Vợt Cầu Lông Victor Jetspeed S10

Vợt Cầu Lông Victor Jetspeed S10: Đẳng cấp của vợt cầu lông Victor

Vợt cầu lông Victor Jetspeed S10 thuộc dòng vợt cân bằng và cứng thích hợp lối đánh điều cầu và lên lưới, tấn công cũng tương đối tốt. Victor Jetspeed S10 được giới thiệu năm 2014 chỉ vài tháng sau khi ra mắt Jetspeed S9. Đó là 1 bước đi dũng cảm của Victor bằng việc giới thiệu những công nghệ mới với phần đầu khung nhỏ hơn. Cùng tìm hiểu hơn về vợt Cầu Lông Victor Jetspeed S10 qua bài review sau đây.

  1. Thông tin chi tiết vợt Cầu Lông Victor Jetspeed S10

Dòng Jetspeed được thiết kế để thay thế dòng Bravesword được ưa chuộng rộng rãi trước đó. Tuy nhiên, khi mới ra mắt thì sản phẩm vẫn không được nhiều các vận động viên quốc tế đón nhận, họ vẫn trung thành với Bravesword. Sau này thì Victor Jetspeed S10 mới được nhiều vận động viên quốc tế đón nhận. Cây vợt đã làm mưa làm gió thị trường Châu Âu khi nó được bán hết trong vòng 1 tuần. Dường như cơn bão này vẫn tiếp diễn với tình hình cầu vượt xa cung, vì thế mà cây vợt đã được xếp vào top các cây vợt được ưa chuộng và mong muốn nhất.

Victor Jetspeed S10 được trang bị 2 công nghệ mới và tiên tiến nhất của Victor là PYROFIL và NANO Fortify. PYROFIL là công nghệ được Victor hợp tác với Mitshubitshi tập đoàn công nghiệp lớn nhất nhì của Nhật Bản sản xuất. PYROFIL giúp cho thân vợt mỏng hơn và tăng tốc độ vung vợt rất lớn. Còn NANO Fortify  là công nghệ chế tạo khung vợt, sử dụng carbon cường độ cao giúp cho khung vợt mỏng hơn 11,6% nhưng khung vợt vẫn khỏe hơn.

Xem thêm: Vợt cầu lông victor brave sword 12 | Huyền thoại vợt cầu lông đánh đôi.

Vợt Cầu Lông Victor Jetspeed S10

Thông số vợt Cầu Lông Victor Jetspeed S10

– Độ Cứng: S ○ ● ○○○ F.

– Độ cân bằng: HH ○○ ● ○○ HL.

– Chiều dài: 675mm.

– Trọng Lượng/ Cỡ tay cầm:

    + 4U/ G5.

    + 5U/ G5.

– Mức căng:

    + H ≤ 27 lbs, V ≤ 25lbs.

    + H ≤ 26 lbs. V ≤ 24 lbs.

– Công nghệ thân: Ultra High Modulus Graphite + PYROFIL bởi Mitsubishi + 6,8 SHAFT.

– Công nghệ Khung: Ultra High Modulus Graphite + Nano Fortify.

Xem giá vợt tại đây: Victor Jetspeed S10.

  1. Cảm nhận thực tế vợt Cầu Lông Victor Jetspeed S10

– Đầu tiên, khi cầm cây vợt người chơi sẽ có cảm nhận là Victor Jetspeed S10 nhìn cực đẹp mắt với màu chủ đạo là đen và lam ngọc điểm thêm những mảng màu trắng và đỏ. Vợt Cầu Lông Victor Jetspeed S10 có khung khá cân bằng độ nặng đầu nhỉnh hơn điểm cân bằng 1 chút, thân vợt hơi cứng.

Vợt Cầu Lông Victor Jetspeed S10

– Sẽ có nhiều người chơi thích sử dụng các cây vợt 4U và mong muốn 1 cây vợt có tốc độ nhanh và Victor Jetspeed S10 chính xác là điều họ cần. Ban đầu, nhiều người chơi sẽ giật mình bởi tốc độ tuyệt vời của cây vợt. Những quả cắt cầu cũng rất nhanh. Bạn phải tìm cách chế ngự cây vợt vì nó rất nhanh và do đó dễ mất kiểm soát. Bạn sẽ thực sự rất thích tốc độ của JS10, với tốc độ nhanh như vậy bạn cảm thấy dễ dàng hơn trong quá trình di chuyển. Những cú đánh cầu xoáy cũng nhanh hơn. Và điều tuyệt vời nữa của vợt Cầu Lông Victor Jetspeed S10 nằm ở những cú đánh sử dụng nhiều lực cổ tay. Đối với cú smash, tốc độ nhanh của JS10 sẽ giúp bạn có được những quả smash tốt và mạnh mẽ.

– Với tốc độ vợt nhanh, đầu vợt lại hơi nhẹ nên tôi dễ dàng chặn, hất cầu hoặc chỉnh hướng cầu trong phòng thủ. Những người chơi phòng thủ sẽ rất yêu thích tốc độ của khung vợt cùng với việc dễ dàng kiểm soát và phát lực của vợt Cầu Lông Victor Jetspeed S10. Cây vợt vừa phòng thủ tốt lại có thể tạo những cú smash tốc độ.

– Thân vợt cứng hơi nặng đầu, mặt vợt khá nhỏ giúp những cú phông trở nên dễ dàng và nhẹ nhàng hơn bao giờ hết. Những cú phông điểm cũng chính xác. Tuy nhiên do vợt khá nhẹ nên khi bị dồn vào thế bí thì bạn sẽ phải tốn sức hơn 1 chút để điều khiển cầu chính xác.

– Tuy nhiên nếu tinh ý bạn sẽ cảm nhận được có 1 chút nào đó về độ rung của thân vợt. Đây là điểm yếu rất lớn của những cây vợt Victor sản xuất. Victor Jetspeed S10 được sử dụng công nghệ của Mitshubitshi nên điểm này được cải thiện khá nhiều nhưng vẫn có chút gì đó lấn cấn. Thêm vào đó là vợt chỉ có 2 trọng lượng 4U và 5U, với những người tay khỏe cần một cây vợt nặng hơn thì vợt Cầu Lông Victor Jetspeed S10 không có. Nếu có bản 3U thì quả là tuyệt vời.

– Victor Jetspeed S10 có thân vợt khá cứng nên đòi hỏi người chơi phải có lực tay tương đối tốt, những ai muốn một cây vợt dẻo thì đây không phải là lựa chọn thích hợp. Vợt thích hợp với cả đánh đơn và đôi.

Ngoài vợt cầu lông Victor Jetspeed S10, bạn có thể tìm thấy những sản phẩm  vợt cầu lông  chất lượng khác Shop cầu lông VNB .

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.