Vợt Cầu Lông Pro Kennex

Mua vợt cầu lông ProKennex chính hãng ở đâu tốt nhất? Giá vợt cầu lông ProKennex nào thích hợp cho mình? Nếu bạn có các câu hỏi này, hãy vào ngay BadmintonW để có câu trả lời nhé!

Vợt cầu lông ProKennex - Lựa chọn hợp lý cho phân khúc tầm trung

Thương hiệu ProKennex có hơn 50 năm kinh nghiệm sản xuất vợt carbon, ProKennex cũng sản xuất các sản phẩm tennis, squash, golf. Các công nghệ hàng đầu của ProKennex như Kinetic System và 3D SpiralBRAID+ giúp hỗ trợ người chơi phát huy tối đa kỹ thuật và sức mạnh.

Vợt cầu lông ProKennex cũng được sản xuất với nhiều phân khúc từ bình dân đến cao cấp phù hợp với các đối tượng người chơi khác nhau. Rất nhiều người mới bắt đầu tập chơi cũng lựa chọn ProKennex làm cây vợt đầu tiên cho mình.

BadmintonW - Cung cấp dịch vụ tận tình và chu đáo

Đội ngũ BadmintonW có trình độ chuyên môn cao, có kiến thức về nhiều dòng sản phẩm vợt cầu lông. Đội ngũ chăm sóc khách hàng luôn tận tâm, lắng nghe khách hàng để thấu hiểu nhu cầu của khách hàng, từ đó tìm ra sản phẩm phù hợp nhất cho từng khách hàng. Chính sách bảo hành cũng được chú trọng, tất cả sản phẩm vợt cầu lông chính hãng đều được cam kết bảo hành 1 đổi 1 nếu có bất cứ lỗi nào từ phía nhà sản xuất. Quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi mua sản phẩm tại BadmintonW.

Giỏ hàng