Vợt cầu lông Gosen được đánh giá rất tốt. Ảnh: Internet.

Vợt cầu lông Gosen và những điểm yếu cố hữu tại thị trường Việt

Vợt cầu lông Gosen khônng quá nổi tiếng tại thị trường Việt Nam, nhưng đây lại là dòng vợt được rất nhiều người yêu thích tại Nhật Bản, quê hương của thương hiệu này.

Gosen là hãng sản xuất chuyên về vợt cầu lông, tenniss, cước cầu lông/tennis, cuốn cán, giày, quả cầu lông nổi tiếng tại Nhật. Ra đời vào năm 1951, vợt cầu lông Gosen là một trong những sản phẩm được nhiều người chơi tại Nhật Bản yêu thích và tin dùng trong suốt thời gian qua.

Vợt cầu lông Gosen được đánh giá rất tốt. Ảnh: Internet.
Vợt cầu lông Gosen được đánh giá rất tốt. Ảnh: Internet.

Chất lượng vợt cầu lông Gosen được đánh giá khá tốt, với gu thiết kế hình dáng chung của vợt rất thanh, nước sơn dày, đẹp. Đặc biệt, Gosen là một trong những hãng sản xuất vợt nhẹ, có cây thậm chí chỉ 73gr.

Tuy nhiên, điểm yếu lớn của vợt cầu lông Gosen chính là giá cả, khi có giá gần như tương đương với vợt cầu lông Yonex. Nếu đặt lên bàn cân giữa hai hãng, khả năng cao người chơi sẽ lựa chọn cho mình một cây vợt Yonex với chất lượng, độ bền và quan trọng nhất là thương hiệu.

Xem thêm: LÝ GIẢI ĐIỂM HẠN CHẾ CHÍ MẠNG KHIẾN VỢT CẦU LÔNG RSL KHÔNG THỊNH TẠI VIỆT NAM

Tại thị trường Việt Nam, dòng vợt này không được thịnh hành và sử dụng, thậm chí những người chơi cầu lông lâu năm cũng không biết sự tồn tại của thương hiệu này. Một phần vì cách makerting sản phẩm của họ không quá thuyết phục người Việt, một phần vì những nhà phân phối không mấy chú trọng đến các dòng vợt lạ.

Ngoài ra, khâu quảng bá thương hiệu cũng là rào cản rất lớn của vợt cầu lông Gosen đến với người tiêu dùng. Các sản phẩm của họ ít được nhiều người biết đến khi rất ít VĐV cầu lông nào cầm trên tay khi thi đấu, chỉ có Ponsana của Thái dùng vợt cầu lông này một thời gian.

Vì những lý do trên, vợt cầu lông Gosen khá khó tiếp cận được với người tiêu dùng Việt. Nếu bạn muốn tìm một dòng vợt cầu lông lạ, hoàn thiện tốt, có chất lượng được đánh giá ngang ngữa với Yonex hãy tìm đến dòng vợt này để có sự trải nghiệm thú vị.

Xem thêm: GIÁ VỢT CẦU LÔNG XỊN NHẤT TRONG LỊCH SỬ CỦA YONEX LÀ BAO NHIÊU?

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.