Vợt Cầu Lông Yonex ARCSABER 11 (Mã JP)

Thương hiệu: Yonex Mã:
Còn hàng
3.890.000 ₫ Giá thị trường: 4.668.000 ₫

1. Đôi nét về vợt cầu lông Yonex ARCSABER 11 (Mã JP)

- Vợt cầu lông Yonex Arcsaber 11 (Mã JP) với nhiều cải tiến vượt bậc trong cả thiết kế và công nghệ hỗ trợ cho người chơi có thể điều cầu tốt hơn.

- Phần khung vợt là nơi cải tiến nhiều nhất với bộ tứ công nghệ mới: ENHANCED ARCSABER FRAME - CONTROL-ASSIST BUMPER - POCKETING BOOSTER - ISOMETRIC PLUS giúp cải thiện rõ rệt về độ chính xác cùng khả năng đập cầu so với người đàn em tiền nhiệm Arcsaber 11 và hứa hẹn sẽ cho các lông thủ những trải nghiệm tốt nhất trên sân đấu.

- Ngoài ra, đũa vợt được làm nhỏ lại thành SUPER SLIM SHAFT cùng chụp mũ vợt sẽ trang bị hệ thống E.B.CAP. Cả hai công nghệ này bỗ trợ lẫn nhau giúp độ cứng của vợt cầu lông Yonex Arcsaber 11 (Mã JP) và hạn chế tối đa rung lắc trong suốt quá trình thi đấu.

2. Thông Số vợt cầu lông Yonex ARCSABER 11 (Mã JP)

- Điểm cân bằng: Khoảng 295mm (Hơi nặng đầu)

- Độ cứng: Super Slim Shaft (Cứng)

- Vật liệu khung: HM Graphite + POCKETING BOOSTER

- Vật liệu trục: HM Graphite + SUPER HMG + ULTRA PE FIBER

- Khớp chữ T: New Built-in T-Joint, T-ANCHOR

- Trọng lượng/ Chu vi cán vợt: 3U (Ave.88g)/G5

                                                4U (Ave.83g)/G5.6

- Chiều dài tổng thể: 675mm.

- Chiều dài cán vợt: 200mm.

- Mức căng dây 4U: 19 - 27 lbs (Tối đa 12kg)

                          3U: 20 - 28 lbs (Tối đa 12.5kg)

- Vợt cầu lông Yonex Arcsaber11 (Mã JP) được sản xuất tại Nhật Bản.

3. Phân Tích Chi Tiết vợt đánh cầu lông Yonex ARCSABER 11 (Mã JP)

 

- Thân đũa vợt Yonex ARCSABER 11 cứng giúp cho người chơi có thể cảm nhận được lực phát ra từ đó có thế điều cầu đến vị trí mong muốn.

- Chất liệu cây vợt là H.M Graphite giúp cho vợt cầu lông có độ đàn hồi và linh hoạt hơn.

- Với sức căng tối đa lên đến 28 LBS thì khung vợt cầu lông cực kì chắc chắn và bền bỉ.

- Vợt cầu lông  mang đến 2 phiên bản với hai trọng lượng khác nhau (3U-4U), giúp người chơi có nhiều sự lựa chọn phù hợp với thể lực bản thân.

ENHANCED ARCSABER FRAME: Vợt cầu lông Yonex Arcsaber 11 (Mã JP) có cấu trúc khung hoàn toàn mới với phần trên và phần dưới được thiết kế theo dạng hộp có rãnh giúp tăng cường độ cứng và cải thiện độ ổn định, hạn chế vặn xoắn tối đa khi va chạm cầu. Bên cạnh đó, phần khung giữa hai bên sẽ thiết kế theo dạng hộp không rãnh bao trọn vùng điểm ngọt giúp vợt linh hoạt hơn nhằm cải thiện khả năng giữ cầu trên bề mặt lưới.

CONTROL-ASSIST BUMPER: Công nghệ dãy Gen mới tích hợp ở trên cùng của khung vợt chứa T-ANCHOR. Vật liệu này sẽ khóa vào dây đan giúp các chuyển động dây khi đánh lệch điểm ngọt không mong muốn giảm bớt và tăng cường độ chính xác trong mọi cú đánh.

POCKETING BOOSTER: Phần carbon trên cùng của khung được lót bằng POCKETING BOOSTER - Một vật liệu đàn hồi cao cấp có hiệu suất giống như cao su giúp cải thiện khả năng giữ cầu của cây vợt cầu lông chính hãng Yonex Arcsaber 11 (Mã JP).

- ISOMETRIC PLUS: Đặc biệt nhất và chỉ được áp dụng trên phiên bản (Mã JP) với mặt khung vợt gần với hình vuông hơn so với các sản phẩm thông thường khác. Đây là bản nâng cấp của công nghệ "ISOMETRIC" nhằm cải tiến và mở rộng diện tích điểm ngọt giúp người chơi có thể tung ra các pha cầu mạnh mẽ ngay cả khi lệnh tâm. Ngoài ra, bằng cách làm dày bên khung giúp độ cứng cáp của vợt được tăng lên đáng kể đấy nhé!

 

- Bên cạnh đó các công nghệ tiêu chuẩn của Yonex như: SOLID FEEL CORE, ULTRA PE FIBER, SUPER SLIM SHAFT, E.B.CAP, BOX FRAME, NEW BUILT-IN T-JOINT sẽ được trang bị trên siêu phẩm vợt cầu lông Arcsaber 11 (Mã JP) đảm bảo mang đến cho người chơi những trải nghiệm tốt nhất trên sân đấu.

4. Đánh Giá Và Cảm Nhận Thực Tế vợt đánh cầu lông Yonex ARCSABER 11 (Mã JP)

- Cầm vợt đầm tay, vung vợt nhanh thoải mái, có cảm giác điều cầu ổn định và chính xác.

- Công thủ dễ dàng, phát huy được khả năng kiểm soát tốc độ trận đấu.

- Mặt vợt được vát để làm giảm sức cản của gió, giúp cho việc vung vợt nhanh hơn.

5. Các Sản Phẩm Cùng Đặc Điểm Yonex ARCSABER 11 (Mã JP)

Vợt Cầu Lông Yonex Arcsaber 7 Pro - Kiểm Soát, Làm Chủ Hoàn Toàn Trận Đấu

Vợt Cầu Lông Yonex Arcsaber 11 Pro - Bản Cải Tiến Vượt Bậc Của Ông Vua Điều Cầu

Xem thêm Thu gọn

Giỏ hàng