vợt cầu lông Victor brave sword 12

Vợt cầu lông victor brave sword 12 | Huyền thoại vợt cầu lông đánh đôi

Vợt cầu lông Victor brave sword 12 (BS 12) là mẫu vợt được cho là thành công nhất trong lịch sử hãng vợt cầu lông Victor. Ngay từ khi ra mắt vợt cầu lông Victor brave sword 12 ngay lập tức nó được đón nhận nồng nhiệt  đặc biệt của người chơi và cả các vân động viên hàng đầu thế giới và đến tận bây giờ, sau khi dòng vợt cầu lông Jetspeed S10, HX, MX với những chất lượng và công nghệ tốt nhất được nhưng Victor brave sword 12 vẫn còn rất nhiều tay vợt lựa chọn đặc biệt là trong đánh đôi.

  1. Thông tin chi tiết vợt cầu lông Victor brave sword 12

– Vợt cầu lông Victor brave sword 12 là một mẫu vợt được thiết kế rất đẹp, với màu xanh nước biển tuyệt đẹp và mạnh mẽ. Khung vợt được thiết kế 2 cạnh mặt vợt vát xéo khiến khung vợt có dạng như viên kim cương, thiết kế độc đáo này khá giống với lưỡi kiếm, làm giảm tối đa sức cản của không khí khiến tốc độ mặt vợt khi vung “Rất Nhanh”. Từ đó tăng thêm lực đập lên cầu, cho ta những cú Smash có lực mạnh và nhanh hơn. Ngoài ra với khả năng vung vợt siêu nhanh này, bạn có thể dễ dàng chuyển động tác từ smash sang cắt cầu, chém lưới v.v. Khung vợt cũng được thiết kế rất chắc chắn nên chịu được mức căng kg khá cao là 12kg.

– Vợt cầu lông Victor brave sword 12 là dòng vợt chuyên đôi của victor, vợt không quá nặng đầu, do đó bạn có thể chơi cả ngày mà không thấy mệt. Phía trong mặt vợt giữa các gen có những đường gợn sóng, giúp tăng Sweet-spot thêm 5% để dễ dàng đánh và tạo uy lực lớn nhất. Bên cạnh đó, giúp tăng cường giảm rung để tăng cảm sự ổn định cho khung vợt, mặt vợt, và tăng cảm giác cầu.

Xem thêm: Vợt cầu lông Proace Sweetspot 1000 | Đỉnh cao vợt cầu lông giá rẻ.

vợt cầu lông Victor brave sword 12

Thông số vợt cầu lông Victor Brave Sword 12

– Độ Cứng: S○○●○○F.

– Điểm Cân bằng: HH○○●○○HL.

– Chiều dài: 675mm.

– Trọng Lượng/ Cỡ tay cầm:

    + 3U/ G4, G5.

    + 4U/ G5.

–Mức căng:

    + H ≤ 30 lbs.

    + H ≤ 28 lbs.

– Công nghệ thân: Ultra High Modulus Graphite, Nano Resin, 7.0 SHAFT.

– Công nghệ Khung: Ultra High Modulus Graphite, Nano Resin.

Xem giá vợt tại đây: Victor brave sword 12.

  1. Cảm nhận thực tế Victor brave sword 12

– Vợt cầu lông Victor brave sword 12 là 1 cây vợt cân bằng, trọng tâm gần về phía đầu 1 chút khiến cảm giác cầm vợt không bị hẫng như 1 số dòng vợt chuyên thủ. Đũa vợt không phải loại cứng mà có độ dẻo theo Victor là trung bình nhưng mình nhận thấy độ cứng ở mức đủ để cảm nhận được quả cầu và vẫn thoải mái trong những pha tấn công, không cứng như những dòng vợt cầu lông Yonex Voltric.

– Với dòng vợt 3U, cân bằng không hẫng, độ dẻo vừa đủ cứng khiến cảm giác khi cầm vợt rất tốt khiến cây vợt trở nên thân thuộc dù cho các bạn chơi cầu ở cấp độ nào, vẫn dễ dàng thuần được brave sword 12. Một số bạn đã đánh quen những dòng công nặng đầu thân cứng như Voltric, Lining N80, 90… sẽ cảm giác vợt hơi nhẹ, tốc độ vung vợt lại nhanh nên hay đánh lệch tâm. Thì cần 1 thời gian để chỉnh lại cổ tay và làm quen với BS 12 thì sẽ đánh được thôi. Có thể nói BS 12 là 1 cây vợt khá toàn diện trong công lẫn thủ.

vợt cầu lông Victor brave sword 12

– Về khả năng phản tạt, trên lưới thì vợt cầu lông Victor brave sword 12 là đặc biệt tốt trong các tình huống tạt cầu ra cuối sân, tốc độ vung vợt nhanh giúp bạn giảm thời gian đeo theo cầu trong các tình huống cầu nhanh. Vợt rất linh hoạt trong phòng thủ và phản cầu.

– Về khả năng smash, phòng thủ thì vợt cầu lông Victor brave sword 12 mang lại cho người chơi những cú smash nhanh và mạnh không thua gì với các dòng vợt nặng đầu. Có lẽ do kết cấu khung vợt làm tăng tốc độ swing vợt nên đã gia tăng thêm lực đập cho vợt . Với một cây vợt có tốc độ swing nhanh như vậy thì quả thật là rất thích hợp cho các trận cầu nhanh và giằng co đòi hỏi tốc độ và sự chuẩn xác cao.

Ngoài vợt cầu lông Victor brave sword 12, bạn có thể tìm thấy những sản phẩm  vợt cầu lông  chất lượng khác Shop cầu lông VNB.

2 comments

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.