Vợt Cầu Lông Lining AXForce 80 Chính Hãng

Thương hiệu: Lining Mã:
Còn hàng
4.310.000 ₫ Giá thị trường: 5.172.000 ₫

Vợt Cầu Lông Lining AXForce 80 - Trang Bị Superb Carbon Siêu Cao Cấp

1. Giới thiệu vợt cầu lông Lining Axforce 80 chính hãng

- AXForce 80 là một trong những mẫu vợt cầu lông Li-Ning mới nhất được ra mắt vào năm 2022, sở hữu chất liệu cấu tạo Superb Carbon siêu cao cấp không chỉ mang đến độ bền cao mà còn hỗ trợ đắc lực cho người chơi. Trong tất cả các giai đoạn đánh cầu lông trên sân, chỉ cần một cú chạm vợt là cầu sẽ đi hết sân.

- Nếu người chơi nào chưa biết thì vợt cầu lông Li-Ning Axforce 80 ra đời nhằm tri ân những đóng góp của Chen Long cho nên cầu lông thế giới nói chung và nền cầu lông Trung Quốc nói riêng. Đặc biệt trong Thế vận hội Olympic Tokyo 2021 vừa qua, khi Chen Long ngoài 30 tuổi, anh đã sử dụng "thanh kiếm" này để giành lấy tấm huy chương bạc vô cùng danh giá cho mình!

- AXFORCE 80 là cây vợt có thiết kế “bất đối xứng” đầu tiên của Li Ning. Màu sắc tổng thể chủ yếu là màu tối, phù hợp hơn với phong cách điềm tĩnh và cá tính của Chen Long. màu sắc đến khung hình và cực trung tâm, ánh sáng và tối được pha trộn, điều đó cũng làm nổi bật sự thay đổi bất ngờ của Chen Long 

- Về tổng thể, vợt cầu lông Lining AX80 được phủ lớp sơn nhám cho độ cứng cáp cực cao, kết hợp với tông màu đen tổng thể tăng thêm sự mạnh mẽ, các họa tiết màu vàng hồng tạo điểm nhấn tuyệt vời - phối màu này thiên về mặt tối , điều này phần nào phản ánh sự điềm tĩnh của Chen Long trong trận đấu.

- Đặc biệt, vợt Lining Axforce 80 được trang bị vật liệu nano siêu dẫn cacbon thế hệ mới của Lining, giúp cải thiện độ linh hoạt của vợt và thu được gấp đôi thế năng đàn hồi khi đánh bóng. Các đòn tấn công giúp tăng năng lượng trên sân trong mỗi pha Smash, đảm bảo người chơi sẽ rất hài lòng ngay từ cú đánh đầu tiên.

2. Thông số vợt cầu lông Lining Axforce 80

- Màu sắc: Đen Nhám phối Hồng và Vàng

- Khung vợt: Carbon Thế Hệ Mới

- Thân vợt: Carbon Thế Hệ Mới

- Điểm cân bằng: 305mm (Nặng đầu)

- Độ cứng: Cứng

- Trọng lượng: 3U/ 4U/ 5U

- Chiều dài vợt: 675mm

- Đường kính đũa: 6.6mm (Nhỏ)

- Chiều dài cán vợt: 200mm

- Chu vi cán vợt: S2 (G5)

- Sức căng: Dọc 26-30 lbs - Ngang 28-32 lbs (Tối đa 13,6kg)

- Vợt Lining Axforce 80 chính hãng được sản xuất ở Trung Quốc.

3. Công nghệ vợt cầu lông Axforce 80 chính hãng

- Thunder Technology: Tổng thể vợt cầu lông Lining Axforce 80 được xây dựng trên nền tảng công nghệ Thunder Technology - Hệ thống năng lượng siêu nạp giúp người chơi liên tục tối đa hóa khả năng của mình, nhất là với các pha xoay chuyển từ thế bị động sang chủ động, từ phòng thủ sang tấn công, chớp thời ghi điểm nhanh chóng.

- BOX WING FRAME: Khung vợt được thiết kế với dạng hộp giúp cấu trúc khung ổn định và và sẽ cải thiện tối đa độ chính xác khi đánh cầu.

- TB NANO + MX40 + SUPERB CARBON: Vật liệu được trang bị trên tổng thể Lining Axforce 80 là Carbon Thế Hệ Mới của nhà Lining kết hợp với vật liệu Nano Siêu Dẫn nâng cao tính linh hoạt của vợt, thu được gấp đôi thế năng đàn hồi khi tấn công giúp tăng cường năng lượng trong mỗi pha ra Smash cầu trên sân đấu.

- HDF Shock Absorption System: Phần Khung của vợt cầu lông Lining Axforce 80 chính hãng được trang bị công nghệ mới "HDF Shock Absorption System - Hệ thống hấp thụ chấn mật độ cao" giúp cải thiện tối đa hiệu suất hấp thụ xung kích của vợt trong suốt quá trình thi đấu của người chơi nhằm tạo ra những pha tấn công liên tục.

- WING STABILIZER: Giúp điều khiển phục hồi khung chính xác tại thời điểm biến dạng và hạn chế rung trong mỗi cú đánh. Hiệu suất chống xoắn của vợt được cải thiện rõ ràng và giúp các cú đánh tiếp theo được liên tục, chính xác và ổn định.

- UHB-SHAFT: Cải thiện điểm uốn trên trục thân vợt phía trước, giúp cho những cú đập cầu mạnh mẽ và uy lực.

- FRTP TECH: Thân Vợt được tích hợp công nghệ FRTP TECH với đường kính siêu mỏng chỉ 6,6mm nhằm tăng khả năng uốn cong của siêu phẩm vợt cầu lông Axforce80 chính hãng và giúp người chơi nâng cao hiệu suất tấn công trên sân đấu.

4. Đánh Giá Và Cảm Nhận Thực Tế Khi Đánh Vợt Cầu Lông Lining Axforce 80 Chính Hãng 

- Axforce 80 là cây vợt không quá nặng, khá phù hợp với nhiều anh em lông thủ. Vợt có phần thân cứng hơn nên yêu cầu người chơi có trình độ kỹ năng từ trung cấp trở lên.
- Vợt phù hợp để chơi toàn diện.
- Ngoài ra, cây vợt này còn được đánh giá cao ở thiết kế nổi bật, nhờ nước sơn đen mờ, sản phẩm mang đến cảm giác hiện đại và không kén dáng cho người dùng.
- Vợt được thiết kế cho những người chơi chuyên nghiệp trên trình độ trung cấp.

5. Các Sản Phẩm Cùng Đặc Điểm Vợt Cầu Lông Lining Axforce 80 Chính Hãng 

- Vợt Cầu Lông Mizuno JPX 8 Flash - Đỏ Chính Hãng

Vợt Cầu Lông Lining Tectonic 7D Chính Hãng

Vợt Cầu Lông Lining Bladex 700 Chính Hãng

Vợt Cầu Lông Lining Calibar 600 Chính Hãng

Xem thêm Thu gọn
Phong Cách Chơi: Công Thủ Toàn Diện

Giỏ hàng