Top 5 dòng vợt cầu lông titanium nhìn thấy chỉ muốn "hốt" ngay

08-05-2018 08:03:22

Ngoài vật liệu sản xuất vợt cầu lông bằng carbon thông thường, ngày nay vợt cầu lông titanium được sản xuất bằng những sợi Titanium siêu bền, chịu cân cao là lựa chọn được quan tâm rất lớn từ phía người chơi.

Với những đặc tính ưu việt của vật liệu titanium, không quá khó hiểu khi đây được xem là xu hướng lựa chọn đối với người chơi cầu lông toàn thế giới. Sau đây là top 5 vợt cầu lông titanium được đánh giá cao nhất ở thời điểm hiện tại.

1. Vợt cầu lông Proace Titanium Dream

Vợt cầu lông titanium Proace Dream được sản xuất bằng những sợi Titanium siêu bền, trọng lượng siêu nhẹ, giúp người chơi phát huy được sức mạnh của những đòn tấn công tuyệt đỉnh cùng những pha xử lý hiểm hóc. Ti Dream là sự lựa chọn hoàn hảo cho những vận động viên chuyên nghiệp.

Thông số chi tiết vợt cầu lông Proace Titanium Dream: Trọng lượng: 86-88g. Size: 5U-G2(81g-83g). Tính năng: Công tuyệt đỉnh/Trợ lực. Số kg đan tối đa: 15.

2. Vợt cầu lông Proace Titanium 12

Với thiết kế tinh tế trợ lực bằng 2 mảnh titanium (bạch kim) giúp khung vợt gia tăng độ bền chắc và tính đàn hồi tạo nên sự trợ giúp người chơi về mặt kỹ thuật, người chơi dễ dàng có được khả năng tấn công mạnh mẽ như một vận động viên chuyên nghiệp. Vợt cầu lông titanium Proace 12 phù hợp cho những người chơi bán chuyên hoặc chuyên nghiệp.

Thông số chi tiết vợt cầu lông titanium Proace 12: Trọng lượng: 86-88g. Size: 3U-G2(86g-88g), 4U-G2(84g-86g) Tính năng: Công/Trợ kỹ thuật. Số kg đan tối đa: 15.

3. Vợt cầu lông Proace Titanium RHYTHM

Dòng vợt sản xuất bằng chất liệu Titan siêu bền , độ cân bằng cao, công thủ toàn diện, vợt cầu lông titanium Proace RHYTHM đặc biệt thích hợp cho người đánh chuyên nghiệp.

Thông số chi tiết vợt cầu lông titanium Proace RHYTHM: Trọng lượng: 86-88g. Size: 3U-G2(86g-88g), 4U-G2(84g-86g) Tính năng: Thủ/Cân bằng. Số kg đan tối đa: 15.

Xem thêm: HƯỚNG DẪN SỬA VỢT CẦU LÔNG BỊ GÃY CÁN VÀ GÃY KHUNG NGAY TẠI NHÀ 

4. Vợt cầu lông Proace Titanium 8

Sản xuất bằng những sợi Titanium siêu bền, chịu cân cao, với vận động viên chuyên nghiệp, dòng vợt cầu lông Proace 8 sẽ giúp những pha xử lý tuyệt vời và các tình huống đôi công uy lực.

Thông số chi tiết vợt cầu lông titanium Proace 8: Trọng lượng: 86-88g. Size: 3U-G2(86g-88g), 4U-G2(84g-86g) Tính năng: Công. Số kg đan tối đa: 15.

5. Vợt cầu lông Ashaway TT 110 Titanium

Vợt cầu lông Ashaway TT 110 TITANIUM được sản xuất chất liệu siêu bền, khung vợt chắc chắn, ít cản gió cùng kiểu dáng thể thao. Tay cầm được làm bằng nhựa tổng hợp, bọc ngoài là lớp lót dày, chắc chắn, không gây khó chịu. Đây là dòng vợt hứa hẹn sẽ tiếp thêm năng lượng cho cuộc đấu của bạn.

Thông số chi tiết vợt cầu lông titanium Ashaway TT 110: Vợt được thiết kế phối màu thời trang, nổi bật Lực căng cước: 20-28lbs Xuất xứ Mỹ Công nghệ New Nano Nguyên liệu Titanium & Graphite Tính năng công thủ tốt

Xem thêm: Tất cả 950 vợt cầu lông hiện có trên thị trường Việt Nam hiện nay. 

Danh mục tin tức
Danh mục sản phẩm

Giỏ hàng