Vợt Cầu Lông Victor DX 09 Chính Hãng

Thương hiệu: Victor Mã:
Còn hàng
1.229.000 ₫ Giá thị trường: 1.474.800 ₫

1. Đôi nét về vợt cầu lông Victor DX 09

- Thương hiệu Victor đến từ Đài Loan hiện là một trong những ông lớn của nền cầu lông Thế Giới, nổi trội về tất cả các sản phẩm liên quan đến cầu lông đặc biệt là những siêu phẩm vợt đánh cầu lông của họ với thiết kế tinh tế cùng được trang bị các công nghệ cực cao cấp, chất lượng luốn hướng đến những trải nghiệm tốt nhất dành cho người tiêu dùng. Và một siêu phẩm tầm trung vừa được ra mắt trong năm 2021 mà các lông thủ có thể quan tâm chính là chiếc Vợt cầu lông Victor DriveX 09 - Đẳng cấp của Phản Tạt, Phòng Thủ đảm bảo khi cầm vào rất vừa tay đấy nhé !

- Nằm trong Series DriveX của hãng Victor chuyên về phản tạt, tì đè với những pha cầu xử lí nhanh. Những cây vợt nằm thuộc dòng vợt này sẽ có đũa vợt cứng cùng độ cân bằng vào khoảng 290 - 295 mm giúp người chơi dễ dàng thực hiện các đường cầu chớp khoáng, thích hợp sử dụng trong đánh đôi.

- Victor DriveX 09 là cây vợt công thủ toàn diện, giúp người chơi có những cú đánh có độ chuẩn xác theo như ý muốn. Cán vợt có độ cứng vừa phải thích hợp với lối chơi tấn công mạnh mẽ và lên lưới toàn diện.

- Cây vợt cầu lông chính hãng Victor DriveX 09 được thiết kế khá bắt mắt với tông màu đỏ sậm phối đen hoàn hảo mang đến cho người chơi cảm giác mạnh mẽ nhất là đối với phái mạnh có niềm đam mê mãnh liệt với thể thao.

2. Thông Số vợt cầu lông Victor DX 09

- Độ cứng: Cứng trung bình

- Khung vợt: Graphite + Resin

- Thân vợt: Graphite + Resin + 6.8 SHAFT

- Trọng lượng: 3U, 4U

- Chu vi cán vợt: G5

- Sức căng tối đa: 3U:≤26 lbs(11.5Kg)
                             4U:≤24 lbs(10.5Kg)

- Điểm cân bằng: khoảng 290 - 295mm

- Màu sắc: Đỏ sậm phối Đen/ Vàng sậm phối Đen

- Cây vợt cầu lông cao cấp Victor DriveX 09 được sản xuất tại Taiwan

3. Phân Tích Chi Tiết vợt đánh cầu lông Victor DX 09

- Với độ cứng trung bình của cây vợt sẽ giúp cho người chơi dễ dàng sử dụng và phát huy được sức mạnh.

- Chất liệu cây vợt Victor DX 09 là H.M Graphite giúp cho vợt cầu lông có độ đàn hồi và linh hoạt hơn.

- Với sức căng tối đa lên đến 28 LBS thì khung vợt cầu lông cực kì chắc chắn và bền bỉ.

- Vợt cầu lông  mang đến 2 phiên bản với hai trọng lượng khác nhau (3U-4U), giúp người chơi có nhiều sự lựa chọn phù hợp với thể lực bản thân.

- Nano Fortify TR: Kết hợp với nhà sản xuất sợi cacbon hàng đầu của Nhật Bản, Victor đã sử dụng công nghệ Nano Fortify TR vào trên cây vợt đánh cầu lông Victor DriveX 09. Nano Fortify TR  không chỉ nâng cao tính đàn hồi và chống va đập, mà còn cho phép thực hiện các động tác sử dụng vợt tốt hơn và trọng lượng nhẹ hơn so với các vợt thông thường khác.

Aero Hex: Sử dụng công nghệ khí động học để biến đổi khung hình lục giác truyền thống trên cây vợt cầu lông chất lượng Victor DriveX 09 với hiệu suất định hướng luồng không khí và cắt gió tốt hơn, tiếp tục đạt được độ ổn định đáng kinh ngạc và độ êm ái của mỗi lần vung vợt.

- SEVEN-SIX 76: Cấu trúc lỗ grommet một lần tạo ra ít ma sát giữa các chuỗi, điều này giúp giảm tổn thất căng thẳng một cách hiệu quả, đồng thời kéo dài tuổi thọ của chuỗi.

4. Đánh Giá Và Cảm Nhận Thực Tế vợt đánh cầu lông Victor DX 09

- Đầu vợt khá nhẹ nên khả năng xoay sở vợt để thủ trở nên dễ dàng, có thể chớp thời cơ lên chụp lưới và kê lưới là một thế mạnh.

- Di chuyển trên sân linh hoạt do xoay chuyển vợt cũng linh hoạt.

- Phù hợp với người yêu thích phòng thủ hoặc đánh trên lưới.

5. Các Sản Phẩm Cùng Đặc Điểm Victor DX 09

Vợt Cầu Lông Victor DriveX 8 - Toàn Diện, Linh Hoạt Trong Mọi Pha Cầu

Vợt cầu lông Victor ARS 30H - Linh hoạt mọi khía cạnh  trên sân cầu

- Vợt cầu lông Victor ARS 98K chính hãng - Cho những pha cầu có Tốc Độ

Xem thêm Thu gọn

Giỏ hàng