Vợt Cầu Lông Yonex Arcsaber 7 Pro Chính Hãng

Thương hiệu: Yonex Mã:
Còn hàng
3.549.000 ₫ Giá thị trường: 4.258.800 ₫

1. Đôi nét về vợt cầu lông Yonex Arcsaber 7 Pro

- Vợt cầu lông Yonex Arcsaber 7 Pro là 1 trong 3 phiên bản seri Arcsaber 7 gồm : Yonex Arcsaber 7 Pro, Yonex Arcsaber 7 Tour, Yonex Arcsaber 7 Play.

- Vợt cầu lông Yonex Arcsaber 7 Pro là phiên bản cao nhất của bộ 3 seri Arcsaber 7.

- Yonex Arcsaber 7 Pro nổi trội là siêu phẩm Pro thứ hai của Yonex Arcsaber Series hướng đến lối chơi toàn diện và hơi thiên về điều cầu với độ chính xác cực cao trong mọi cú đánh.

- Về thiết kế, vợt cầu lông Yonex Arcsaber 7 Pro có ngoại hình vô cùng Đẳng Cấp nổi trội với tông màu Xám phối Vàng toát lên vẻ Hiện Đại và Nhiệt Huyết cho người chơi khi sử dụng trên sân đấu.

- Điểm đặc trưng của dòng vợt Yonex Arcsaber Series là cho khả năng kiểm soát cầu hoàn hảo hướng đến phong cách chơi toàn diện, thiên về kiểm soát và với siêu phẩm vợt cầu lông Yonex Arcsaber 7 Pro chính hãng 2022 sẽ càng được nhà Yonex cho nâng cấp để tạo ra những cú đánh có độ chính xác cực cao.

 

2. Thông Số vợt cầu lông Yonex Arcsaber 7 Pro

- Điểm cân bằng: 290mm (Cân bằng)

- Độ cứng đũa: Trung bình

- Màu sắc: Xám phối Vàng

- Vật liệu khung: HM Graphite + POCKETING BOOSTER

- Vật liệu trục: HM Graphite + ULTRA PE FIBER

- Khớp chữ T: New Built-in T-Joint, T-ANCHOR

- Trọng lượng: 4U (Ave.83g)

- Chu vi cán vợt: G5,6

- Chiều dài tổng thể: 675mm.

- Chiều dài cán vợt: 210mm (Cán dài)

- Mức căng dây: 19 - 27 lbs (Tối đa 12kg)

- Vợt cầu lông Yonex Arc 7 Pro chính hãng được sản xuất tại Nhật Bản.

3. Phân Tích Chi Tiết vợt đánh cầu lông Yonex Arcsaber 7 Pro

- Thân vợt Yonex Arcsaber 7 Pro có độ cứng trung bình phù hợp với đa số người chơi cầu lông và dễ sử dụng.

- Chất liệu cây vợt là H.M Graphite giúp cho vợt cầu lông có độ đàn hồi và linh hoạt hơn.

- Với sức căng tối đa lên đến 27 LBS thì khung vợt cầu lông cực kì chắc chắn và bền bỉ.

- Với điểm cân bằng là 290mm cho thấy mặt khung vợt khá là nhẹ, dễ dàng xử lý với cây vợt, có thể phát huy được thế mạnh như phòng thủ phản tạt, đánh trên lưới.

- Enhanced Arcsaber Frame: Thiết kế khung vợt hoàn toàn mới với phần trên và phần dưới khung của vợt cầu lông Yonex Arcsaber 7 Pro được thiết kế theo dạng hộp có rãnh giúp tăng cường độ cứng và cải thiện độ ổn định, hạn chế vặn xoắn tối đa khi va chạm cầu. Bên cạnh đó, phần khung giữa hai bên sẽ thiết kế theo dạng hộp không rãnh bao trọn vùng điểm ngọt giúp vợt linh hoạt hơn nhằm cải thiện khả năng giữ cầu trên bề mặt lưới tăng cường tối đa sự kiểm soát trên mọi pha cầu.

Calculated Shaft Torque Design: Thiết kế đũa vợt mới của vợt Yonex Arcsaber 7 Pro chính hãng với cấu trúc mô men xoắn được bố trí tối ưu ở các vị trí khác nhau giúp tăng cường khả năng điều khiển và tăng cường lực đẩy tối đa trong mọi cú đánh.

Pocketing Booster: Phần carbon trên cùng của khung được lót bằng POCKETING BOOSTER - Một vật liệu đàn hồi cao cấp có hiệu suất giống như cao su giúp cải thiện khả năng giữ cầu của cây vợt.

- Isometric Plus: Đặc biệt nhất và chỉ được áp dụng trên phiên bản PRO với mặt khung vợt gần với hình vuông hơn so với các sản phẩm thông thường khác. Đây là bản nâng cấp của công nghệ "ISOMETRIC" nhằm cải tiến và mở rộng diện tích điểm ngọt giúp người chơi có thể tung ra các pha cầu mạnh mẽ ngay cả khi lệnh tâm. Ngoài ra, bằng cách làm dày bên khung giúp độ cứng cáp của vợt được tăng lên đáng kể.

- Energy Boost CAP PLUS: Chụp mũ vợt được cải tiếng giống như 100ZZ có hình dạng độc đáo giúp tối đa hóa hiệu suất của đũa vợt. Mặt trước cho phép trục uốn cong, trong khi đường cong hình vòm hai bên giúp ổn định mặt vợt bằng cách ngăn trục xoắn. Ngoài ra, với thiết kế này cũng sẽ giúp Yonex Arcsaber 7 Pro có điểm tựa lớn hơn trong các pha cầu tì đè, bắt lưới cần cầm cao cán vợt.

- Bên cạnh đó các công nghệ tiêu chuẩn của Yonex như: SOLID FEEL CORE, ULTRA PE FIBER, SUPER SLIM SHAFT, NEW BUILT-IN T-JOINT sẽ được trang bị trên siêu phẩm vợt Yonex Arc 7 Pro đảm bảo mang đến cho người chơi những trải nghiệm tốt nhất trên sân đấu.

4. Đánh Giá Và Cảm Nhận Thực Tế vợt đánh cầu lông Yonex Arcsaber 7 Pro

- Vợt Yonex Arcsaber 7 Pro  với các thông số cùng công nghệ trên sẽ phù hợp cho lối chơi công thủ toàn diện, nổi trội với những pha điều cầu bền bỉ mang độ chính xác cao, là cây vợt khá dễ thuần, phù hợp với đa dạng người chơi.

5. Các Sản Phẩm Cùng Đặc Điểm Yonex Arcsaber 7 Pro

Vợt Cầu Lông Yonex Nanoflare 700 Xanh - Điều Cầu Nhanh Với Độ Chính Xác Rất Cao

Vợt cầu lông Yonex ArcSaber 11 - Rực lửa sân đấu

Vợt cầu lông Yonex NanoFlare 600 - kiểm soát tốc độ

Xem thêm Thu gọn

Giỏ hàng