Vợt cầu lông Forza

Forza cũng là một cái tên đã có mặt một thời gian dài trên thị trường Việt Nam, là một cái tên đến từ đất nước Đan Mạch cũng là một cường quốc cầu lông rất mạnh trên thế giới. Nếu bạn chưa biết tìm vợt cầu lông Forza chính hãng ở đâu thì hãy ghé ngay BadmintonW.

Vợt cầu lông Forza - Thương hiệu đến từ Đan Mạch

Với bề dày lịch sử hơn 50 năm, góp phần không nhỏ khi đưa cầu lông Đan Mạch vươn đến tầm top đầu trên thế giới, thương hiệu cầu lông FZ-Forza đã khẳng định vị trí của mình đối với người hâm mộ cầu lông trên toàn thế giới.

Vợt cầu lông Forza cũng vô cùng đa dạng mẫu mã. Các dòng vợt tầm cao như Force 7, Force 8, Force  10 với lối đánh chuyên công, thuộc phân khúc vợt cao cấp dành cho những người chơi có trình độ khá và chuyên nghiệp. Bên cạnh đó các dòng vợt như Mega Speed, Nano Flex,... có trọng lượng vừa phải, thân vợt dẻo trợ lực tốt phù hợp cho những người mới tập chơi.

BadmintonW - Cung cấp dịch vụ tận tình và chu đáo

Đội ngũ BadmintonW có trình độ chuyên môn cao, có kiến thức về nhiều dòng sản phẩm vợt cầu lông. Đội ngũ chăm sóc khách hàng luôn tận tâm, lắng nghe khách hàng để thấu hiểu nhu cầu của khách hàng, từ đó tìm ra sản phẩm phù hợp nhất cho từng khách hàng. Chính sách bảo hành cũng được chú trọng, tất cả sản phẩm vợt cầu lông chính hãng đều được cam kết bảo hành 1 đổi 1 nếu có bất cứ lỗi nào từ phía nhà sản xuất. Quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi mua sản phẩm tại BadmintonW.

Giỏ hàng