Vợt cầu lông Kumpoo

Mua vợt cầu lông Kumpoo ở đâu tốt nhất? Giá vợt cầu lông Kumpoo nào thích hợp cho mình? Nếu bạn có các câu hỏi này hãy ghé ngay BadmintonW để có câu trả lời nhé!

Vợt cầu lông Kumpoo - Vợt cầu lông phân khúc giá rẻ

Các sản phẩm Vợt cầu lông Kumpoo thuộc hãng Kumpoo là thương hiệu của Nhật Bản. Thương hiệu cầu lông Kumpoo được thành lập từ tháng 6 năm 2000.

Vợt cầu lông Kumpoo hướng đến đối tượng là người chơi phong trào mới bắt đầu chơi, các bạn học sinh sinh viên chưa có điều kiện tài chính muốn tìm kiếm một mẫu vợt cầu lông giá rẻ, bền, dễ đánh dễ sử dụng.

Mặc dù có mức giá rẻ nhưng khung vợt cầu lông Kumpoo được thiết kế vô cùng chắc chắn, chịu được mức căng cao, cùng khả năng chịu va đập tốt.

BadmintonW - Cung cấp dịch vụ tận tình và chu đáo

Đội ngũ BadmintonW có trình độ chuyên môn cao, có kiến thức về nhiều dòng sản phẩm vợt cầu lông. Đội ngũ chăm sóc khách hàng luôn tận tâm, lắng nghe khách hàng để thấu hiểu nhu cầu của khách hàng, từ đó tìm ra sản phẩm phù hợp nhất cho từng khách hàng. Chính sách bảo hành cũng được chú trọng, tất cả sản phẩm vợt cầu lông chính hãng đều được cam kết bảo hành 1 đổi 1 nếu có bất cứ lỗi nào từ phía nhà sản xuất. Quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi mua sản phẩm tại BadmintonW.

Giỏ hàng