lông chuyên tấn công.

vợt cầu lông chuyên tấn công

  1. Vợt cầu lông chuyên tấn công: Yonex Nanoray Z Speed

Được xem là cây vợt cho tốc độ đập cầu lớn nhất từ trước đến nay với vận tốc 493 km/h. Nằm trong Series Nanoray, Z Speed ra đời dường như để nâng cấp khả năng tấn công vốn được đánh giá không cao của Nanoray Series trước đó. Với sợ kết hợp của một thân vợt rất cứng của dòng nanoray và mặt vợt rất nhỏ của Arc Z Slash nên Yonex Nanoray Z Speed được đánh giá là một cây vợt cầu lông chuyên tấn công rất cao.

Có lẽ chính tốc độ mà nanoray z speed mang lại đã khiến cho các cây vợt đánh đơn bị thuyết phục, khi tốc độ của các trận đánh đơn ngày càng được nâng lên rất cao, và một cây vợt nhanh, tấn công tốt là một sự lựa chọn của phần đa các tay vợt thì Nanoray Z Speed thực sự là một sự lựa chọn không hề tồi.

vợt cầu lông chuyên tấn công

  1. Vợt cầu lông chuyên tấn công: Yonex ASTROX 88 D

Vợt cầu lông Yonex ASTROX 88 D và Yonex ASTROX 88 S là 2 cây vợt dự kiến sẽ được ra mắt vào tháng 3 năm 2018 được sử dụng để đánh đôi. Chúng có thiết kế độc đáo và đi theo cặp dành riêng cho nội dung đôi, đặc biệt là Đôi Nam nữ. Với ASTROX 88 S hướng đến các kỹ năng điều cầu của người chơi ở sân trước, trong khi vợt cầu lông Yonex ASTROX 88 D sẽ hỗ trợ tăng hỏa lực lên đối phương cho người chơi ở phía sau.

Hãy cùng chờ đợi và thử nghiệm cặp vợt này của Yonex sẽ ra mắt và có như mong đợi không nhé!

  1. Vợt cầu lông chuyên tấn công: Yonex Duora 10

Vợt cầu lông Yonex Duora 10 là một trong những cây vợt chuyên công được Lee Chong Wei yêu thích và hiện đang được tay vợt này sử dụng. Với công nghệ tiên tiến DUORA, người chơi có thể dễ dàng kiểm soát sân đấu với mọi cú đánh cầu, các cú dánh cầu thuận tay mạnh mẽ. Các cú đánh trái tay mau lẹ.

Năm 2017, Yonex Duora 10 ra thêm phiên bản mới với màu xanh da trời/ cam là cây vợt mà Lee Chong Wei hiện đang sử dụng kể từ Thế vận hội 2017 BWF.

vợt cầu lông chuyên tấn công

  1. Vợt cầu lông chuyên tấn công: Yonex Voltric 80 Etune

Vợt cầu lông Yonex Voltric 80 Etune là cây vợt cầu lông chuyên công, với thiết kế khá nặng đầu nên đánh rất đằm tay, thân vợt cứng tạo nên những quả đập cầu uy lực và chính xác. Với trợ lực khá tốt nên khi vung tay trái với lực vừa phải bạn vẫn có thể đưa cầu về cuối sân của đối thủ. Chính vì điều này mà Votric 80 Etune rất thích hợp với những người chơi có tay khỏe yêu thích và lựa chọn rất nhiều.

vợt cầu lông chuyên tấn công

  1. Vợt cầu lông chuyên tấn công: Yonex Voltric Z-force II

Vợt cầu lông Yonex Voltric Z-force II được coi là mẫu vợt cầu lông có thiết kế đẹp lung linh nhất của Yonex. Vợt được đánh giá là dòng vợt có sức tấn công cực khủng, sẽ cho bạn những cú Smash cực mạnh ngoài sức tưởng tượng. Điều đáng nói ở đây đó chính là thân vợt mảnh thon gọn nhưng vẫn giữ được độ cứng cần thiết cho dòng vợt chuyên công tạo cảm giác linh hoạt cho người sử dụng.

  1. Vợt cầu lông chuyên tấn công: Voltric Z Force II LD (Lin Dan)

Voltric Z Force II LD (Lin Dan) có thể được xem là sự kết hợp hoàn hảo giữa sức mạnh và linh hoạt. Sức mạnh với thiết kế đỉnh khung vợt cứng cho phép đầu vợt có thể uốn mềm và giữ cầu được trên mặt lưới lâu hơn. Thành phần bên khung mỏng giúp khung vợt mềm dẻo hơn và tăng khả năng truyền tải lực tốt hơn. Sự kết hợp này giúp các VĐV có những cú đập cầu với sức mạnh khủng khiếp.

vợt cầu lông chuyên tấn công

Với trọng lượng vợt được phân bổ cân bằng trên đỉnh vợt và khu vực tiếp nối thân vợt với khung vợt cho phép di vợt nhanh mà vẫn duy trì được sức mạnh. Yonex Voltric Z Force II LD là cây vợt cầu lông chuyên tấn công đầu tiên áp dụng công nghệ Nanometric trên thân vợt để cho ra một sản phẩm hoàn hảo nhẹ nhưng khả năng uốn cong và chịu được lực va đập bên ngoài rất cao.

Xem thêm: Tin tức, kiến thức, kỹ thuật cầu lông – Cung cấp thông tin sân cầu lông, nhóm cầu lông, thầy dạy cầu lông.

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.