Vợt cầu lông của Lee Chong Wei

Vợt cầu lông của Lee Chong Wei đang sử dụng có gì hot ?

Vợt cầu lông của Lee Chong Wei sử dụng luôn là đề tài tìm hiểu của những tín đồ cầu lông. Với những phần trình diễn đầy tính thuyết phục của mình khi thi đấu khiến người xem luôn thán phục. Huyền thoại cầu lông Lee Chong Wei khiến nhiều người xem điều muốn một lần sử dụng bảo kiếm của anh ấy. Hiện tại thì Lee Chong Wei đang sử dụng cây vợt nào? Cây vợt này có gì khác biệt? Cùng tìm hiểu qua bài viết sau đây.

  1. Vợt cầu lông của Lee Chong Wei đang sử dụng: Yonex Doura 10

Trong cuộc đời sự nghiệp đầy ngưỡng mộ của mình, huyền thoại Lee Chong Wei đã sử dụng rất nhiều cây vợt cầu lông tốt và phần lớn là đến từ hãng vợt nổi tiếng Yonex. Có rất nhiều cây vợt cầu lông tốt với công nghệ cao đã góp phần vào chiến thắng của Lee Chong Wei trong những giải thi đấu lớn. Trong số đó phải kể đến cây vợt cầu lông của Lee Chong Wei đang sử dụng và thành công đó là Yonex Duora 10.

Ngoài Yonex Duora 10 đang được Lee Chong Wei sử dụng phải kể đến những cây vợt cầu lông khác cũng làm nên tên tuổi của anh ấy như: Yonex Voltric Z force 2, Yonex Voltric Z Force, Yonex Voltric 80, Yonex Armotech 900P…Phần lớn những cây vợt mà Lee Chong Wei sử dụng thành công điều có 2 phiên bản là phiên bản thường và phiên bản LCW.

Vợt cầu lông của Lee Chong Wei

  1. Vợt cầu lông của Lee Chong Wei đang sử dụng có gì hot?

Yonex Duora 10 là cây vợt cầu lông được sản xuất từ hãng vợt cầu lông Yonex và được sử dụng lần đầu tiên bởi Lee Chong Wei. Ấn tượng nhất là chức vô địch China Open 2015 khi đánh bại cả Lin Dan và Chen Long để lần đầu đăng quang, danh hiệu duy nhất mà anh còn thiếu trong bộ sưu tập 13 giải Superseries của mình.

Yonex Duora 10 hiện tại có 4 phiên bản màu khác nhau. Với phiên bản cũ là màu cam xanh, phiên bản mới nhất là phiên bản xanh da trời cam là cây vợt mà Lee Chong Wei hiện đang sử dụng kể từ Thế vận hội 2017 BWF.

Yonex Duora 10 đã giúp cho huyền thoại Lee Chong Wei thực hiện những cú phản công chớp nhoáng, mạnh mẽ và những cú đỡ cầu phòng thủ cực kì linh hoạt. Ngoài Lee Chong Wei, Yonex Duora 10 còn được nhiều VĐV cầu lông nổi tiếng sử dụng..

Công nghệ trên Duora 10 sử dụng công nghệ hệ thống tối ưu kép với mặt thuận tay Box Frame sử dụng chất liệu mới Nanometric DR và mặt trái tay sử dụng sợi kim loại đàn hồi hơn có tên Nickel- Titanium được phủ bằng hợp chất Ni-ti Fiber (kim loại mang tính siêu đàn hồi) có tác dụng tăng độ nẩy và gia tăng tốc độ cầu đến 9%, phát huy tối đa tác dụng trong những pha đỡ cầu, phòng thủ, đánh cầu trái tay.

Ngoài ra vợt cầu lông của Lee Chong Wei: Yonex Doura 10 không thể không mang theo các công nghệ nổi bật mà Yonex luôn mang lên những cây vợt cao cấp nhất của mình như hệ thống 3 điểm Tri-Voltage- giúp tăng khả năng tấn công, công nghệ Nanometric chống rung…….

Xem thêm: Tin tức, kiến thức, kỹ thuật cầu lông – Cung cấp thông tin sân cầu lông, nhóm cầu lông, thầy dạy cầu lông.

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.