vợt cầu lông công thủ toàn diện

Top 4 cây vợt cầu lông công thủ toàn diện chất nhất 2018

Vợt cầu lông công thủ toàn diện là những dòng vợt sẽ hỗ trợ cho người chơi đa dạng nhiều lối đánh. Có thể là lối đánh tấn công dồn dập hoặc chơi theo kiểu phòng thủ và khai thác những sơ hở của đối thủ, bất ngờ tung ra những cú đánh quyết định. Bài viết hôm nay sẽ đưa ra top 4 cây vợt cầu lông vừa công vừa thủ một cách toàn diện nhất. Nếu bạn thích lối đánh đa dạng thì có thể tìm hiểu và lựa chọn một trong những cây vợt sau đây.

  1. Vợt cầu lông công thủ toàn diện: Yonex Duora 10

Vợt cầu lông Yonex Duora 10 ra mắt năm 2015 với công nghệ tiên tiến DUORA, người chơi có thể dễ dàng kiểm soát sân đấu với mọi cú đánh cầu, các cú dánh cầu thuận tay mạnh mẽ và cú đánh trái tay mau lẹ.

Vợt cầu lông Yonex Duora 10 cho cảm giác rất khác nhau  ở hai mặt vợt mỗi khi phông cầu, giúp người chơi có thêm lựa chọn ở ngay trong sân. Đối với những cú smash, tốc độ từ thiết kế khung vợt với trọng lượng 3U cho ra những cú phát ra rất mạnh. Đối với nhiều người, có thể thực hiện cú smash ngay cả mặt chậm (mặt công) hay mặt nhanh (mặt thủ) của vợt.

vợt cầu lông công thủ toàn diện

Yonex Duora 10 giúp người chơi phòng thủ rất tốt và là một cây vợt cầu lông công thủ toàn diện. Hiện tại thì Yonex Duora 10 có 4 phiên bản màu khác nhau. Với phiên bản cũ là màu cam xanh, phiên bản mới nhất là phiên bản xanh da trời cam là cây vợt mà Lee Chong Wei hiện đang sử dụng kể từ Thế vận hội 2017 BWF.

  1. Vợt cầu lông công thủ toàn diện: Yonex Nanoray 900

Ra mắt cuối năm 2014, Nanoray 900 nhanh chóng trở thành cây vợt đánh đôi được lựa chọn nhiều nhất của các lông thủ. Tháng 6 năm 2017, Nanoray 900 mới mang màu sắc chủ đạo là màu xanh lục quân được ra mới. Vợt cầu lông Yonex Nanoray 900 được thiết kế với một bộ khung hoàn toàn mới có tác dụng nén các góc độ cầu lông thành một góc độ hoàn toàn mới cho cú chụp cầu và đập cầu mạnh của bạn.

vợt cầu lông công thủ toàn diện

Nếu như khả năng tấn công làm nhiều lông thủ chùn bước khi muốn sở hữu một chiếc Nanoray 900 phiên bản cũ thì phiên bản mới này đã được tăng cường. Khả năng phòng thủ cũng là thương hiệu của Nanoray 900, vợt cực kì linh hoạt, giống bạn xử lí được hết các quả tấn công của đối thủ. Những quả khó như đập khoét nách thì bạn vẫn có đủ thời gian xoay sở đưa được cầu sang lưới với độ khó nhất định.

3. Vợt cầu lông công thủ toàn diện: Victor Brave Sword 12

Vợt cầu lông Victor Brave Sword 12 thuộc dòng vợt cân bằng với độ cứng tương đối. Đây là  mẫu vợt cao cấp của Victor được thiết kế rất đẹp với tông màu xanh nước biển.

vợt cầu lông công thủ toàn diện

Victor Brave Sword 12 được thiết kế chuyên đôi, không quá nặng đầu giúp người chơi đánh cầu ở thời gian dài mà không quá mệt. Dẫu vậy, Brave Sword 12  lại cho những cú đập cực kỳ uy lực. Ngoài ra, với công nghệ khung của dòng vợt này, giúp gia tăng tốc độ swing, thích hợp những trận cầu nhanh. Vợt cầu lông công thủ toàn diện Victor Brave Sword 12 được đánh giá là cây vợt rất cơ động, phù hợp cho người chơi có lối chơi cả công lẫn thủ.

4. Vợt cầu lông công thủ toàn diện: Yonex Arcsaber 11

Vợt cầu lông Yonex Arcsaber 11 là dòng vợt cân bằng, đánh linh hoạt, kiểm soát cầu tốt. Vợt được thiết kế với hệ thống khí động học, có mặt vợt rất rộng, thân vợt ngắn tăng khả năng linh hoạt.

vợt cầu lông công thủ toàn diện

Vợt cầu lông Arcsaber 11 có mặt vợt cực kỳ rộng cho cảm giác đầu vợt nặng, giúp những pha tấn công chính xác, cầu đi theo ý. Xét về phòng thủ, với thân vợt ngắn và độ cứng trung bình vợt cầu lông Yonex Arcsaber 11 đã khiến nhiều người phải sửng sốt vì khả năng phòng thủ cực kì tốt. Chỉ cần một pha kê nhẹ để chống trả những cú đập cầu uy lực của đối phương, cầu sẽ bay sang lưới bên kia với tốc độ khiến đối phương khó bắt kịp được. Vợt cầu lông Arcsaber 11 là một trong những cây vợt cầu lông công thủ toàn diện tốt mà bạn nên thử.

Xem thêm: Hơn 950 dòng vợt cầu lông tốt nhất hiện có trên thị trường

2 comments

    1. đôi đơn điều được,nhưng vấn đề là ở Việt Nam mua không được hàng chuẩn. tôi có đứa em bên Nhật bảo nó đi hỏi trực tiếp cửa hàng Yonex bên đó mà giá chưa thuế đã là 4tr8 rồi mà ở VN thì đắt nhất mới thấy có 3tr2.

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.