Địa chỉ để bạn mua vợt cầu lông xách tay uy tín. Ảnh: ShopVNB.

Mách bạn địa chỉ mua vợt cầu lông xách tay uy tín, chất lượng như chính hãng

Với hệ thống gồm 10 cửa hàng toàn quốc, trong đó 6 cửa hàng trải đều ở các Quận tại TP.HCM như Quận 10, Tân Bình, Thủ Đức, Quận 5, Bình Thạnh, Tân Phú, Quận 7 cùng 2 cửa hàng ở Cần Thơ, Đà Nẵng, VNB shop luôn là địa điểm lựa chọn của các vợt thủ khi cần mua vợt cầu lông hoặc vợt cầu lông xách tay và một số thiết bị cầu lông khác.

Vợt cầu lông xách tay dù có mức giá thấp hơn chính hãng, nhưng là thị trường khá nhạy cảm, bởi các shop cầu lông bán hàng này thường rất khó xác định được đâu là hàng thật – giả, mà hàng này thì bảo hành đều rất khó xảy ra. Vì vậy, mua vợt cầu lông xách tay bạn cần phải kỹ càng hơn rất nhiều so với hàng chính hãng.

Địa chỉ để bạn mua vợt cầu lông xách tay uy tín. Ảnh: ShopVNB.
Địa chỉ để bạn mua vợt cầu lông xách tay uy tín. Ảnh: ShopVNB.

Shop chuyên cung cấp tất cả các mặt hàng về dụng cụ cầu lông như vợt cầu lông, giày cầu lông, túi, phụ kiện và quần áo cầu lông chính hãng uy tín cũng như vợt cầu lông xách tay đảm bảo chất lượng nhất. VNB shop với đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp, đến với VNB Shop các bạn sẽ được tư vấn nhiệt tình và thoải mái lựa chọn sản phẩm tại cửa hàng.

Xem thêm: Vợt cầu lông Yonex Astrox 77 xanh dương xách tay giá cực tốt tại ShopVNB

Ngoài ra, VNB shop còn thường xuyên có các chương trình khuyến mãi, giảm giá hấp dẫn dành cho khách hàng, nhất là trong những đợt khai trương của shop, mà chi nhánh của họ liên tục được mở.

ShopVNB khởi đầu là một shop cầu lông online chủ yếu bán hàng qua mạng với tên gọi shop VNbadminton. Qua thời gian hoạt động online 3 tháng, vì nhu cầu cần thiết phải có địa điểm nhằm gặp gỡ, giao lưu, chia sẻ trực tiếp những kiến thức bổ ích về bộ môn cầu lông để cung cấp các sản phẩm cầu lông, nhất là hàng chĩnh hãng và vợt cầu lông xách tay. Vào tháng 12/2012, BQT đã thành lập shop cầu lông VNB đầu tiên tại địa chỉ 17 Hoà Hưng, Phường 12, Quận 10, TP Hồ Chí Minh.

Xem thêm: NÊN MUA VỢT CẦU LÔNG NÀO DƯỚI 1 TRIỆU VẪN ĐẢM BẢO CHẤT LƯỢNG

Qua 3 năm hoạt động, shop cầu lông Quận 10 đã trở thành shop uy tín trong cộng đồng chơi cầu lông tại TPHCM. Từ đó, ShopVNB đã mở rộng ra các chi nhánh ở các quận Sài Gòn, bao gồm Shop cầu lông VNB Quận 10, Shop cầu lông VNB Tân Bình, Shop cầu lông VNB Quận 5, Shop cầu lông VNB Bình Thạnh, Shop cầu lông VNB Tân Phú và Shop cầu lông VNB Thủ Đức, Quận 7.

Đây là chỉ bạn có thể tin tưởng để mua vợt cầu lông xách tay một cách yên tâm nhất. Bạn nên đến trực tiếp các chi nhánh của ShopVNB để lựa hàng ngàn mẫu vợt cầu lông chính hãng hoặc vợt cầu lông xách tay khác hiện có tại shop.

One comment

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.