Vợt Cầu Lông Lining Woods N90II Chính Hãng

Thương hiệu: Lining Mã:
Còn hàng
6.830.000 ₫ Giá thị trường: 8.196.000 ₫

Vợt cầu lông Lining Woods N90II - Đại diện cho dòng vợt cao cấp của Lining.

1. Giới thiệu vợt cầu lông Lining Woods N90II

Vợt cầu lông Lining Woods N90II là cây vợt được thiết kế để tối ưu cho VĐV LinDan. Lining Woods N90II được bởi 100% sợi Carbon siêu bền. Đây công nghệ trong lĩnh vực Hàng không, giúp cho khung vợt có sức mạnh tuyệt vời và độ bền cao.

Xét trong lĩnh vực cầu lông, hãng Li Ning đã phát triển các loại vợt cũng như là các phụ kiện cầu lông đạt đến đẳng cấp thế giới, hỗ trợ tốt nhất cho các VĐV cầu lông hàng đầu và huyền thoại cầu lông thế giới Lin Dan là minh chứng rõ ràng nhất. Trên thực tế hầu hết những người chơi cầu lông hạt giống hàng đầu cũng được tài trợ Li Ning.

Lining Woods N90II được thiết kế đặc biệt cho những người chơi với lỗi đánh tấn công và sức mạnh tổng lực. Phổ biến cho điều này chính là vợt cầu lông với điểm cân bằng cao hơn cho nó nặng hơn trong khi cung cấp năng lượng cho cầu rất lớn. 

Bao gồm cả sức mạnh & tốc độ, cải tiến mới của Lining Woods N90II có cấu trúc khung hình tự do phá vỡ ba chiều độc đáo để cắt không khí ở tốc độ nhanh như chớp, tăng cường sức mạnh chiến đấu và giảm thiểu lực cản. Li Ning là công ty nổi tiếng thế giới trong lĩnh vực thiết kế và phát triển thiết bị thể thao.

Đây là cây vợt thuộc phân khúc cao cấp nhất của Lining voi thiết kế sang trọng, sáng tạo. 

2. Thông số vợt cầu lông Lining Woods N90II
- Độ cứng: Trung bình. 

- Khung vợt: Carbon Fiber

- Thân vợt:  Carbon Fiber

- Trọng lượng: 3U

- Chu vi cán vợt: S2

- Sức căng tối đa: 20-26 LBS

- Điểm cân bằng: 304

- Màu sắc:Đỏ cam/ Trắng. 

- Sản xuất: Trung Quốc. 

3. Công nghệ áp dụng lên vợt cầu lông Lining Woods N90II

- DYNAMIN-OPTIMUM FRAME: Tất cả các thiết kế tối ưu hóa vòng cải thiện cấu trúc cơ khí vợt cho hệ thống tấn công và phòng thủ hiệu quả hơn.

Điểm ngọt kéo dài lên trên và điểm nhấn được di chuyển cao hơn. Khu vực phòng thủ hiệu quả được mở rộng để tăng khả năng phòng thủ lên tối đa bằng khung tối ưu động. Vận tốc đánh được cải thiện đáng kể với diện tích khung mở rộng và tăng cường độ nảy.

- AEROTEC BEAM SYSTEM: Dựa trên hệ thống chùm aerotec, hỗ trợ tính toán tiên tiến và thu thập dữ liệu thực hành, cấu trúc và hình dạng của phần khung vợt có hệ số cản cực thấp và cường độ cao, tạo nên hiệu suất của người chơi trong pha đánh khác nhau.

- STABILIZED ELASTIC SHAFT: Chúng tôi lấp đầy các trục mỏng của vợt bằng các sợi aramid tương tự được tìm thấy trong áo giáp và mũ bảo hiểm. Những sợi tổng hợp chịu nhiệt và mạnh mẽ này cung cấp độ linh hoạt và độ bền hàng đầu thế giới. Đây là một cách khác Li-Ning giúp tránh chấn thương thể thao.

- TURBO NANO: Ứng dụng của công nghệ nanomet nâng cấp quy trình sản xuất vợt một cách toàn diện và do đó phá vỡ giới hạn về cường độ đánh. Công nghệ Li-Ning TB Nano ban đầu liên kết các sợi carbon và nhựa đến mức chưa từng có với sự hoàn hảo tự nhiên. Ổn định hơn, mỏng hơn và cứng hơn, vì vậy ta có một cây vợt lý tưởng ở đây với mức tăng 20% sức mạnh.

- Shock Absorption System: Các vật liệu hấp thụ sốc ánh sáng công nghệ cao được lấp đầy trong các khung vợt, đặt sức mạnh nổi bật lại với nhau, truyền sức mạnh một cách trơn tru, cải thiện hiệu suất đập và tránh sự cố nứt nẻ vợt khi có va chạm.

- UHB SHAFT: Công nghệ tiên tiến kết hợp với dữ liệu thực được thu thập từ thực tiễn của người chơi, hiệu suất trục tối ưu hóa thông qua cải tiến liên tục.

Dựa trên kết quả nghiên cứu bionic, công thái học và dữ liệu thử nghiệm được thu thập từ những người chơi chuyên nghiệp hàng đầu, trục vợt với điểm uốn phía trước được thực hiện giúp cải thiện đáng kể thành tích đập, hiệu suất đặc biệt là cho một nửa đập.

- BIO INNER CONE: Là một bước đột phá cho trục truyền thống, Li-Ning ban đầu đã giới thiệu thiết kế trục vợt hình nón với bằng sáng chế. Bằng cách di chuyển lên điểm uốn của trục có thể tăng độ linh hoạt của vợt, tăng cường cảm giác kiểm soát và cho phép các vận động viên thể hiện ý định của họ rõ ràng và hoàn hảo hơn.

4. Đánh Giá Và Cảm Nhận Thực Tế Khi Đánh Vợt Cầu Lông Lining Woods N90II Chính Hãng

- Đập cầu khá ngon và đầm bởi độ cứng đũa và điểm cân bằng 304mm cùng với trọng lượng 3u.

- Phông cầu lao ( cầu nhanh) là một lợi thế mạnh.

- Thủ cầu ở mức vừa phải, cổ tay hơi khỏe chút mới có thể bung cầu lên cao.

- Đập chém, đập gõ tốt.

 5. Các Sản Phẩm Cùng Đặc Điểm Lining Woods N90II Chính Hãng

Vợt Cầu Lông Mizuno JPX 8.1 Xanh Biển Chính Hãng

Vợt Cầu Lông Lining Aeronaut 6000C Chính Hãng

- Vợt Cầu Lông Lining Aeronaut 8000C Chính Hãng

Vợt Cầu Lông Lining Aeronaut 4000C Chính Hãng

Xem thêm: Những mẫu phụ kiện, vợt cầu lông chính hãng tại Badmintonw.

Xem thêm Thu gọn

Giỏ hàng